GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI LAI CHÂU ĐẢM BẢO NHẤT

Gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu nhanh chóng và đảm bảo nhất cho quý khách hàng tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mở rộng các tuyến vận chuyển để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Mỗi chuyến hàng đều được tính toán sao cho đảm bảo nhất và mang lại lợi ích tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.

gửi hàng từ hà nội đi lai châu
gửi hàng từ hà nội đi lai châu

CÁC ĐẢM BẢO MÀ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TẠI PHƯỚC TẤN

Khi khách hàng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu, chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng về các thông tin liên quan đến hàng hóa của mình cũng như tuyến vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các điều sau cho hàng hóa của khách hàng.

Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất

Chúng tôi thường có tuyến đi nguyên xe để gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu cho khách hàng. Các tuyến này được hoạt động kể từ thời điểm bốc hàng xong và chuẩn bị các giấy tờ đảm bảo cho việc vận chuyển hàng.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu thường từ 6 – 10 tiếng tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng của khách hàng. Chúng tôi tính toán theo tuyến đường nhanh nhất, đảm bảo thuận tiện cho cả 2 bên trong việc giao nhận hàng hóa cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu.

Đảm bảo lịch trình vận chuyển ổn định

Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu có lịch trình đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi với tuyến vận chuyển cố định thông thường 1 ngày/chuyến đối với những đơn hàng ghép và xe được điều ngay sau khi chốt các thông tin thỏa thuận giữa 2 bên đối với tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu của quý khách hàng.

Nếu khách hàng muốn kiểm tra thêm về lịch trình và thời gian vận chuyển hàng hóa thì thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán phương án vận chuyển cũng như nắm được các thông tin xung quanh hàng hóa của khách hàng.

gửi hàng đi lai châu
gửi hàng đi lai châu

Đảm bảo về giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu được tính toán sao cho đảm bảo nhất cho khách hàng. Việc tính toán giá cước được chúng tôi cân đối dựa vào lượng hàng của khách hàng.

Giá cước xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Lai Châu thường từ 3.000.000 đồng/chuyến tùy thuộc vào dòng xe mà khách hàng cần cung cấp.

Giá cước luôn được cân đối trước mỗi chuyến gửi hàng và khách hàng chú ý tính toán sao cho hợp lý nhất để đảm bảo thời gian cũng như lịch trình đảm bảo nhất. Khách hàng sẽ được thông báo giá cước chính xác cho tuyến vận chuyển hàng của mình từ trước và tiến hành giao nhận hàng sau khi các thỏa thuận giữa 2 bên được đảm bảo.

Đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện

Một trong các yếu tố tiên quyết trong việc khách hàng có quay lại gửi hàng hay không là phần hàng hóa có được đảm bảo an toàn hay không. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo hàng hóa được nguyên đai, nguyên kiện từ điểm bốc hàng đến điểm trả hàng của khách hàng.

Khi nhận hàng và trả hàng, khách hàng cùng kiểm tra số lượng và tình trạng hàng hóa, nếu có bất kỳ vấn đề gì thông báo cho chúng tôi để được giải quyết vấn đề nhanh chóng và đảm bảo nhất.

gửi hàng từ hà nội đi lai châu
gửi hàng từ hà nội đi lai châu

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG KHI GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI LAI CHÂU

Địa điểm nhận hàng

Khách hàng có thể chủ động về phần lấy hàng tại địa điểm hoặc khách hàng đưa hàng ra kho của chúng tôi. Chúng tôi nhận hàng ở tất cả các địa điểm của khu vực Hà Nội và các địa điểm lân cận của Hà Nội. Khách hàng chủ động tính toán phương án vận chuyển và thông báo cụ thể địa điểm giao nhận hàng để chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Địa điểm giao hàng

Tại Lai Châu, chúng tôi giao hàng theo địa điểm mà khách hàng cung cấp. Các địa điểm giao hàng ở Lai Châu bao gồm: thành phố Lai Châu, huyện Mường Tè, Tam Đường, Than Uyên, Nậm Nhùn, Sìn Hồ, Tân Uyên, Phong Thổ.

Tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng và có những lưu ý gì về địa chỉ giao nhận thì khách hàng thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán và lên phương án vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng.

Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Lai Châu ngày càng được hoàn thiện hơn để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi với sự đầu tư về mọi mặt để mọi khách hàng đến với Phước Tấn đều được hưởng dịch vụ tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI