GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI PHÚ THỌ ĐẢM BẢO GIÁ TỐT

Gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ nhanh chóng và đảm bảo cho quý khách hàng khi đến với công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa, mỗi đơn hàng đều được tính toán sao cho hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Phú Thọ là tỉnh thuộc miền Bắc với nhiều khu công nghiệp phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Việc gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ trở lên nhanh chóng và thuận lợi cho quý khách hàng trong cả việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho đảm bảo.

gửi hàng từ hà nội đi phú thọ
gửi hàng từ hà nội đi phú thọ

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI PHÚ THỌ TẠI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi luôn tính toán phương án vận chuyển cũng như đưa ra quy trình gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ cho khách hàng nhanh chóng và đảm bảo nhất. Quy trình vận chuyển hàng đi Phú Thọ tại Phước Tấn trải qua các giai đoạn sau: Tiếp nhận đơn hàng- Tư vấn thông tin- Nhận hàng- Vận chuyển hàng đi Phú Thọ- Giao hàng.

Tiếp nhận đơn hàng

Khi khách hàng có đơn hàng cần gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ, chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng như tên hàng hóa, số lượng hàng, kích thước và khối lượng, địa điểm nhận, địa điểm giao hàng.

Các thông tin cần khách hàng cung cấp hàng hóa một cách chính xác và đảm bảo cho hàng, tránh trường hợp sai lệch thông tin làm ảnh hưởng đến giá cước của hàng hóa trong quá trình gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ.

Tư vấn cho khách hàng

Nhân viên của Phước Tấn sẽ dựa vào hàng hóa của khách hàng và tư vấn cho quý khách hàng về tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ của khách hàng.

Chúng tôi cũng thông báo đẩy đủ các thông tin về hàng hóa như thời gian vận chuyển, địa điểm nhận hàng, trả hàng, giá cước vận chuyển cũng như thông báo các lưu ý trong quá trình vận chuyển hàng đi Phú Thọ cho khách hàng.

xe tải chở hàng đi Phú Thọ
xe tải chở hàng đi Phú Thọ

Nhận hàng tại Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ xe tải chở hàng đi Phú Thọ từ Hà Nội với nhiều ưu đã cho khách hàng. Vận tải Phước Tấn nhận hàng từ các địa điểm của Hà nội cũng như các địa điểm lân cận để có thể gửi hàng đi Phú Thọ nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Khi nhận hàng, tài xế hoặc nhân viên nhận đơn sẽ kiểm tra hàng hóa cũng như số lượng hàng và xác nhận với người gửi hàng để đảm bảo số lượng của hàng hóa cho khách hàng. Chúng tôi có biên bản giao nhận hàng cho khách hàng giữa 2 bên xác nhận số lượng và thông tin khách hàng để đảm bảo cho quá trình giao nhận.

Vận chuyển hàng đi Phú Thọ

Đội xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ là các dòng xe tải mui bạt từ 1 tấn đến 25 tấn đảm bảo vận chuyển cho khách nhanh chóng và đảm bảo nhất. Chúng tôi đi theo cung đường quốc lộ sao cho chuyến vận chuyển ngắn nhất cho hàng hóa của khách hàng.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Tài xế dày dặn kinh nghiệm trong tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, đảm bảo hàng hóa một cách tốt nhất. Chúng tôi cũng luôn nhiệt tình, thân thiện với khách hàng, cẩn trọng với hàng hóa để có hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng đi Phú Thọ cho khách hàng.

Giao hàng ở Phú Thọ

Khi hàng hóa được chở đến địa điểm nhận tại Phú Thọ, chúng tôi sẽ kiểm tra lại số lượng và chất lượng hàng hóa với khách hàng. Sau đó khách hàng thanh toán cước vận chuyển theo như thỏa từ trước giữa 2 bên cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ bằng hình thức thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ.

Chúng tôi luôn dựa vào thỏa thuận từ trước giữa 2 bên và thực hiện theo cho phù hợp giữa 2 bên.

gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ
gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI PHÚ THỌ

Dựa vào đâu để tính toán giá cước vận chuyển hàng cho khách hàng. Các yếu tố dưới đây để nhân viên của Phước Tấn dựa vào để tính toán cước cụ thể là:

  • Hàng hóa của khách hàng là loại hàng gì?
  • Khối lượng và kích thước của hàng như thế nào?
  • Địa điểm giao nhận hàng hóa ở đâu?
  • Khách hàng có nhu cầu bốc xếp và bao bọc hàng không?

Đối với tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng đi nguyên xe tải với mức giá cước từ 1.500.000 đồng/chuyến xe. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tính toán phương án vận chuyển hàng đi Phú Thọ cho phù hợp và báo giá cước cụ thể cho khách hàng.

Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ ngày càng đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi mong muốn có thể phục vụ lượng khách hàng nhiều nhất, đảm bảo chất lượng cho tuyến vận chuyển này. Sự tin tưởng của khách hàng trở thành động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong thị trường vận tải hiện nay.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI