GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NINH GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh với mức giá cước rẻ nhất thị trường chỉ có tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Chúng tôi với đội ngũ xe tải hùng hậu đủ tải trọng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận hàng cho khách hàng.

gửi hàng từ hà nội đi quảng ninh
gửi hàng từ hà nội đi quảng ninh

GIAO NHẬN HÀNG TẬN NƠI CHO TUYẾN GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NINH

Đối với tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi QUảng Ninh, chúng tôi giao nhận hàng theo địa điểm thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. Chỉ cần đường không cẩm tải và có thể giao nhận tới tận địa điểm thì chúng tôi sẽ giao tới tận nơi cho quý khách hàng.

Những đơn hàng thuê nguyên xe sẽ được giao nhận tận nơi với mức chi phí trọn gói được thông báo từ trước với khách hàng. Tùy địa điểm và lượng hàng mà giá cước từ 1.800.000 đồng/chuyến vận chuyển hàng đi Quảng Ninh.

Những đơn hàng lẻ, ghép để tiết kiệm chi phí thì chúng tôi giao nhận hàng tại địa điểm theo như thỏa thuận từ trước giữa 2 bên sao cho hợp lý và thuận tiện nhất cho cả 2 bên.

Các địa điểm giao nhận tận nơi ở Quảng Ninh bao gồm: thành phố Uông Bí, Cẩm Phả, Hạ Long, Móng Cái, huyện Hải Hà, Đông Triều,.. Chỉ cần địa điểm của khách hàng có có thể giao nhận thì chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng tốt nhất.

gửi hàng đi quảng ninh
gửi hàng đi quảng ninh

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NINH

Chúng tôi đưa ra quy trình giao hàng nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng tối giản các quy trình sao cho đơn giản hóa cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh qua các giai đoạn:

  • Tiếp nhận đơn hàng: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Ninh. Chúng tôi dựa vào lượng hàng của khách hàng cũng như tuyến vận chuyển để có thể tính toán mức cho phí gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh cho khách hàng. Chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng về các thông tin đi kèm về chuyến vận chuyển hàng đi Quảng Ninh để khách hàng nắm được và sắp xếp hàng hóa sao cho đảm bảo.
  • Nhận hàng: Chúng tôi nhận hàng tại địa điểm của khách hàng ở các điểm của Hà Nội hoặc khách hàng đưa hàng đến kho của Phước Tấn để chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí. Khi nhận hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa và xác nhận lại các thông tin về hàng hóa để khách hàng đảm bảo giữa 2 bên.
  • Xe tải chở hàng đi Quảng Ninh: Sau khi nhận hàng, chúng tôi sắp xếp hàng hóa trên các chuyến xe tải sao cho đảm bảo chất lượng hàng cũng như thời gian và lịch trình vận chuyển hàng đi Quảng Ninh. Đội ngũ xe tải hùng hậu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa sẽ đảm bảo chất lượng tuyến vận chuyển một cách tốt nhất cho khách hàng.
  • Giao hàng cho khách hàng: Khi hàng hóa đến điểm nhận ở Quảng Ninh, khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa khi nhận hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng của hàng hóa thì thông báo với tài xế và nhân viên nhận đơn để được giải quyết vấn đề nhanh chóng và đảm bảo nhất. Khách hàng thanh toán cước gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh cho tài xế hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh luôn tính toán sao cho thuận tiện cho cả khách hàng và đảm bảo cho việc vận chuyển hàng của chúng tôi. Mỗi đơn hàng được giao nhận thành công là nhờ sự hợp tác giữa 2 bên sao cho đảm bảo nhất.

gửi hàng từ Hà nội đi Quảng Ninh
gửi hàng từ Hà nội đi Quảng Ninh

THỜI GIAN GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NINH TẠI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi cân đối thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh có thể giao nhận trong ngày. Chính vì thế, khách hàng cần cân đối thời gian sao cho hợp lý cho việc sắp xếp hàng hóa cũng như xe tải để có thể đảm bảo thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ninh nhanh nhất.

Thời gian chở hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh thường dao động từ 5-8 tiếng kể từ thời điểm bốc hàng xong đối với những đơn hàng nguyên xe và từ 1-2 ngày đối với những đơn hàng ghép xe. Nhân viên của Phước Tấn sẽ thông báo với khách hàng trước về thời gian và lịch trình để chủ động tính toán sao cho hàng hóa một cách hợp lý nhất.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Đối với những đơn hàng nguyên xe, chúng tôi có xe phục vụ vận chuyển cho khách hàng nhanh chóng, những đơn hàng đi ghép, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch trình và thông báo cho khách hàng cụ thể để chủ động sắp xếp.

Khách hàng tham khảo thêm tuyến: gửi hàng đi Quảng Ninh giá tốt,.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh nhanh chóng, uy tín, đảm bảo cho quý khách hàng, chúng tôi ngày càng hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Vận tải Phước Tấn- hân hạnh được phục vụ khách hàng tốt nhất!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI