GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI TUYÊN QUANG ĐẢM BẢO NHẤT

Gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất cho khách hàng. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn ngày càng đầu tư về mọi mặt để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang ngày càng được phát triển để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, mỗi đơn hàng đều có thể đáp ứng và thực hiện một cách tốt nhất.

gửi hàng từ hà nội đi tuyên quang
gửi hàng từ hà nội đi tuyên quang

NHÀ XE GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI TUYÊN QUANG AN TOÀN

Mọi khách hàng đều muốn hàng hóa được an toàn từ khi gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang đến khi nhận hàng. Chất lượng hàng hóa đảm bảo và số lượng được kiểm soát kỹ sẽ giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho những đơn hàng tiếp theo.

Trong quá trình gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang, chúng tôi sẽ tính toán và luôn cẩn trọng để hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Tại nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang, chúng tôi đảm bảo hàng hóa nguyên đai nguyên kiện từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng.

Khi nhận hàng tại kho Hà Nội ở cột H13 gầm cầu Thanh Trì hoặc tại địa điểm của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm đếm số lượng và chất lượng của hàng hóa. Nếu những mặt hàng không đảm bảo về mặt đóng gói, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đóng gói lại để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình sang hàng, vận chuyển hàng đi Tuyên Quang của quý khách hàng.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Vận tải Phước Tấn có biên nhận hàng hóa rõ ràng cho khách hàng có đầy đủ thông tin về hàng hóa, về người gửi, người nhận cũng như các thông tin khác về hàng hóa khi gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang. Khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra kỹ hàng hóa và các thông tin về hàng hóa để có các thắc mắc thì thông báo ngay với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để.

Chúng tôi với đội ngũ xe nâng và bốc xếp tại kho hỗ trợ khách hàng lên xuống hàng nhanh chóng và an toàn, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình sắp xếp và nâng hạ hàng hóa. Khách hàng có thể an tâm khi gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn của chúng tôi.

gửi hàng từ hà nội đi tuyên quang
gửi hàng từ hà nội đi tuyên quang

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI TUYÊN QUANG TẠI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi luôn có bảng giá cước niêm yết cho khách hàng và có giá cước theo từng mức cho hàng hóa của khách. Trước mỗi chuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang, chúng tôi báo giá cước vận chuyển cho khách hàng tốt nhất cũng như lên phương án vận chuyển hàng cho khách hàng một cách đảm bảo.

Giá cước xe tải chở hàng đi Tuyên Quang

Giá cước vận chuyển hàng đi Tuyên Quang được tính toán theo chuyến tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng. Thông thường giá cước được tính theo hàng của khách hàng theo tải trọng và lượng hàng mà khách hàng cần chuyển. Chúng tôi thường tính mức giá gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang 2.000.000 đồng/chuyến xe tải. Khách hàng cân đối mức giá với hàng hóa của mình để có tính toán cho hợp lý nhất.

Tùy từng lượng hàng mà chúng tôi cân đối mức giá cho tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi cũng tư vấn phương án vận chuyển đảm bảo nhất cho hàng hóa của khách hàng. Đối với những đơn hàng lượng ít, hàng nhỏ lẻ thì khách hàng thông báo để chúng tôi cân đối mức giá cước tốt nhất.

Với những đơn hàng khách hàng không biết tính toán theo phương án nào, hàng thuộc chủng loại nào thì khách hàng thông báo cho Ms Tươi 081.265.7788 về kích thước và khối lượng hàng, số lượng hàng đi chúng tôi sẽ cho khách hàng mức cước tối ưu nhất khi gửi hàng Tuyên Quang.

xe tải chở hàng đi tuyên quang
xe tải chở hàng đi tuyên quang

Các chi phí phát sinh khác

Ngoài các chi phí vận chuyển, khi khách hàng có các nhu cầu khác nhưbốc xếp hay bao bọc hàng hóa thì thông báo với chúng tôi để tính toán mức chi phí hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng tại nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang.

Các chi phí như bốc xếp, bao bọc hàng được tính dựa vào đơn hàng của khách hàng, lượng hàng càng nhiều thì các chi phí được cân đối cho tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Các đơn hàng của khách hàng được tính toán theo hàng hóa cho hợp lý nhất, giá cước luôn được cân đối tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi luôn dựa vào hàng hóa của khách cũng như địa điểm giao nhận để đưa ra mức giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang cho khách hàng hợp lý nhất.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang uy tín- chuyên nghiệp- an toàn!!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI