GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI VĨNH PHÚC NHANH NHẤT

Gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc phát triển rất mạnh với lượng hàng cực lớn trong thời gian gần đây. Đây là một trong những tuyến vận chuyển chủ điểm tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Chúng tôi ngày càng đầu tư để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Khách hàng thường quan tâm đến các vấn đề gì khi gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc? Đó có phải là giá cước vận chuyển? Thời gian vận chuyển? Hay khách hàng quan tâm đến mức độ an toàn của hàng hóa của mình?

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên của khách hàng, có điều gì còn thắc mắc khách hàng có thể liên hệ Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

GỬI HÀNG ĐI VĨNH PHÚC TỪ HÀ NỘI TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi vận chuyển cho khách hàng bằng đường bộ với phương tiện chủ yếu bằng xe tải mui bạt. Các dòng xe của chúng tôi là các dòng xe 10 tấn, 15 tấn của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hino, Suzuki, Huyndai,.. Xe luôn được bảo dưỡng, bảo trì trước mỗi chuyến vận chuyển để đảm bảo an toàn và đúng tiến trình vận chuyển  hàng mà chúng tôi đã thông báo trước với khách hàng.

Tùy theo nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc của khách hàng mà khách hàng thuê các dòng xe tải sao cho phù hợp với hàng hóa của mình một cách tốt nhất.

HỎI VÀ ĐÁP VỀ QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI VĨNH PHÚC TẠI PHƯỚC TẤN

Làm cách nào để liên hệ với Phước Tấn?

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Ms Tươi 081.265.7788( call/zalo), qua website vantaiphuoctan.vn thông tin với chúng tôi để được tư vấn cho khách hàng về tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc về các thông tin hàng hóa, về lịch trình, thời gian hay các lưu ý khác về hàng hóa để chủ động trong việc giao nhận hàng hóa.

gửi hàng đi vĩnh phúc
gửi hàng đi vĩnh phúc

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc như thế nào?

Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc từ 300.000 đồng/ hàng lẻ và từ 1.000.000 đồng/chuyến đối với những đơn hàng nguyên xe. Chúng tôi thường tính toán cho giá cước tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Khi khách hàng có các nhu cầu khác về việc giao nhận hàng như bốc xếp hàng, giao hàng đến tận địa điểm với đường bị cấm tải, bao bọc hàng hóa hay có bất kỳ lưu ý nào thì thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán phương án cho hợp lý.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc giao nhận ở đâu?

Tại Hà Nội, Phước Tấn nhận hàng ở địa chỉ cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây có kho bãi, có xe nâng, bốc xếp hỗ trợ khách hàng xuống hàng nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu nhận hàng tận nơi thì thông báo địa chỉ chính xác để Phước Tấn tính toán giá cước cho khách hàng hợp lý nhất.

Tại Vĩnh Phúc, chúng tôi giao hàng tận nơi của khách hàng với điều kiện đường không cấm tải, nếu có bất kỳ vấn đề gì làm ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng hóa thì khách hàng thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán phương án cho hợp lý nhất.

Các mặt hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc bao gồm những loại gì?

Chúng tôi vận chuyển tất cả các mặt hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước và trong khả năng có thể đáp ứng gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc. Các mặt hàng chúng tôi nhận gửi hàng đi Vĩnh Phúc bao gồm máy móc, thiết bị, hóa chất, nội thất, bao bì, hàng gia dụng, dọn nhà, dọn kho,..

Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc thường bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng cho tuyến Hà Nội – Vĩnh Phúc thường dao động từ 3-4 giờ không kể ngày gửi hàng. Đây là thời gian vô cùng nhanh chóng cho hàng ghép. Nếu khách hàng có hàng gấp cần báo trước với Ms Tươi 081.265.7788 để được sắp xếp và báo lịch trình chính xác nhất.

gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc
gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Giao nhận hàng vào thời gian nào trong ngày?

Chúng tôi nhận hàng trong giờ hành chính từ 8-17h mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Nếu khách hàng giao hàng ra kho ngoài thời gian trên thì báo trước với chúng tôi để có thể sắp xếp hỗ trợ nhận hàng cho khách hàng.

Việc giao nhận hàng hóa khi gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc được tính toán sao cho hợp lý nhất, đảm bảo hàng hóa của khách hàng tốt nhất.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

CẦN LƯU Ý GÌ KHI GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI VĨNH PHÚC TẠI PHƯỚC TẤN

Các thông tin mà khách hàng thông báo sẽ giúp chúng tôi lên phương án vận chuyển tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Khách hàng cũng chú ý các lưu ý dưới đây để chuyển hàng được thuận tiện nhất.

  • Khách hàng cần thông báo chính xác địa điểm giao nhận, lượng hàng hóa của mình để chúng tôi cân đối và báo mức phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.
  • Hàng hóa cần đóng gói cẩn thận cho quá trình vận chuyển, quy cách đóng gói theo nhà sản xuất là tốt nhất. Nếu khách hàng đóng hàng theo quy cách khác thì cần đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong kiện hàng của mình.
  • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho quá trình vận chuyển hàng hóa đảm bảo sự hợp pháp của hàng hóa của mình.

Vận tải Phước Tấn luôn mong muốn mang đến những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, khách hàng chỉ cần đặt lòng tin ở vận tải Phước Tấn, những vấn đề khác đã Phước Tấn lo.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc uy tín, đảm bảo an toàn, thuận tiện cho quý khách hàng tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI