GỬI HÀNG TỪ HẢI DƯƠNG ĐI BÌNH ĐỊNH GIÁ RẺ ĐẢM BẢO

Gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Định tại Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là một dịch vụ vận chuyển uy tín và đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng. Mỗi đơn hàng đều được tính toán sao cho hợp lý nhất cho khách hàng cho đảm bảo nhất. Tuyến vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Bình Định luôn đảm bảo cho khách hàng tốt nhất.

gửi hàng từ hải dương đi bình định
gửi hàng từ hải dương đi bình định

CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG ĐI BÌNH ĐỊNH- PHƯỚC TẤN

Cơ sở vật chất

 • Đội ngũ xe tải: Chúng tôi có hơn 70 đầu xe tải các loại từ 1 đến 33 tấn phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển, trung chuyển và giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng khi gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Định.
 • Kho bãi: Chúng tôi có kho nằm trong bãi xe 12, trên quốc lộ 1A. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện cho khách hàng gửi hàng tại đây. Vị trí kho này luôn đảm bảo xe có thể đi ra vào 24/7 có thể thuận tiện giao nhận hàng hơn. Bãi của chúng tôi cách trung tâm của Hải Dương chỉ 30 km, đây là điều kiện thuận lợi về khoảng cách cũng như cung đường để vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Bình Định.
 • Máy móc hỗ trợ: Chúng tôi có đầy đủ xe nâng để lên xuống hàng. Nhờ có các loại máy móc này mà quá trình bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và an toàn cho quý khách hàng khi gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Định. Các phương tiện này chúng tôi toàn toàn miễn phí cho khách hàng một cách đảm bảo nhất.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Đội ngũ nhân viên

 • Lái xe: Đội ngũ của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm và có thời gian chạy trên tuyến Bắc Nam lâu dài, thông thuộc đường dẫn đến quá trình vận chuyển an toàn và xử lý các tình huống chủ động và linh hoạt hơn. Chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo xử lý vấn đề cho khách hàng nhanh chóng nhất khi gửi hàng đi Bình Định.
 • Nhân viên bốc xếp: Khi khách hàng mang hàng ra xe tải chở hàng đi Bình Định, sẽ có đội ngũ nhân viên bốc xếp hỗ trợ lên xuống hàng cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nhân viên bốc xếp có kinh nghiệm xếp hàng sẽ có sự sắp xếp hàng hóa khoa học nhất.
 • Nhân viên tư vấn: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng, khi khách hàng có yêu cầu gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Định, chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn về giá cũng như các dịch vụ đi kèm cho khách hàng.

Khách hàng tham khảo thêm các tuyến gửi hàng đi Bình Định tại Phước Tấn:

gửi hàng đi Bình Định
gửi hàng đi Bình Định

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HẢI DƯƠNG ĐI BÌNH ĐỊNH

Các gói cước vận chuyển hàng đi Bình Định từ Hải Dương

Chúng tôi nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa khi gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Định với các gói dịch vụ mang đến cho khách hàng. Mỗi loại hàng hóa có cách thức tính khác nhau để đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên. Chúng tôi từ chối nhận các loại hàng hóa thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước, hàng dễ hư hỏng. Ngoài ra chúng tôi nhận gửi hàng đi Bình Định từ Hải Dương tất cả các mặt hàng như: Máy móc, thiết bị, đồ gia dụng, thiết bị xây dựng, mặt hàng may mặc, cây kiểng,…

Cước vận chuyển hàng từ Hải Dương – Bình Định Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000
 • Vận chuyển hàng đầu tấn: Những hàng hóa có khối lượng lớn như máy móc, hóa chất chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Các mặt hàng nặng này thường được hệ thống xe nâng, xe cẩu hỗ trợ vận chuyển lên xuống hàng.
 • Vận chuyển hàng nguyên xe: Với các mặt hàng có giá trị lớn chúng tôi khuyến khích khách hàng vận chuyển nguyên xe để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc và có thể kiểm soát kỹ quá trình vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Bình Định.
 • Vận chuyển theo khối: Thường những mặt hàng nhẹ nhưng chiếm diện tích xe như bao bì, chai lọ, .. Chúng tôi lấy kích thước cụ thể và báo giá cho khách. Hàng hóa đóng khối cần được đóng kỹ càng tránh trường hợp đổ bể.
 • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ: Những kiện hàng này thường được ghép hàng với những đơn hàng gần khu vực để tiện cho việc vận chuyển nhất.

Lịch trình xe chạy

Công ty chúng tôi với lịch trình xe chạy cố định từ 1 chuyến xe tải chở hàng đi Bình Định hằng ngày. Xe chúng tôi thường xuất bến trước 19h nên khách hàng chủ động mang hàng hóa ra kho chúng tôi trước 16h để chúng tôi tiện việc sắp xếp hàng hóa lên xe tải.

Xe chúng tôi sẽ chạy theo tuyến quốc lộ 1A đi dọc các tỉnh miền Trung như từ Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và tới Bình Định, tại đây chúng tôi sẽ có sự sắp xếp hàng hóa theo tuyến đi đến Bình Định, và thực hiện trả hàng tại các điểm mà chúng tôi đã liên hệ với khách hàng từ trước. Khi khách hàng có nhu cầu tăng cường xe chở hàng từ Hải Dương đi Bình Định, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

vận chuyển hàng Bình Dương đi Bình Định
vận chuyển hàng Bình Dương đi Bình Định

Thời gian giao nhận

          Khách hàng cần chú ý thời gian xe chạy thường là 2,5 – 3 ngày để hoàn thành một tuyến gửi hàng từ đi Bình Định. Khách hàng cần chú ý để không bị lỡ hàng hóa. Với các mặt hàng vận chuyển nguyên xe thì sẽ tiết kiệm được thời gian do không mất thời gian trung chuyển và đợi ghép xe đi các khu vực khác.

Khách hàng chú ý thời gian giao nhận và lịch trình vận chuyển để có thể đảm bảo thời gian cho khách hàng hợp lý nhất.

NHỮNG ƯU ĐÃI KHI GỬI HÀNG ĐI BÌNH ĐỊNH TỪ HẢI DƯƠNG

Khi khách hàng gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Định, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất trong quá trình vận chuyển.

 • Giá rẻ: Giá cước luôn được chúng tôi cân đối và báo giá sát nhất theo hàng hóa mà khách hàng gửi. Giá cước chỉ từ 1.300 đồng cho 1 kg hàng hóa. Khách hàng sẽ cảm thấy quá trình gửi hàng đi Bình Định từ Hải Dương trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện. Khi gửi hàng khách hàng cần chú ý đóng gói hàng hóa sao cho đảm bảo hàng hóa luôn ở trạng thái tốt nhất trong quá trình vận chuyển. Khi xảy ra vấn đề thất lạc hàng hóa chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa.
 • Nhanh chóng: Thời gian gửi hàng ra Bình Định được rút ngắn chỉ khoảng 30h, kể cả thời gian lưu kho, khách hàng sẽ nhận được hàng, thời gian giao hàng sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng khi gửi hàng để có thể chủ động thời gian nhận hàng.
 • Hàng hóa đa dạng: Chúng tôi nhận mọi loại hàng hóa không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước như máy móc, thiết bị, hàng gia dụng, hàng may mặc, hàng cây kiểng, hóa chất,..
 • Giấy tờ đầy đủ: Các loại hóa đơn, chứng từ được chúng tôi cung cấp đầy đủ cho khách hàng trong quá trình giao nhận hàng hóa. Với các đơn vị yêu cầu hóa đơn giá trị gia tăng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với thời gian nhanh nhất.
 • Miễn phí bốc xếp: Chúng tôi bốc xếp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, tức là khi khách hàng chở hàng ra kho tại Sài Gòn, sẽ có đội ngũ bốc xếp hàng của Phước Tấn hỗ trợ xuống hàng và chuyển hàng lên xe cho khách hàng.
 • Giao nhận hàng miễn phí: Phước Tấn hỗ trợ lấy hàng miễn phí tại Sài Gòn và giao hàng miễn phí đi các vùng của Bình Định với những đơn hàng trên 3 tấn hoặc 15 khối. Với những đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ ghép hàng đi để đảm bảo chi phí trung chuyển mà khách hàng phải trả là nhỏ nhất. Thông thường mức phí trung chuyển này dao động từ 400.000 đồng cho một đầu giao nhận.
 • Miễn phí thu hộ: Thu hộ và hoàn trả phần thu hộ nhanh chóng và đơn giản cho quý khách hàng.

Gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Định nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách hàng. Với phương châm nhanh chóng, đảm bảo, an toàn, vận tải Phước Tấn luôn là lưa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI