GỬI HÀNG TỪ HẢI DƯƠNG ĐI BÌNH DƯƠNG 40H AN TOÀN

Gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương là một trong những dịch vụ chủ lực của Công ty TNHH Vận Tải Phước Tấn, chúng tôi khai thác chuyên tuyến Hải Dương – Bình Dương mạnh nhất với 3 – 4 chuyến xe tương đương với +150 tấn hàng mỗi ngày, đảm bảo được tiến độ giao nhận cho mỗi khách hàng.

Hải Dương là Tỉnh nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, cách Hà Nội 60km, cách Hải Phòng 45km và cách Hạ Long 80km. Tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy rất thuận lợi cho việc giao thương kinh tế giữa các tỉnh trong nước rất thuận lợi.

Thấy được điều đó Vận Tải Phước Tấn đã và đang đẩy mạnh phát triển các tuyến từ Hải Dương đi các tỉnh, trong đặc biệt phải kể đến chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương, với đội xe hùng hậu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ vận tải tốt nhất, giá cước rẻ nhất cho quý khách hàng.

Chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương Phước Tấn
Chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương Phước Tấn

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE PHƯỚC TẤN

 • Chành xe vận chuyển hàng Hải Dương đi Bình Dương chuyên nhận hàng lẻ hàng ghép, hàng bao xe nguyên chuyến.
 • Đội xe hùng hậu với hơn 150 đầu xe với đủ mọi tải trọng kích thước khác nhau, nên luôn đáp ứng được nhu cầu gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương của quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên vui vẻ nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi cũng như xử lý mọi vấn đề trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Đội ngũ lái xe và bốc xếp thì được đào tạo bài bản, nên hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn giảm thiểu thấp nhất về vấn đề hư hỏng hàng hóa.
 • Hệ thống kho bãi thì rộng rãi, thoáng mát rộng hơn 400m vuông, đều được trang bị xe cẩu xe nâng để thuận lợi cho việc lên xuống hàng của quý khách.
 • Các đầu xe của chúng tôi đều được trang bị hệ thống GPS cập nhật nhanh tình trạng đơn gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương cho khách được biết.

THỜI GIAN PHƯỚC TẤN VẬN CHUYỂN HÀNG TỚI TAY KHÁCH HÀNG

Vận Tải Phước Tấn nhận gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương tất cả các ngày trong tuần. Thời gian nhận hàng là từ 8h đến 17h. Tài xế sẽ sắp xếp thời gian chạy phù hợp để giúp khách có thể nhận hàng vào ban ngày.

Quãng đường vận chuyển từ Hải Dương về Bình Dương khoảng 1.572 km. Thời gian gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương theo hình thức ghép hàng là từ 3 – 4 ngày. Với hàng đi nguyên chuyển thời gian sẽ được rút ngắn từ 2 – 3 ngày.

Xem thêm: GỬI HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ SỐ 01

Kho hàng chuyển đi Bình Dương từ Hải Dương
Kho hàng chuyển đi Bình Dương từ Hải Dương

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐI BÌNH DƯƠNG LINH ĐỘNG 

Hình thức nhận hàng tại Hải Dương

 • Nhận hàng tận nơi: Vận tải Phước Tấn có đội xe tải từ 500kg đến 5 tấn chuyên nhận hàng tận nơi của khách hàng. Hàng trên 3 tấn và trên 12m3 chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng miễn phí cho khách.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phước Tấn: Chúng tôi đầu tư kho bãi nằm trên Quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2, trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu hỗ trợ bốc xếp tại kho. Hàng ghép khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi để không phải tốn thêm chi phí phát sinh.

Hình thức giao hàng tại Bình Dương

 • Giao hàng tận nơi tại Bình Dương: Hàng ghép sẽ dùng xe tăng bo để giao hàng tận nơi cho khách tại Bình Dương. Hàng đi nguyên chuyến sẽ giao hàng tận nơi mà không phải tốn thêm chi phí phát sinh.
 • Giao hàng tại kho Phước Tấn: Với hàng ghép quý khách có thể nhận hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển hoặc nhận hàng tại kho bãi Phước Tấn.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

PHƯỚC TẤN ĐA DẠNG HÓA MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN

Chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương của Phước Tấn hoạt động bằng đội xe 1 – 33 tấn và được tăng cường, điều chỉnh tùy theo yêu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng. Các loại hàng hóa Phước Tấn nhận vận chuyển thường:

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, gạch đá, sắt thép..
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Trang thiết bị sản xuất công nghiệp, dàn máy móc xí nghiệp,..
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng
 • Hàng nông nghiệp: Tiêu, điều, ngô,…
 • Hàng gia công may mặc: quần áo, vải sợi, mũ nón,…
 • Phương tiện giao thông: xe tải, xe con, xe máy,..

Mỗi loại hàng hóa với địa điểm giao nhận khác nhau sẽ được áp dụng mức giá cước vận chuyển phù hợp. Do vậy nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương hay các tỉnh khác đừng ngần ngại liên hệ Phước Tấn nhé.

Hàng hóa gửi từ Hải Dương đi Bình Dương
Hàng hóa gửi từ Hải Dương đi Bình Dương

CƯỚC PHÍ CHÀNH XE HẢI DƯƠNG BÌNH DƯƠNG SIÊU RẺ CHỈ 1.500Đ/KG

Tùy theo quy cách hàng hóa sau khi đóng gói mà giá cước gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương sẽ tính theo khối hoăc tấn. Đối với các đơn hàng lô cáp lớn chúng tôi xếp và danh mục hàng nặng (hàng tấn). Đối với tủ điện, hàng nhẹ thì lại được tính theo hàng khối (hàng nhẹ). Bạn có thể tham khảo mức giá chung như sau:

Cước vận chuyển hàng từ Hải Dương – Bình Dương Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 550.000 150.000 – 300.000

 

Lượng hàng quý khách vận chuyển càng nhiều thì mức giá vận chuyển hàng hóa càng rẻ. Để biết mức giá chính xác cũng như các thông tin cần biết khi gửi hàng hãy nhấc máy gọi trực tiếp cho nhân vân tư vấn và chăm sóc khách hàng của Phước Tấn. Hotline: Ms Tiên – 0917.932.788

Tìm hiểu thêm: GỬI HÀNG ĐI KIÊN GIANG GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 1.400 ĐỒNG

NHỮNG THỦ TỤC GỬI HÀNG CẦN THIẾT NHƯNG ĐƠN GIẢN

 • Nếu bạn gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương là hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.
 • Đối với hàng nguyên xe, nguyên chuyến thì bạn phải có thêm “Lệnh Điều Động”.
 • Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.
 • Nếu bạn gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương là hàng nhập khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa (Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước.
 • Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng

Tham khảo thêm: Gửi hàng đi Bình Dương giá tốt

05 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI KHÁCH HÀNG TIN DÙNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG TẠI PHƯỚC TẤN

HỆ THỐNG XE NÂNG - XE CẨU TẠI PHƯỚC TẤN
HỆ THỐNG XE NÂNG – XE CẨU TẠI PHƯỚC TẤN
 • Tiết Kiệm: Phước Tấn mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cước gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương tốt nhất.
 • Uy Tín: Phước Tấn luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn, vận chuyển đúng thời gian đã cam kết, có sự cố xảy ra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù.
 • Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách.
 • Nhanh và Chính Xác: Chúng tôi cam kết đơn hàng gửi hàng từ Hải Dương đi Bình Dương của quý khách sẽ đến đúng địa điểm đúng thời gian
 • Linh Hoạt: Với đội xe hùng hậu chạy khắp tuyến Bắc – Nam, chúng tôi luôn linh hoạt trong quá trình điều phối hàng hóa và xử lý các vấn đề cấp bách xảy ra.

Chỉ cần là quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ vận chuyển nhanh chóng nhất với dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tin cho sự vững bước của chúng tôi”. Vận Tải Phước Tấn cam kết đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng.

CẢM ƠN KHÁCH HÀNH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ HẢI DƯƠNG ĐI BÌNH DƯƠNG TẠI PHƯỚC TẤN!!!

Tham khảo thêm: GỬI HÀNG TỪ HƯNG YÊN ĐI TPHCM AN TOÀN CHỈ 2 NGÀY

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI