GỬI HÀNG TỪ HẢI DƯƠNG ĐI ĐỒNG NAI CHỈ 40H GIÁ RẺ

Gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai là một trong những tuyến vận chuyển hàng đầu tại Công ty TNHH Vận Tải Phước Tấn. Hải Dương là Tỉnh nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, cách Hà Nội 60km, cách Hải Phòng 45km và cách Hạ Long 80km. Tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy rất thuận lợi cho việc giao thương kinh tế giữa các tỉnh trong nước rất thuận lợi. 

Thấy được điều đó Vận Tải Phước Tấn đã và đang đẩy mạnh phát triển các tuyến từ Hải Dương đi các tỉnh, trong đặc biệt phải kể đến chành xe gửi hàng Hải Dương đi Đồng Nai, với đội xe hùng hậu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ vận tải tốt nhất, giá cước rẻ nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai Phước Tấn
Dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai Phước Tấn

LỊCH TRÌNH XE XUẤT BẾN VÀ THỜI GIAN GIAO NHẬN HÀNG CHỈ 72H

 • Nhà xe gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai với lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày là 2 chuyến/ ngày có thể tăng cường tùy theo số lượng hàng hóa được gửi.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng về Đồng Nai là tuyến đường mạnh nhất của giao nhận bắc nam, hãy yên tâm về hàng hóa chỉ cần 40 giờ là hàng hóa vận chuyển về tới Đồng Nai cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ sớm với Phước Tấn để được sắp xếp phục vụ ngay và rút ngắn thời gian giao hàng. Hotline: 0917.932.788 (Ms Tiên).

CÁC MẶT HÀNG PHƯỚC TẤN NHẬN KÝ GỬI

Vận tải Phước Tấn nhận gửi hầu hết đa dạng các mặt hàng nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn và không nằm trong danh sách cấm của Nhà nước giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm các đơn vị gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai mà không cần tìm nhiều đơn vị vận chuyển mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng đa dạng của mình.

 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu…
 • Hàng công trình: sắt, thép, máy móc phục vụ công trình…
 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng nội thất, gia dụng: bàn ghế, gỗ, giường, sofa, tủ bếp…
 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm, bánh kẹo, bao bì, đồ uống…
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng cồng kềnh, quá tải, siêu trường, siêu trọng
Hàng hóa chuyển đi Đồng Nai từ Hải Dương
Hàng hóa chuyển đi Đồng Nai từ Hải Dương

CƯỚC PHÍ SIÊU RẺ CHO TUYẾN ĐƯỜNG GỬI HÀNG ĐI ĐỒNG NAI

Tùy thuộc từng loại hàng, số lượng hàng cũng như kinh nghiệm trong hoạt động vận chuyển hàng hóa, Vận Tải Phước Tấn luôn mang đến mức giá ổn định, tốt nhất và thấp nhất thị trường: 

Cước vận chuyển hàng từ Hải Dương – Đồng Nai Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Riêng với một số loại hàng hóa đặc trưng với yêu cầu cao như máy móc, thiết bị, hàng dễ vỡ… sẽ có cách tính cước theo đơn hàng cụ thể. Quý khách có thể liên hệ cho đội ngũ nhân viên Phước Tấn để có giá cước chi tiết về nhà xe gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai hoặc tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam đi các tỉnh của Phước Tấn.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI PHƯỚC TẤN

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phước Tấn cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng, nếu xảy ra trường hợp hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo tỷ lệ thiệt hại của hàng hóa. Công ty chúng tôi xin nêu rõ quy trình hoạt động trong cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai cho quý khách như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Nhân viên kinh doanh nhận thông tin khi được khách hàng liên hệ, giúp khách hàng giải đáp những vấn đề thắc mắc về dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai.

Bước 2: Báo giá, chi phí dịch vụ

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ xem sét dựa vào loại hàng hóa, số lượng, trọng lượng và kích thước hàng chuyển… để tính toán cước vận chuyển và báo giá cho khách.

Bước 3: Tiến hành gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai

Sau khi được báo giá hợp lý và khách hàng đồng ý, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, lên phương án vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, giá rẻ.

Bước 4: Thu hồi biên bản, thu phí dịch vụ

Khi hàng hóa đã đến nơi giao nhận theo đúng địa chỉ của khách hàng, công ty sẽ tiến hàng thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai và hoàn thành hợp đồng.

Xem thêm: Gửi hàng đi Đồng Nai giá rẻ

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Vận Tải Phước Tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai của khách hàng với chi phí thấp nhất. Vì thế, việc giao nhận hàng hóa được Phước Tấn chia làm 03 phương án để lựa chọn:

 • Gửi hàng – nhận hàng tại kho
 • Gửi hàng – nhận hàng tận nơi
 • Gửi hàng – nhận hàng tại địa điểm quý khách yêu cầu

Đối với lượng hàng hóa trên 4 tấn hoặc trên 20 khối, Phước Tấn hỗ trợ giao hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng gửi về Đồng Nai từ Hải Dương trong trường hợp địa điểm giao nhận không cấm tải. Và ngược lại với các trường hợp lượng hàng ghép với số lượng ít, nhỏ lẻ nhưng giao nhận tận nơi, đội xe trung chuyển nhỏ tại công ty vẫn sẽ hỗ trợ giao hàng với mức phí phát  sinh dao động từ 400.000 – 600.000 đồng tùy vào từng khu vực cụ thể.

Phước Tấn luôn tâm đắc về dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai giá rẻ, hợp lý và ổn định nhất. Bởi cách thức vận chuyển hàng kết hợp kèm phương án giao nhận hàng giúp tối ưu tất cả các chi phí phát sinh.

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai nói riêng hay vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung, Phước Tấn còn cung cấp thêm một số tuyến khác, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên để được tư vấn các dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức chi phí tối ưu:

Hệ thống xe vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Hải Dương
Hệ thống xe vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Hải Dương

CAM KẾT CỦA PHƯỚC TẤN VỀ DỊCH VỤ NHÀ XE HẢI DƯƠNG ĐI ĐỒNG NAI

Vận Tải Phước Tấn ngày càng phát triển mạnh mẽ, để đạt được điều này là nhờ sự uy tín trong ngành và sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi. Đến với dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai của Phước Tấn, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng 24/7 nhằm đáp ứng và đưa ra những giải pháp tối ưu để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

 • Giá vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai tại Phước Tấn luôn cạnh tranh và ổn định trong thời gian dài.
 • Số lượng xe lớn, đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.
 • Lịch chạy xe cố định mỗi ngày luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để hàng hóa sẽ không bị lưu kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc hết mình, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Chúng tôi còn có đội bốc xếp và gia cố hàng hóa trước khi lên xe, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa nên nơi giao nhận an toàn, nhanh chóng.
 • Hợp đồng vận chuyển, biên giao nhận hàng hóa, hóa đơn GTGT đầy đủ và rất chính xác.
 • Phước Tấn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát không mong muốn trong quá trình nhà xe gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai.

Hãy để Phước Tấn có cơ hội mang đến cho bạn dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp với giá cước tối ưu nhất. 

Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giải đáp được mọi câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi Đồng Nai hãy liên hệ hay cho Phước Tấn để được tư vấn phương án và giá cước tốt nhất nhé!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI