Gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang giá rẻ an toàn

Gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Nha Trang với giá tốt và thời gian vận chuyển nhanh chóng?

 Công ty TNHH vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hàng  hai chiều từ Hải Dương đi Nha Trang với giá cước siêu rẻ. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn, từ hàng hóa thông thường đến giá trị cao, kể cả mặt hàng dễ vỡ.

Dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang Phước Tấn
Dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang Phước Tấn

Ưu điểm của Phước Tấn trong vận chuyển hàng hóa

 • Vận tải Phước Tấn – Chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang, được chú trọng đầu tư về số lượng xe với hơn 30 đầu xe tải trọng từ 1 tấn đến 33 tấn…cùng hệ thống xe nâng – xe cẩu chuyên dụng có năng suất cao hỗ trợ cho việc sắp xếp hàng hóa được dễ dàng.
 • Hệ thống kho bãi ở hai đầu TPHCM và Hà Nội rộng rãi, thoáng mát…hỗ trợ cho việc lưu kho chờ gom hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng bất kỳ lúc nào.

Phân loại hàng hóa vận chuyển tại Phước Tấn

Dựa vào đặc điểm hàng hóa, khối lượng, kích thước hàng mà nhà xe chuyển hàng từ Hải Dương đi Nha Trang  phân chia hàng hóa theo từng nhóm hàng sau:

 •  Hàng nặng: Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….
 •  Hàng nhẹ: Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…
 •  Hàng cồng kềnh: Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.
 •  Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….
Hàng gửi từ Hải Dương đi Nha Trang
Hàng gửi từ Hải Dương đi Nha Trang

Giá cước vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Nha Trang

Giá cước mà Phước Tấn đưa ra là giá cước đã được lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, tiết kiệm chi phí cho khách ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi đưa ra 3 mức giá áp dụng cho từng loại hàng như sau:

Cước vận chuyển hàng từ Hải Dương – Nha Trang Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

Thời gian vận chuyển hàng tại Phước Tấn

 • Khách gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang tại Phước Tấn thời gian dao động khoảng 3-4 ngày là khách có thể nhận được hàng của mình.
 •  Phước Tấn trả hàng trên các điểm từ Hải Dương vào tới Nha Trang, thời gian sẽ kéo dài hơn nếu trả ngoài giờ hành chính. Phước Tấn nhận hàng trước 16h và khách vui lòng báo trước 1 ngày để chúng tôi sắp xếp nhân lực.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Quy trình vận chuyển hàng tại Phước Tấn

Quy trình vận chuyển hàng của chúng tôi gồm những bước sau:

Bước 1:  Tiếp nhận yêu cầu: Hỏi rõ thông tin về khối lượng, kích thước (chiều cao, chiều rộng, chiều dài), điểm giao nhận hàng (tại kho bãi của Phước Tấn hay kho của khách hàng).

Bước 2: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Nha Trang.

Bước 3: Báo giá Chành xe chở hàng từ Hải Dương đi Nha Trang dựa trên khối lượng và kích thước khách hàng cung cấp, địa điểm giao nhận để chi phí được tối ưu và thuận tiện nhất.

Bước 4: Soạn thảo và ký kết hợp đồng giao nhận.

 Bước 5: Tiến hành quá trình nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.

Bước 6: Vận chuyển chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang và tiến hành giao hàng dọc đường mà khách yêu cầu, ký xác nhận.

Bước 7: Hoàn thành việc giao nhận, hoàn thành hợp đồng.

 Bước 8: Thanh toán cước phí và cung cấp hóa đơn, chứng từ cho khách hàng

 • Phước Tấn luôn luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình và các bước giao nhận hàng hóa đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, để khách hàng luôn được an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 
Xe nâng hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa
Xe nâng hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa

Các mặt hàng Phước Tấn nhận vận chuyển

Vận Tải Phước Tấn với hệ thống xe tải đầy đủ trọng lượng, chủng loại và kích thước, chúng tôi nhận gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang với tất cả các mặt hàng được phép vận chuyển theo quy định của pháp luật như:

 • Trang thiết bị máy móc, thiết bị điện tử – điện lạnh, điện dân dụng
 • Hàng hóa chất, hàng nội thất, trang trí
 • Hàng may mặc, vải, phụ kiện ngành may,…
 • Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, hàng tiêu dùng
 • Phân bón, thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm nông nghiệp
 • Hàng phục vụ quảng cáo, sự kiện
 • Các loại xe máy, xe đạp điện, xe ô tô con,..
 • Nguyên vật liệu xây dựng, cao su,..
 • Hàng siêu trường, siêu trọng, kích thước quá khổ,..

Phương thức giao nhận hàng hóa tại Phước Tấn

Phước Tấn đem đến những hình thức giao nhận hàng hóa đa dạng khi gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang, được thực hiện bằng những hình thức khác nhau:

 • Địa điểm nhận – giao hàng vận chuyển từ Hải Dương đi Nha Trang của Phước Tấn được thực hiện tại kho của công ty hoặc trung chuyển tại kho của khách hàng nếu được yêu cầu và sẽ phát sinh thêm chi phí với cước phí được dao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng.
 • Đối với trường hợp hàng nguyên xe, hàng dự án Phước Tấn giao nhận chuyển hàng tại kho khách hàng được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận hàng hóa không cấm tải.

Lợi ích của khách hàng khi chọn chành xe Phước Tấn

 • Giá cả là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân chúng tôi quan tâm đầu tiên. Chính sách giá tốt kèm theo chất lượng dịch vụ tốt chính là kế sách, phương hướng mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển bền vững của mình trong thị trường vận tải.
 •  Lịch trình xe di chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang hay lịch xe đi liên tỉnh cố định mỗi ngày kèm theo hệ thống xe tải đủ chủng loại, đủ kích thước nên hàng hóa của quý khách sẽ không bị lưu kho hay chậm trễ việc giao hàng.
 •  Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nhằm tránh những trường hợp xảy ra trong quá trình xe di chuyển.
 •  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm với công việc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn.
 •  Phước Tấn chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát,…. trong quá trình nhà xe gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang.
 • Đến với Phước Tấn là bạn đến với những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất và đa dạng nhất, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

Tham khảo thêm:

Khách có nhu cầu gửi hàng từ Hải Dương đi Nha Trang vui lòng liên hệ qua số Hotline 0917.932.788 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhanh nhất nhé!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI