Gửi hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận giá tốt đảm bảo

Gửi hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận Giá rẻ – Nhanh chóng – Chất lượng – Uy tín với tất cả các mặt hàng nặng như máy móc cơ khí, máy dây chuyền sản xuất cho đến hàng nhỏ lẻ như bút bi, giày dép, bao bì nhựa,…Tuyến chở hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận tại Công ty TNHH vận tải Phước Tấn luôn được bảo đảm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Gọi zalo: 0917932788 để biết thông tin chi tiết.

Chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận
Chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận

Giá Cước chở hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận

Vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như quy cách của từng mặt hàng, đơn hàng riêng. Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.

Giá cước vận chuyển = Trọng lượng hàng thực tế( đã quy đổi)* Đơn giá+ Phụ phí

Ghi chú:

Toàn bộ giá cước vận chuyển chưa bao gồm VAT, chưa bốc xếp hai đầu.

Phần phụ phí bao gồm: Phí giao nhận hàng tận nơi (đối với hàng nhỏ lẻ), phí bốc xếp hai đầu, phí nâng hạ, đóng kiện, đóng gói,…

Cước vận chuyển hàng từ Hải Dương – Ninh Thuận Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000
 • Đối với những đơn hàng lớn, hàng bao xe, hàng quá khổ, quá tải. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp NVKD Ms. Tiên 0917932788 để báo giá!

Khách gửi hàng tại nhà xe Phước Tấn nên cung cấp đầy đủ thông tin liên quan về hàng hóa của khách càng chuẩn thì giá càng chính xác.

HÀNG CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG TỐT!!!

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Thời gian chở hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận

Để thời gian gửi hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận nhanh chóng nhưng vẫn bảo đảm được sự an toàn, khách hàng nên liên hệ trước 1 ngày với nhà xe Phước Tấn để tìm hiểu về thời gian cũng như lịch trình xe chạy hằng ngày của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp lịch trình xe chạy tuyến chở hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận mỗi ngày 2 chuyến. Tùy thuộc vào số lượng hàng trong ngày tại kho bãi Phước Tấn mà chúng tôi sẽ có lịch trình xe chạy tăng hoặc giảm cụ thể sao cho phù hợp với từng thời điểm.

Thời gian xe chạy chuyển hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận vào 16h hằng ngày, khách nên liên hệ gửi hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận trước thời điểm này để thời gian nhận hàng được đúng tiến độ. Thời gian giao nhận hàng tại kho bãi của Phước Tấn vào 8h00 – 17h00/ hằng ngày. Thời gian khách nhận được hàng dao động từ 3 – 4 ngày chưa kể ngày gửi và thời gian nhận được hàng còn tùy thuộc vào các yếu tố như: hình thức vận chuyển, hình thức giao nhận, địa điểm giao nhận.

Thời gian giải quyết khiếu nại cho đơn hàng của khách hàng là 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng, sau thời gian trên chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào về đơn hàng đó.

Chở hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận
Chở hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận

Năng lực vận chuyển của chành xe Phước Tấn

Chúng tôi là nhà xe vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ chuyên nhận chở hàng, chuyển hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo đặt lợi ích khách lên trên hết. Chúng tôi vận tải Phước Tấn có năng lực vận tải lên đến 1000 tấn/ Tuần chúng tôi luôn tự tin sẽ làm khách hài lòng vì:

 • Hệ thống xe tải, xe cont  từ 1 tấn đến 40 tấn, xe chuyên chở hàng quá khổ, quá tải,…
 • Mỗi ngày có thể vận tải từ 200 tấn – 300 tấn hàng trong ngày.
 • Toàn bộ xe cộ đều được bảo tri, bảo dưỡng, nâng cấp theo định kì.
 • Thùng xe luôn luôn sạch sẽ, khô ráo, chống trơn trượt và bạt che phủ.
 • Hệ thống kho bãi chính là TP.HCM, Hà Nội với độ rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát thuận tiện việc giao nhận.
 • Đội xe trung chuyển hùng hậu trải dài khắp các tỉnh bắc trung nam.
 • Tại các đầu kho bãi đều được trang bị nâng hạ: xe cẩu tự hành, xe nâng điện, nâng tay,…
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, dễ thương luôn luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.
 • Toàn bộ quy trình giao nhận khép kín, đảm bảo về việc bảo mật thông tin khách hàng.
 • Lịch trình xe chạy cố định liên tục mỗi tuần 14 – 15 chuyến/ tuần.
 • Toàn bộ hệ thống xe tải chở hàng được trang bị thiết bị định vị giúp dễ dàng kiểm soát tiến độ.
 • Giá cước vận chuyển luôn luôn cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, đền bù 100% hàng hóa nếu lỗi xuất phát từ nhà xe vận tải.

Hình thức vận chuyển của Phước Tấn

Có hai hình thức vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận thông thường là vận chuyển hàng bao, thuê nguyên chuyến xe và vận chuyển hàng ghép thành chuyến xe.

Vận chuyển hàng bao xe nguyên chuyến:

Là hình thức lựa chọn giành cho những tuyến gửi hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận yêu cầu thời gian giao hàng gấp và độ an toàn, chính xác cao. Những mặt hàng nặng, cồng kềnh thì lựa chọn hình thức này là vô cùng hợp lý.

Vận chuyển hàng ghép chuyến xe:

Đây là phương thức vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận kết hợp giữa nhiều đơn hàng của nhiều chủ thể, doanh nghiệp khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa tối đa nhất.

Ghép hàng theo mét xe: Là phương thức vận chuyển giành cho những mặt hàng cồng kềnh rất khó phân biệt được nó thuộc nhóm hàng nặng hay hàng nhẹ và rất khó sắp hàng khác lên. Điển hình là một số mặt hàng máy móc, hàng nội thất,….

Ghép hàng theo sàn xe: Phương thức ghép hàng này cho phép khách hàng có thể lựa chọn  giữa sàn trên và sàn dưới. Ưu điểm của phương thức ghép hàng này nhằm đảm bảo độ an toàn, riêng biệt cho hàng hóa tránh sự va chạm, đổ vỡ, nhầm lẫn.

Ghép hàng theo phần, đoạn, thành xe: Là phương thức vận chuyển cho những đơn hàng đặc biệt, mặt hàng nhạy cảm, dễ vỡ cần được tách biệt với những mặt hàng khác như hàng sự kiện, hàng y tế, hàng quảng cáo,….

Hình thức giao nhận nhà xe Phước Tấn

Tùy theo mỗi loại hàng hóa và thông tin khối lượng, số lượng hàng, đặc tính từng loại hàng mà khách gửi chúng tôi sẽ tư vấn hình thức vận chuyển cũng như hình thức giao nhận cho phù hợp, giảm mức giá cước hàng hóa tối đa nhất.

Chúng tôi nhà xe chở hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận cung cấp hình thức giao nhận cụ thể như sau:

 • Giao nhận tận nơi theo địa chỉ khách đã cung cấp trước đó cho chúng tôi.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho bãi Phước Tấn hoặc trên quốc lộ 1A.
 • Nhận tại kho bãi PhướcTấn và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của khách hàng.
 • Giao nhận tại kho bãi Phước Tấn.

Một số lưu ý tuyến chở hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận

Chành xe vận tải Phước Tấn xin gửi đến quý khách hàng một số các lưu ý để hai bên có thể hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ, trách nhiệm của mình cho tuyến chở hàng từ Hải Dương đi Ninh Thuận.

 • Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chính xác về hàng hóa như: Thông tin về khối lượng, kích thước và số lượng hàng hóa tránh tình trạng điều nhầm xe, sai xe.
 • Hàng hóa trước khi lên xe cần được bao bọc, đóng gói, đóng kiện kĩ càng tránh tình trạng đổ bể, tháo vỡ. Đối với hàng dễ vỡ càng phải bao bọc ký và ghi chú hàng dễ vỡ.
 • Quý khách hàng vui lòng cung cấp thêm thông tin về địa điểm giao nhận hàng cụ thể. Trong trường hợp đường cấm giờ hoặc cấm tải đôi bên cùng nhau xử lí và giải quyết khó khăn.
 • Trường hợp hàng hóa là hàng nặng không thể bốc dỡ thủ công bên khách có trách nhiệm thông báo trước đến cho bên vận tải hàng khoảng 2h đồng hồ để Phước Tấn chuẩn bị xe nâng hặc xe cẩu. Và ngược lại.
 • Hai bên cùng nhau thỏa thuận về giá cước và chi phí chở hàng. Đối với những đơn hàng để thu đầu nhận quý khách hàng vui lòng chuẩn bị trước số tiền tương ứng cho tài xế hoặc báo cho nhân viên phụ trách đơn hàng nếu có thay đổi.
 • Hiện tại, đơn vị Phước Tấn chưa đủ nhân lực trong việc bốc xếp tại hai đầu khách hàng( chỉ nhận bốc xếp, nâng hạ tại hai đầu kho bãi Phước Tấn) nên quý khách vui lòng chuẩn bị nhân lực xuống hàng. Chúng tôi có nhiệm vụ thông báo trước điểm giao hàng khoảng 2h đồng hồ để khách hàng chuẩn bị.
Xe tải chở hàng đi Ninh Thuận
Xe tải chở hàng đi Ninh Thuận

Xem thêm, dịch vụ khác của vận tải Phước Tấn.

 1. Gửi hàng từ Ninh Bình đi Ninh Thuận
 2. Gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Thuận
 3. Gửi hàng từ Nam Định đi Ninh Thuận
 4. Gửi hàng đi Ninh Thuận

LIÊN HỆ ZALO: 0917932788

VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN CUNG CẤP DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ HẢI DƯƠNG ĐI NINH THUẬN GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG, AN TOÀN. KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CHẦN CHỜ GÌ NỮA LIÊN HỆ NGAY NÀO!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI