GỬI HÀNG TỪ HẢI DƯƠNG ĐI TPHCM ĐA DẠNG HÀNG HÓA丨PHƯỚC TẤN

Gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM tại công ty TNHH Vận Tải Phước Tấn bằng đường bộ với số lượng đầu xe tải với kích thước và trọng tải lớn từ 1 tấn đến 33 tấn luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa cho tất cả các đơn hàng, mà thời gian luôn đảm bảo sớm nhất và nhanh nhất.

Với phương thức nhận hàng nhanh gọn, thủ tục nhanh chóng luôn đảm bảo quy trình giao hàng nhanh nhất, giao đủ số lượng và không hư hỏng hàng hóa của quý khách. Vận chuyển tất cả các mặt hàng với khung giá vận chuyển linh hoạt và cố định. Chúng tôi luôn mong muốn hướng đến một công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín và được niềm tin tưởng từ quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM của Phước Tấn.

Chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM
Chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG ĐI TPHCM TỪ HẢI DƯƠNG CỦA PHƯỚC TẤN

 • Gửi hàng đi Hải Dương từ TPHCM của Vận Tải Phước Tấn là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Trong suốt  năm qua, chành xe Hải Dương Sài Gòn không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.
 • Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển.
 • Xe tải gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Phước Tấn tất cả những hoạt động này đều miễn phí.
 • Với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên gửi hàng đi TPHCM bên Phước Tấn không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM luôn ổn định so với mức giá của thị trường.
 • Chành xe Phước Tấn cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho Vận Tải Phước Tấn khi gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM
 • Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì chành xe gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM của Phước Tấn cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Phước Tấn cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

>>> Tham khảo thêm: GỬI HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI TPHCM CHỈ MẤT 2,5 NGÀY丨PHƯỚC TẤN

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI PHƯỚC TẤN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về hàng hóa cần vận chuyển

 • Nhận báo giá qua email, sms,… Hotline: 0917.932.788
 • Bạn cần cho chúng tôi thông tin cụ thể của hàng hóa bạn cần vận chuyển: Kích thước (dài x rộng x cao), trọng lượng, hàng thuộc loại dễ vỡ không,…địa chỉ giao hàng, số điện thoại,..

Bước 2: Báo giá vận chuyển, chuyên chở hàng Hải Dương đi TPHCM

Sau khi nhận được thông tin cụ thể, Phước Tấn sẽ dựa vào trọng lượng và kích thước hàng hóa để đưa ra mức giá hợp lý, siêu rẻ.

 • Lấy hàng: Để phục vụ tối đa nhu cầu gửi hàng từ Hải Dường đi TPHCM của quý khách, Vận Tải Phước Tấn chuyên chở hàng giá rẻ cùng các dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài hình thức quý khách mang hàng hóa vận chuyển tại chành xe, kho bãi Phước Tấn còn có dịch vụ lấy hàng tận nơi. Nếu hàng hóa bạn cần vận chuyển cách xa chành xe, hàng hóa thuộc loại cồng kềnh khó vận chuyển hay bạn muốn xe tới tận nơi để lấy hàng. Hãy cho chúng tôi địa chỉ cụ thể, với đội xe hơn 170 chiếc với đa dạng về các loại tải trọng, Phước Tấn có đầy đủ xe lớn, nhỏ tới tận nơi lấy hàng cho bạn. Việc của bạn cần làm chỉ là ký xác nhận vào biên bản giao hàng là xong!

 • Giao hàng: Có 2 cách giao hàng

Giao hàng tại chành xe, kho bãi Phước Tấn Tấn. Với những mặt hàng nhỏ, bạn có thể tới chành xe, kho bãi để nhận hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hình thức giao hàng tận nơi cho quý khách với đơn hàng trên 4 tấn (hàng nặng) hoặc 20 khối (hàng nhẹ). Chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ cụ thể, hàng sẽ đến tận tay của bạn!

Bước 3: Hoàn tất quá trình gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM

Sau khi nhận được hàng hóa, quý khách hàng ký xác nhận vào biên bản nhận hàng và thanh toán cước phí cho lô hàng vận chuyển đó.

Xem thêm: Gửi hàng đi tpHCM giá rẻ

PHÂN LOẠI HÀNG HÓA CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG HẢI DƯƠNG ĐI SÀI GÒN

Dựa vào đặc điểm hàng hóa gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM Phước Tấn phân nguồn hàng hóa như sau:

 • Hàng nặng: là những loại hàng hóa có trọng lượng nặng, kích thước gọn, dễ dàng sắp xếp, lên xuống xe… ví dụ như: máy móc, sắp, thép, dầu nhớt, phụ tùng công nghiệp, hàng thực phẩm, mỹ phẩm đóng kiện.
 • Hàng nhẹ: là những loại hàng hóa chiếm nhiều diện tích nhưng trọng lượng nhẹ (1m3 dưới 200kg) chẳng hạn như: hàng bao bì, cách nhiệt…
 • Hàng siêu trường, siêu trọng: là những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, phải sử dụng các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng như container, sơ mi rơ moóc..

Mỗi một loại hàng đều có yêu cầu sắp xếp cũng như vận chuyển riêng biệt. Tuy nhiên, nhờ vào đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển đã có kinh nghiệm, nghiệp vụ luôn được cập nhật nâng cao, đảm bảo được hàng hóa an toàn. Vậy nên dù là hàng gì mà nhà xe gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM hay thậm chí các tỉnh thành khác, Phước Tấn đều đảm bảo giao nhận nguyên đai nguyên kiện an toàn nhất cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ 1.700Đ丨PHƯỚC TẤN

Hàng hóa tại kho gửi hàng đi Hải Dương Phước Tấn
Hàng hóa tại kho gửi hàng đi Hải Dương Phước Tấn

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NHANH CHÓNG CHỈ MẤT 03 NGÀY

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Thời gian gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM chỉ từ 03 đến 04 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến. Hàng ghép là các mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối.
 • Đối với hàng nguyên xe, dự án: Thời gian vận chuyển hàng về Sài Gòn từ Hải Dương là 02 – 03 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.

GIÁ CƯỚC HÀNG GỬI VỀ SÀI GÒN TỪ HẢI DƯƠNG TẠI CHÀNH XE PHƯỚC TẤN

Tùy thuộc vào từng loại hàng, lượng hàng cũng như kinh nghiệm trong hoạt động vận chuyển hàng hóa, Vận Tải Phước Tấn mang đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM giá rẻ

Cước vận chuyển hàng từ Hải Dương – Sài Gòn Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 450.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Thực tế, giá cước còn phụ thuộc vào quy cách hàng, loại hàng cũng như số lượng mà bạn vận chuyển. Đối với một số loại hàng hóa đặc trưng với yêu cầu cao như máy móc, thiết bị, linh kiện, kính, đồ gốm sứ, dọn nhà, dọn xưởng, văn phòng,…sẽ có cách tính cước theo đơn hàng cụ thể.

Hiện nay, lịch xe và thời gian giao nhận gửi hàng bắc trung nam cũng như gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM của Phước Tấn khá linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nhân viên Phước Tấn – 0917.932.788 (Ms Tiên) để được tư vấn nhanh chóng

Xem thêm bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Quy trình hoạt động của chành xe Phước Tấn
Quy trình hoạt động của chành xe Phước Tấn

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM tại Vận Tải Phước Tấn thì bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi và được chúng tôi cung cấp những dịch vụ hỗ trợ sau:

 • Miễn phí bốc xếp hàng và tháo gỡ tại các kho
 • Miễn phí ra thu hộ tiền hàng
 • Được hỗ trợ công cụ nâng hàng lên xe
 • Miễn phí lưu kho khi hàng chờ vận chuyển nếu phát sinh

Vận Tải Phước Tấn luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của mình. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi rút nghiệm để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ gửi hàng từ Hải Dương đi TPHCM có chất lượng tốt nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: GỬI HÀNG ĐI KIÊN GIANG GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 1.400 ĐỒNG丨PHƯỚC TẤN

PHƯỚC TẤN – HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI