Gửi hàng từ HCM đi Quảng Ngãi với 8 lợi ích đảm bảo nhất

Gửi hàng từ hcm đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn Nhanh chóng – Uy tín – Giá rẻ. Chúng tôi là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi giá rẻ, khách hàng có nhu cầu gửi hàng tại công ty TNHH vận tải  Phước Tấn hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Gửi hàng từ HCM đi Quảng Ngãi
Gửi hàng từ HCM đi Quảng Ngãi

Cước phí chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi

Khách hàng khi cần báo giá cước chính xác, vui lòng cung cấp các thông tin hàng hóa của tuyến gửi hàng từ hcm đi Quảng Ngãi như sau:

 • Tên hàng hóa kèm theo số khối, số kg của hàng
 • Số lượng kiện hàng vận chuyển bao nhiêu cái
 • Địa điểm lấy hàng và địa điểm giao hàng cụ thể
 • Hình thức giao nhận tại kho hay giao nhận tận nơi

Phước Tấn cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ hcm đi Quảng Ngãi giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như đặt tính của từng mặt hàng, đơn hàng riêng.

Cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn – Quảng Ngãi Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.800 – 2.000 450.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất có thể.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Năng lực chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi

Công ty vận tải Phước Tấn với kinh nghiệm nhiều năng trong nghề tải vận, luôn đầu tư vào chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên lẫn dàn xe tải và cơ sở vật chất hỗ trợ vận chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi. Chúng tôi có dàn xe hơn 50 chiếc với năng lực vận chuyển lên đến 1000 tấn hàng mỗi tuần vì thế việc giao nhận tận nơi an toàn và nhanh chóng là lợi thế của Phước Tấn.

 • Có dàn xe tải, bán tải, xe đầu kéo, container, sơ-rơ-móc,..
 • Đa dạng tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, đến 40 tấn.
 • Khoang xe rộng rãi sạch sẽ thuận tiện việc sắp xếp hàng hóa.
 • Với dàn xe đa dạng tải trọng này chúng tôi có thể vận chuyển lên đến 300 tấn – 400 tấn/ ngày.
Nhiều mặt hàng gửi đi Quảng Ngãi được xếp tại kho Phước Tấn
Nhiều mặt hàng gửi đi Quảng Ngãi được xếp tại kho Phước Tấn

Hình thức giao nhận tại Phước Tấn

Chành xe Phước Tấn cung cấp dịch vụ chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi với 3 hình thức giao nhận chính để khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với từng đơn hàng. Sau đây là hình thức giao nhận hàng:

 1. Giao nhận tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng
 2. Giao nhận tại kho bãi của Phước Tấn.
 3. Nhận hàng tại kho bãi của Phước Tấn hoặc của Khách giao trả hàng tại dọc đường quốc lộ lớn.

Phương thức vận chuyển hàng hcm Quảng Ngãi

Vì hàng hóa đa dạng mẫu mã, kích thước lẫn quy cách riêng nên Phước Tấn có 2 phương thức vận chuyển hàng từ hcm đi Quảng Ngãi để sắp xếp phù hợp với từng loại mặt hàng khách gửi.

Hàng nguyên chuyến xe:

Đối với hàng nặng, hàng dự án, hàng công trình, hàng cồng kềnh, hàng có tải trọng nặng, hàng có thời gian gấp chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên chuyến xe đảm bảo đúng hạn thời gian khách yêu cầu.

Hàng ghép thành chuyến xe:

Đối với hàng nhỏ lẻ, hàng nhẹ số lượng ít, hàng thời gian không gấp chúng tôi sẽ ghép chung với nhiều loại mặt hàng của nhiều khách hàng khác nhau sau đó vận chuyển đi giao trả hàng theo đúng lộ trình.

Thời gian vận chuyển hàng hóa tại Phước Tấn

Đối với vận tải Phước Tấn hàng hóa tuyến bắc nam nói chung và tuyến chuyển hàng từ hcm đi Quảng Ngãi nói chung sẽ có 2 chuyến lịch trình xe chạy mỗi ngày. Và tùy vào từng thời điểm mà sẽ có sự thay đổi cho phù hợp. Thời gian xe xuất bến giao hàng hcm đi Quảng Ngãi vào 16h chiều hằng ngày.

Thời gian xe vận chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi khách nhận hàng từ 2 – 4 tùy vào địa điểm giao nhận, hình thức giao nhận, phương thức vận chuyển. Đối với hàng nguyên chuyến thời gian nhận hàng sẽ linh động hơn và sẽ sớm hơn 1 ngày so với hàng hóa đi chuyến ghép thông thường.

Thời gian giao nhận tại kho bãi Phước Tấn từ 8h00 – 17h00 hằng ngày và thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Xe chuyển hàng cồng kềnh từ HCM đi Quảng Ngãi
Xe chuyển hàng cồng kềnh từ HCM đi Quảng Ngãi

Quy trình gửi hàng vận tải Phước Tấn

Quy trình vận chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi của Phước Tấn gồm có 6 bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra hàng – Báo giá

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận và thời gian yêu cầu vận chuyển (nếu có), để tính giá cước vận chuyển của đơn hàng.

Báo giá đơn hàng cho khách, chốt giá, lập hợp đồng vận chuyển khi có yêu cầu của từng đơn hàng khách gửi hàng từ hcm đi Quảng Ngãi.

Bước 2: Điều Xe Lấy Hàng hoặc nhận hàng tại kho

Sau khi xử lý xong hết tất cả các vấn đề liên quan. Vận tải Phước Tấn sẽ điều phối xe phù hợp tới địa chỉ đã hẹn để nhận hàng và tiến hành vận chuyển hàng về kho nếu là hàng ở tại kho của khách.

Khi nhận hàng khách gửi hàng từ hcm đi Quảng Ngãi, công ty sẽ có biên bản giao nhận hàng hóa riêng cho mỗi đơn hàng, trong đó ghi rõ tên hàng, số lượng, giá cước và đầy đủ chữ ký của các bên liên quan.

Nhận hàng khách gửi hàng từ hcm đi Quảng Ngãi từ chính kho bãi của khách hoặc nhận hàng tại 2  kho bãi của Phước Tấn.

 • Kho bãi Hồ Chí Minh: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A).

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Toàn bộ đơn hàng sẽ được tập kết tại kho của công ty, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra và bao bọc lại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Hàng được phân loại theo đơn hàng, loại hàng để tiến hành sắp xếp hàng lên xe, mục đích là đảm bảo được sự an toàn của hàng trong quá trình di chuyển bằng đường dài.

Xe tải tiến hành vận chuyển chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng.

Trả hàng, kiểm tra tại chỗ, ký biên bản xác nhận hàng hóa.

Bước 4: Hoàn cước vận chuyển hàng

Thanh toán cước vận chuyển sau khi nhận được hàng là việc bắt buộc cho tất cả các dịch vụ. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vận tải bắc nam siêu tốc có hỗ trợ công nợ khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn với công ty.

Bước 5: Giải quyết khiếu nại, thanh lý hợp đồng

Thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày kể từ khi người nhận nhận được hàng, ngoài thời gian trên công ty sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ 1 thắc mắc hay khiếu nại nào khác.

Nếu không có khiếu nại, sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển thì hợp đồng của 2 bên sẽ được thanh lý ngay sau đó

Lợi ích của tuyến chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi

Khách vẫn đắng đo suy nghĩ có nên gửi hàng từ hcm đi Quảng Ngãi tại vận tải Phước Tấn hay không? Vậy hãy tham khảo hết 8 lợi ích dưới đây khách sẽ thay đổi suy nghĩ ngay. Lợi ích của chành xe chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi như sau:

Đội ngũ tư vấn miễn phí:

Chúng tôi không những có đội ngũ nhân viên bốc xếp, tài xế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản mà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Dàn xe tải chất lượng:

Dàn xe tải chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi có tải trọng từ nhỏ đến lớn, từ xe đầu kéo đến container, từ xe thùng kín đến xe mui bạt… sẵn sàng vận chuyển khi có yêu cầu. Có dàn xe nâng hỗ trợ tháo gỡ nâng đỡ hàng hóa một cách an toàn.

Giá cước cạnh tranh hấp dẫn:

Gửi hàng từ hcm đi Quảng Ngãi luôn ở mức cạnh tranh nhất so với ngoài thị trường. Đối với khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm hoặc khách hàng mới chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt nhất cho từng khách hàng.

Hệ thống kho bãi:

Hệ thống kho bãi tại 2 đầu trung tâm lớn nhất nước ta đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ thuận tiện việc gửi hàng và lưu kho.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng:

Thời gian vận chuyển tại Phước Tấn linh hoạt và nhanh chóng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm khách hài lòng đối với tuyến chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi.

Mua bảo hiểm hàng hóa:

Đối với những đơn hàng khách gửi có giá trị lớn sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa. Đảm bảo hoàn trả 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng không mong muốn trong quá trình vận chuyển gửi hàng từ hcm đi Quảng Ngãi.

Dịch vụ miễn phí:

Hỗ trợ lưu kho miễn phí; thu hộ tiền cod miễn phí; bốc xếp, tháo gỡ, đóng gói và nâng đỡ hàng hóa tại Phước Tấn. Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ đối với khách hàng lâu năm đã ký hợp đồng lâu dài với công ty vận tải Phước Tấn.

Cam kết chuyến gửi hàng:

Cam kết chịu trách nhiệm 100% cho từng đơn hàng khách gửi. Cam kết thông báo lịch trình chuyển hàng hcm đi Quảng Ngãi đầy đủ cho khách hàng nắm rõ. Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ cho khách hàng dễ dàng đối chứng.

>> Xem thêm:

Vận tải Phước Tấn chúng tôi luôn chú tâm vào Lợi ích khách hàng, muốn khách hàng trở thành người bạn thân thiết của chúng tôi. Mong rằng những thông tin tuyến gửi hàng từ hcm đi Quảng Ngãi trên đây sẽ giúp ích cho khách.

Còn chần chừ gì nữa hãy gọi hotline/ zalo: 0818 805 599 Ms. Hựu để được hỗ trợ.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI