Gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi [chỉ 450k| khối] đảm bảo

Gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi chỉ với 400.000đ/ khối. Quý khách đang cần tìm đơn vị vận chuyển hàng từ HN đi Quảng Ngãi uy tín, đúng tiến độ, giá cạnh tranh. Công ty TNHH Vận tải Phước Tấn là cái tên sẽ đáp ứng được mong cầu của quý khách hàng. Để tìm hiểu cách vận chuyển hàng từ HN đi Quảng Ngãi, các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi an toàn
Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng từ HN đi Quảng Ngãi

Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển nguyên chuyến xe nhận tận nơi dưới hình thức door to door từ tất cả các quận của Hà Nội, kể các các tỉnh lân cận Hà Nội ở miền Bắc như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Vĩnh Phúc… và giao hàng tận nơi ở các địa điểm ở Quảng Ngãi như: khu lọc hóa dầu Dung Quất (Bình Sơn), Tp. Quảng Ngãi, Đức Phổ, Mộ Đức, Nghĩa Hành…

Ngoài dịch vụ giao nhận tận nơi tuyến vận chuyển hàng từ HN đi Quảng Ngãi của chúng tôi bao gồm cung cấp dịch vụ ghép hàng giao nhận tại kho bãi của Phước Tấn. Nhận hàng từ kho Hà Nội của chúng tôi giao đến tận nơi của khách hàng hoặc giao trả dọc đường.

Lịch xe xuất bến:

 • Một ngày sẽ có 2 chuyến xe xuất bến từ chành xe gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi để vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Các cung giờ xuất bến lần lượt là 15h – 19h hàng ngày.
 • Nếu là hàng nguyên chuyến, hàng có khối lượng vận chuyển lớn, chành xe chuyển hàng từ HN đi Quảng Ngãi sẽ xuất bến trong thời gian sớm nhất ngay khi hoàn thành khâu bốc xếp hàng hóa.

Thời gian chuyển hàng:

 • Đối với các mặt hàng nguyên xe, nguyên kiện. Với các mặt hàng có số lượng lớn, chỉ có một loại, không ghép cùng bất cứ mặt hàng nào khác trên xe đảm bảo tiến độ giao hàng. Thời gian giao hàng là 2 ngày tùy vào vị trí xa gần của khách.
 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ thời gian vận chuyển dao động từ 2.5 đến 3 ngày. Nếu khách có nhu cầu nhận hàng nhanh chóng, quý khách có thể báo trước với chúng tôi để đảm bảo thời gian đến như mong muốn của quý khách.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Các mặt hàng khách gửi:

Những mặt hàng khách hay chuyển hàng HN đi Quảng Ngãi như:

  • Vận chuyển hàng máy móc, hàng công trình, hàng quá khổ, quá tải: máy múc, máy xúc, máy đào, máy nâng, máy cắt, máy hàn, máy tạo khí, máy tháp lắp ráp trong cơ khí,…
  • Vận chuyển hàng xe máy, xe đạp, xe ba gác, xe con,…
  • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến tất cả các mặt hàng.
  • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện: bảng quảng cáo, bảng đèn led, dàn giáo, dàn âm ly, dàn loa,…
  • Vận chuyển các mặt hàng công nghiệp: phụ liệu may mặc, phụ liệu giày, hóa chất công nghiệp, thuốc nhuộm, phân bón, cao su, cao su non,…
  • Vận chuyển mặt hàng nội, ngoại thất: bàn ghế, tủ tab, giường, tủ quần áo,…
  • Vận chuyển hàng nông sản khô: gạo, các loại hạt khô, hạt điều, hạt đậu,…
  • Vận chuyển hàng thực phẩm khô: bánh kẹo, trái cây sấy khô, rau của quả sấy khô, mứt, nước ngọt, nước giải khát,…
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng: xoong nồi, chén bát, chão, hộp nhựa, chậu thau,…
  • Vận chuyển điện, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng: ti vi, máy vi tính, điện thoại, laptop, linh kiện điện tử, tai phone, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện,…
  • Vận chuyển hàng thiết bị nhà tắm: bồn tắm, bồn rửa tay, bồn rửa mặt, kính, vòi sen, bồn cầu,…
  • Và còn nhiều mặt hàng khác được vận chuyển hàng từ HN đi Quảng Ngãi.
Một số mặt hàng gửi đi Quảng Ngãi từ Hà Nội tại kho Phước Tấn
Một số mặt hàng gửi đi Quảng Ngãi từ Hà Nội tại kho Phước Tấn

> Xem thêm: Gửi hàng đi Quảng Ngãi

Cước phí chuyển hàng HN đi Quảng Ngãi

Khách hàng khi cần báo giá cước chính xác, vui lòng cung cấp các thông tin hàng hóa của tuyến gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi như sau:

 • Tên hàng hóa kèm theo số khối, số kg của hàng
 • Số lượng kiện hàng vận chuyển bao nhiêu cái
 • Địa điểm lấy hàng và địa điểm giao hàng cụ thể
 • Hình thức giao nhận tại kho hay giao nhận tận nơi

Phước Tấn cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ HN đi Quảng Ngãi giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như đặt tính của từng mặt hàng, đơn hàng riêng.

Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất có thể.

Cước vận chuyển hàng từ Hà Nội – Quảng Ngãi Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.800 – 2.000 450.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Hàng càng nhiều giá càng tốt! Liên hệ 0818 805 599

Quy Trình Gửi Hàng Vận Tải Phước Tấn

Quy trình vận chuyển hàng HN đi Quảng Ngãi của Phước Tấn gồm có 6 bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra hàng – Báo giá

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận và thời gian yêu cầu vận chuyển (nếu có), để tính giá cước vận chuyển của đơn hàng.

Báo giá đơn hàng cho khách, chốt giá, lập hợp đồng vận chuyển khi có yêu cầu của từng đơn hàng khách gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi.

Bước 2: Nhận hàng hoặc Điều Xe Lấy Hàng

Nhận hàng khách gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi từ chính kho bãi của khách hoặc nhận hàng tại 2  kho bãi của Phước Tấn.

 • Kho bãi Hà Nội: Tổ 24, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội (Cạnh cây xăng Việt Vương, gần gầm cầu Thanh Trì).

Sau khi xử lý xong hết tất cả các vấn đề liên quan. Vận tải Phước Tấn sẽ điều phối xe phù hợp tới địa chỉ đã hẹn để nhận hàng và tiến hành vận chuyển hàng về kho nếu là hàng ở tại kho của khách.

Khi nhận hàng khách gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi, công ty sẽ có biên bản giao nhận hàng hóa riêng cho mỗi đơn hàng, trong đó ghi rõ tên hàng, số lượng, giá cước và đầy đủ chữ ký của các bên liên quan.

Bãi xe nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi
Bãi xe nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng đi

Toàn bộ đơn hàng sẽ được tập kết tại kho của công ty, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra và bao bọc lại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Hàng được phân loại theo đơn hàng, loại hàng để tiến hành sắp xếp hàng lên xe, mục đích là đảm bảo được sự an toàn của hàng trong quá trình di chuyển bằng đường dài.

Xe tải tiến hành vận chuyển chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng.

Trả hàng, kiểm tra tại chỗ, ký biên bản xác nhận hàng hóa.

Bước 4: Thanh toán cước vận chuyển hàng

Thanh toán cước vận chuyển sau khi nhận được hàng là việc bắt buộc cho tất cả các dịch vụ. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vận tải bắc nam siêu tốc có hỗ trợ công nợ khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn với công ty.

Bước 5: Giải quyết khiếu nại, thanh lý hợp đồng

Thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày kể từ khi người nhận nhận được hàng, ngoài thời gian trên công ty sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ 1 thắc mắc hay khiếu nại nào khác.

Nếu không có khiếu nại, sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển thì hợp đồng của 2 bên sẽ được thanh lý ngay sau đó.

Những điều bạn nhận được khi gửi hàng tại Phước Tấn

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại chành xe gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi của vận tải Phước Tấn? Những điều dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Thủ tục, giấy tờ cần có khi chuyển hàng HN đi Quảng Ngãi:

Thủ tục pháp lý đối với vận tải Phước Tấn cực kì đơn giản và nhanh gọn. Nếu các quý vị gửi hàng hóa nhỏ lẻ thì sẽ không cần phải thảo hợp đồng, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bảng kê bao gồm: tên hàng hóa, số lượng và khối lượng. Để từ đó cả hai bên sẽ có căn cứ để làm việc.

Nếu khối lượng hàng hóa lớn thì vận tải Phước Tấn sẽ thảo hợp đồng với quý khách. Quý khách cũng cần cung cấp đủ giấy tớ cần thiết kèm theo.

Cơ sở vật chất đầy đủ:

Với một đội ngũ xe vận tải lớn, đa dạng về chủng loại cũng như vận chuyển được hàng hóa có khối lượng lớn. Vận tải Phước Tấn khẳng định được uy tín cũng như năng lực của mình trong ngành vận tải.

Đi đúng nơi – về đúng chỗ – đỗ đúng điểm.

Vận tải Phước Tấn luôn giao hàng đảm bảo chuẩn về thời gian, chính xác về địa điểm, chất lượng hàng hóa đảm bảo. Bằng chứng là từ khi hoạt động đến nay, chưa có bất kỳ một cá nhân, hay một công ty nào đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng HN đi Quảng Ngãi của chúng tôi có ý kiến hay phàn nàn về thời gian vận chuyển hay hàng bị giao nhầm lẫn hoặc hàng hóa bị hao hụt về số lượng và chất lượng….

Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Bất kỳ quý khách yêu cầu vận chuyển hàng hóa tới đâu, bất cứ mặt hàng gì không phải là hàng CẤM với bất kỳ khối lượng nhiều hay ít …. thì chành xe gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi đều sẽ đáp ứng nhu cầu vận tải của quý khách.

Tiết kiệm chi phí vận tải.

Sử dụng Chành xe chuyển hàng từ HN đi Quảng Ngãi của vận tải Phước Tấn, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cũng như tiện lợi hơn so với thị trường. Và còn có những dịch vụ miễn phí như: lưu kho mễn phí, bốc xếp, tháo gỡ nâng đỡ hàng hóa miễn phí. Khách hàng lâu năm ký kết hợp đồng với chúng tôi được nhận ưu đãi riêng về giá cước.

Xem thêm dịch vụ khác:

Chành xe vận tải Phước Tấn chuyên nhận gửi hàng từ HN đi Quảng Ngãi giá rẻ, khách liên hệ với chúng tôi qua hotline/ zalo 0818 805 599 Ms, Tiên để được hỗ trợ.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI