Gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi uy tín giá rẻ

Gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi được sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Phước Tấn tự hào là nhà xe gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi uy tín, chất lượng nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cước vận chuyển kết hợp cùng những dòng xe hiện đại, đa dạng về loại, nhiều về số lượng, công ty TNHH vận tải Phước Tấn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa khác nhau từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi.

Gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn
Gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn

Phước Tấn nhận vận chuyển các mặt hàng sau

Vận Tải Phước Tấn với hệ thống xe tải đầy đủ trọng lượng, chủng loại và kích thước, chúng tôi nhận gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi với tất cả các mặt hàng được phép vận chuyển theo quy định của luật như:

 • Trang thiết bị máy móc, thiết bị điện tử – điện lạnh, điện dân dụng
 • Hàng hóa chất, hàng nội thất, trang trí
 • Hàng may mặc, vải, phụ kiện ngành may,…
 • Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, hàng tiêu dùng
 • Phân bón, thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm nông nghiệp
 • Hàng phục vụ quảng cáo, sự kiện
 • Các loại xe máy, xe đạp điện, xe ô tô con,..
 • Nguyên vật liệu xây dựng, cao su,..
 • Hàng siêu trường, siêu trọng, kích thước quá khổ,..

Kho bãi của Phước Tấn được trang bị đầy đủ hệ thống camera giám sát 24/24 để theo dõi, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, tránh xảy ra trộm cắp, thất thoát hàng hoá của khách hàng.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Giá cước vận chuyển tại Phước Tấn

Thông thường mức phí nhà xe gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại hàng hóa vận chuyển là gì? Khối lượng hàng hóa gửi đi là bao nhiêu? Địa điểm nhận và giao hàng tại Quảng Ngãi là ở đâu? Phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn là gì?

Giá cước chành xe gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi được tính cụ thể như sau:

Cước vận chuyển hàng từ Hưng Yên – Quảng Ngãi Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Phước Tấn – Nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi có thể nói đây là dịch vụ có mức giá rẻ nhất và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Tận tâm phục vụ, cam kết là đơn vị vận tải có chi phí rẻ và uy tín nhất.

Hàng hóa chuyển đi Quảng Ngãi từ Hưng Yên
Hàng hóa chuyển đi Quảng Ngãi từ Hưng Yên

Quy trình giao nhận hàng hóa tại Phước Tấn

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi của khách hàng: Khách gọi cho chúng tôi vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về mặt hàng cần gửi.
 • Báo giá tốt nhất dựa trên số lượng, kích thước và trọng lượng hàng xe gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi.
 • Lên phương án vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi theo đơn hàng, địa điểm giao nhận.
 • Thống nhất và soạn thảo, lên đơn hợp đồng theo thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Chuyển hàng và giao hàng nhanh chóng, tận tay cho khách hàng.
 • Giải quyết khiếu nại (Nếu có). Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí chành xe gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi và hoàn thành hợp đồng.

Phương thức giao nhận hàng hóa tại Phước Tấn

Phước Tấn đem đến những hình thức giao nhận hàng hóa đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng, được thực hiện bằng những hình thức khác nhau:

 • Địa điểm nhận – giao hàng vận chuyển từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi của Phước Tấn được thực hiện tại kho của công ty hoặc trung chuyển tại kho của khách hàng nếu được yêu cầu và sẽ phát sinh thêm chi phí với cước phí được dao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng.
 • Đối với trường hợp hàng nguyên xe, hàng dự án Phước Tấn giao nhận chuyển hàng tại kho khách hàng được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận hàng hóa không cấm tải.

Lợi ích của khách hàng khi chọn chành xe Phước Tấn

Không phải ngẫu nhiên mà Phước Tấn được đánh giá cao trong dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi. Xuất phát từ việc đầu tư trang thiết bị kỹ lưỡng, thái độ phục vụ và cũng như những cam kết mà đơn vị đưa ra cho khách hàng:

 •  Giá cả là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân chúng tôi quan tâm đầu tiên. Chính sách giá tốt kèm theo chất lượng dịch vụ tốt chính là kế sách, phương hướng mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển bền vững của mình trong thị trường vận tải.
 •  Lịch trình xe di chuyển gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi hay lịch xe đi liên tỉnh cố định mỗi ngày kèm theo hệ thống xe tải đủ chủng loại, đủ kích thước nên hàng hóa của quý khách sẽ không bị lưu kho hay chậm trễ việc giao hàng.
 •  Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nhằm tránh những trường hợp xảy ra trong quá trình xe di chuyển.
 •  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm với công việc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn.
 •  Phước Tấn chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát,…. trong quá trình nhà xe gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi.

Đến với Phước Tấn là bạn đến với những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất và đa dạng nhất, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của Phước Tấn trong vận chuyển hàng hóa

 • Vận tải Phước Tấn – Chành xe gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi, được chú trọng đầu tư về số lượng xe với hơn 30 đầu xe tải trọng từ 1 tấn, 3 tấn đến 5 tấn…cùng hệ thống xe nâng – xe cẩu chuyên dụng có năng suất cao hỗ trợ cho việc sắp xếp hàng hóa được dễ dàng.
 • Hệ thống kho bãi ở hai đầu TPHCM và Hà Nội rộng rãi, thoáng mát…hỗ trợ cho việc lưu kho chờ gom hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng bất kỳ lúc nào.
 • Tại các tỉnh lân cận, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi, chúng tôi có hệ thống xe tăng bo tải trọng nhỏ hỗ trợ lấy hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi, Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng đi các tuyến khác như:

Gửi hàng từ Hải Dương đi Quảng Ngãi

Chành xe Quảng Ngãi

Gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi

Xe tải chở hàng đi Quảng Ngãi
Xe tải chở hàng đi Quảng Ngãi

Phước Tấn là đơn vị gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi uy tín. Khách có nhu cầu gửi hàng i vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua số Hotline:0917.932.788 để được hỗ trợ.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI