GỬI HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ SỐ 01

Gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương tại Công ty TNHH vận Tải Phước Tấn luôn diễn ra đúng kế hoạch. Mức cước phí đưa ra là trọn gói tốt nhất thị trường mà chất lượng, tiện ích nhận lại còn hơn cả mong đợi. Vậy không có lý do gì mà các chủ hàng, chủ doanh nghiệp không chọn nơi đây làm đối tác vận chuyển lâu dài, đáng tin cậy.

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực Nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực Đồng bằng Sông Hồng dù chỉ có 2 Huyện Duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Trong những năm gần đây, sự phát triển về kinh tế cũng như mọi mặt Xã hội – Văn hóa đã góp phần thay đổi diện mạo kinh tế của tỉnh.

Nhằm đẩy mạnh quá trình hội nhập trên, Vận Tải Phước Tấn cung cấp cho quý khách hàng nhiều hơn nữa các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, điển hình là chuyến gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương bằng container đang được Phước Tấn chú trọng phát triển.

Chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM
Chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM

NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN PHƯỚC TẤN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

 • Miễn phí 100% phí lưu kho chờ chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương
 • Miễn phí 100% phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại tất cả kho công ty
 • Giảm đến 30% giá cước đối với hàng hóa vận chuyển chiều ngược lại. Khách hàng không mất bất cứ chi phí nào để xe chờ 1 đến 2 ngày bốc hàng ngược lại.
 • Mua bảo hiểm với hàng giá trị cao khi gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương.
 • Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói
 • Xuất hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu

NĂNG LỰC VẬN TẢI CỦA CHÀNH XE PHƯỚC TẤN

Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Phước Tấn nhận gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương với đa dạng các loại hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ, hàng ghép đến những hàng nguyên xe, hàng dự án hoặc các loại hàng quá khổ, quá tải, hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng với hệ thống xe tải đủ loại tải trọng, kích thước khác nhau như:

 • Xe tải 2 tấn – 5 tấn: Dùng vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cẩu, xe nâng có tải trọng từ 1500kg – 5000kg
 • Xe tải từ 6 tấn – 10 tấn: chở hàng nặng hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng dưới 8000kg.
 • Đầu xe 20 tấn: Dùng để chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG VỚI 08 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phước Tấn cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng, nếu xảy ra trường hợp hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo tỷ lệ thiệt hại của hàng hóa. Công ty chúng tôi xin nêu rõ quy trình hoạt động trong cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương cho quý khách như sau:

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI BÌNH DƯƠNG TẠI PHƯỚC TẤN
QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI BÌNH DƯƠNG TẠI PHƯỚC TẤN

Quy trình này sẽ được thực hiện công khai và minh bạch nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương thì chúng tôi là địa chỉ bạn đang cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các phương pháp vận chuyển tối ưu nhất.

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN CHÀNH XE NINH BÌNH BÌNH DƯƠNG

Đối với chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương, giá cước thường được tính tùy thuộc vào mặt hàng của khách, cụ thể như sau:

Cước vận chuyển hàng từ Ninh Bình – Sài Gòn Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 400.000

 

Đặc biệt, khi khách hàng vận chuyển hàng nguyên lô, hàng dự án thì công ty chúng tôi sẽ khảo sát và báo mức giá cước tốt nhất cho khách và ngược lại.

Đối với một số loại hàng hóa đặc trưng với yêu cầu cao như máy móc, thiết bị, linh kiện, hàng dễ vỡ, đồ nội thất,… sẽ có tính cách cước theo đơn hàng cụ thể.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Phước Tấn luôn tâm đắc về dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương giá rẻ, hợp lý và ổn định nhất. Bởi cách thức vận chuyển hàng kết hợp kèm phương án giao nhận hàng giúp tối ưu tất cả các chi phí phát sinh.

Xem thêm bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam.

LỊCH TRÌNH XE XUẤT BẾN ĐI BÌNH DƯƠNG TẠI PHƯỚC TẤN

Lịch trình gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương diễn ra 2 chuyến/ ngày và được tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian gửi hàng đi Bình Dương từ Ninh Bình dự kiến 3 – 4 ngày. Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách có thể chủ động báo trước với Phước Tấn 1 – 2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá.

Đối với các trường hợp thuê xe tải chở hàng, quý khách báo trước 1 – 2 ngày để sắp xếp, thời gian vận chuyển cho trường hợp hàng nguyên xe cũng được rút ngắn xuống chỉ còn 20 – 22h. Ngoài gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương, Vận Tải Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng hóa các tỉnh thành bắc trung nam khác như:

Hàng hóa gửi đi Bình Dương từ Ninh Bình
Hàng hóa gửi đi Bình Dương từ Ninh Bình

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA LINH HOẠT TẠI PHƯỚC TẤN

Vận tải đa phương thức là mô hình mà Phước Tấn đang áp dụng. Đây là một xu thế tất yếu của nền vận tải trong thời kỳ hiện đại với ưu điểm là phục vụ tốt nhất những nhu cầu của đông đảo khách hàng. Theo đó, Phước Tấn nhận gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Bình Dương của Phước Tấn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:

 • Giao – nhận tận nơi: Đối với các mặt hàng có số lượng lớn trên 4 tấn hoặc hàng nguyên xe hàng dự án chúng tôi giao nhận tận nơi với điều kiện đường đi không cấm tải và dễ đi và không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
 • Giao – nhận tại kho: Đối với hàng nhỏ lẻ, hàng ghép gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương, Phước Tấn giao nhận tại kho Hà Nội và kho Hồ Chí Minh.
 • Giao – nhận theo yêu cầu: trường hợp các bạn muốn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi chi phí được tính dựa theo số kiện số km của khách hàng dao động từ 400.000 đến 600.000 đồng.

CAM KẾT KHI GỬI HÀNG VỀ BÌNH DƯƠNG TỪ NINH BÌNH

 • Số lượng xe đủ đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ tối đa 24/24
 • Không để hàng lưu kho lâu ngày
 • Hình thức thanh toán linh hoạt  
 • Gói cước xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương tiết kiệm ,tối ưu, ổn định nhất
 • Nếu hàng giao chậm do lý do bên ngoài, Vận Tải Phước Tấn sẽ thông báo sớm cho khách hàng.

Khách hàng tham khảo thêm: Gửi hàng đi Bình Dương

LỢI ÍCH KHI CHỌN PHƯỚC TẤN ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

 • Cước phí xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương sẽ rẻ hơn rất nhiều vì quý khách hàng trực tiếp làm việc với nhân viên của công ty chứ không phải liên hệ qua bộ phận trung gian.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Hợp đồng vận chuyển , hóa đơn, biên lai, biên nhận rõ ràng, đầy đủ và chính xác nên khách hàng có thể an tâm
 • Xe chạy liên tục hàng ngày, hàng hóa được đảm bảo giao đúng hẹn

Là một trong những công ty có lịch sự lâu dài trong lĩnh vực vận chuyển, do đó Vận Tải Phước Tấn hiện nay là một trong số các công ty vận chuyển hàng đầu tại TP HCM được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Dương – Vận Tải Phước Tấn sẽ là một dịch vụ lý tưởng mà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI