Gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận nhanh chóng tiện lợi

Gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận  nhanh chóng và tiện lợi, Công ty TNHH vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hàng hóa từ Ninh Bình đi Bình Thuận nói riêng cũng như vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng theo lô, hàng dự án với giá cước ưu đãi và hình thức vận chuyển nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Bình Thuận là tỉnh ven biển miền Trung cách TPHCM 200km về phía Nam, và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km theo đường quốc lộ 1A. Đây là vị trí thuận lợi giúp việc gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận thêm dễ dàng. Thay vì phải tốn thời gian tìm kiếm nhà xe tại bến xe hoặc gửi hàng qua bưu điện. Giờ đây, chỉ cần gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0917.932.788  khách hàng có thể chuyển bất cứ món hàng nào cần gửi.

Chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận
Chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận

Các mặt hàng nhận chuyển từ Ninh Bình đi Bình Thuận

Phước Tấn  nhận gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận các mặt hàng như:

 • Vận chuyển gửi hàng các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp.
 • Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại, điện tử, điện dân dụng. 
 • Vận chuyển gửi hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, hàng công trình xây dựng Vận chuyển gửi hàng đi hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường. 
 • Vận chuyển gửi hàng bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí, thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ. 
 • Vận chuyển gửi hàng thức ăn chăn nuôi, phân bón, sản phẩm nông nghiệp. 
 • Vận chuyển gửi hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.

Hình thức giao nhận tại Phước Tấn

Chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận sử dụng đội xe tải xe cont có tải trọng từ 1 đến 33 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa vào Bình Thuận bằng đường bộ thông qua các hình thức vận chuyển như sau:

 • Giao nhận tại kho vận chuyển của Phước Tấn.
 • Giao nhận tại đường chánh quốc lộ 1A trên dọc tuyến đường xe chạy.
 • Giao nhận theo yêu cầu của khách hàng đối với những đơn hàng có số lượng lớn.
 • Giao nhận hàng hóa lấy tận nơi và giao tận nơi.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Giá cước và thời gian chành xe vận chuyển hàng đi Bình Thuận

Giá cước vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng muốn được báo giá chính xác nhất cần phải có đầy đủ thông tin như: Kích thước hàng hóa (Dài x rộng x cao), Số lượng hàng, địa điểm giao nhận hai đầu. Sau khi nắm được thông tin sẽ báo giá nhanh gọn, chính xác nhất cho khách.

Mỗi loại hàng hóa sẽ có đặc tính và đặc thù riêng biệt vì vậy khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận được tính theo phương án sau:

Cước vận chuyển hàng từ Ninh Bình – Bình Thuận Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000
 • Hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, máy móc( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe, khoan xe và mét xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích

Chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận có thời gian vận chuyển dự kiến từ 3 đến 4 ngày các mặt hàng ghép, thời gian 2 đến 3 ngày với các mặt hàng theo đơn lô và dịch vụ gửi hàng cấp tốc không quá 48h vào Bình Thuận.

Hàng gửi đi Bình Thuận tại Phước Tấn
Hàng gửi đi Bình Thuận tại Phước Tấn

Các chứng từ liên quan khi gửi hàng tại Phước Tấn

Phước Tấn không chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ của các đơn hàng khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận vì vậy khách hàng cần chủ động các giấy tờ đi theo hàng hóa như:

 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ
 • Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.
 • Nếu hàng của bạn là hàng Nhập khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước.
 • Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

4 lý do bạn nên chọn Phước Tấn là đơn vị gửi hàng

1/ Đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam trực tiếp nên giá cước vận chuyển tại Phước Tấn thường sẽ thấp hơn so với các đơn vị trung gian.

 • Chính sách giá tốt nhất cho khách hàng trung thành, đối tác lần đầu.
 • Lộ trình giao nhận đảm bảo và được thông báo trước cho khách hàng.
 • Hợp đồng minh bạch, chi tiết. Những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

2/ Bảo đảm an toàn tuyệt đối hàng hóa cho quý khách trong suốt quá trình gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận. Trong trường hợp hư hỏng do bên vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho đơn hàng của khách.

3/ Chính sách ưu đãi hấp dẫn:

 • Giảm ngay 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Giảm cước vận chuyển khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi
 • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT.

4/ Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm:

Tính đến nay Phước Tấn đã đạt cột mốc hơn 15 năm hình thành và phát triển. Đối với một Doanh nghiệp vận tải, đây được xem là điều đáng tự hào của toàn bộ Ban giám đốc và nhân viên tại Phước Tấn. Chúng tôi đầy đủ kinh nghiệm từ tài xế, đội ngũ đóng gói, bốc xếp, đội ngũ tư vấn….mang đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Gửi tủ đi Bình Thuận
Gửi tủ đi Bình Thuận

 Ngoài các dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận, Phước Tấn còn có các dịch vụ vận tải gửi hàng từ các tỉnh thành khác đi Bình Thuận như:

Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Bình Thuận, khách goi trực tiếp cho chúng tôi qua số 0917.932.788 để được hỗ trợ tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI