GỬI HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI NGHỆ AN CƯỚC CHỈ 1.000Đ

Gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An tại Công ty TNHH vận Tải Phước Tấn luôn diễn ra đúng kế hoạch. Chúng tôi khai thác chuyên tuyến từ Ninh Bình đi Nghệ An mạnh nhất với 2 – 3 chuyến xe tương đương với +90 tấn hàng mỗi ngày, đảm bảo được tiến độ giao nhận hàng hóa cho mỗi khách hàng. Với mức cước phí đưa ra là trọn gói tốt nhất thị trường mà chất lượng, tiện ích nhận lại còn hơn cả mong đợi. 

Vậy không có lý do gì mà các chủ hàng, chủ doanh nghiệp không chọn Phước Tấn làm đối tác vận chuyển lâu dài, đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An tốt nhất, uy tín nhất cho quý khách hàng.

👉 Tìm hiểu thêm: Gửi hàng đi Nghệ An

Gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An tại Phước Tấn
Gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An tại Phước Tấn

04 CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT PHƯỚC TẤN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Dịch vụ đa dạng, thời gian thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp Phước Tấn trở thành lựa chọn lý tưởng mang tới khả năng bảo vệ lợi ích tối đa cho mỗi khách hàng. Nhà xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An tại Phước Tấn luôn được hỗ trợ toàn diện thông qua các chính sách cụ thể sau:

 • Được miễn phí giao hàng tận nơi với số lượng lớn (trên 4 tấn hoặc 20 khối).
 • Được miễn phí đóng gói, đóng kiện khi chuyển hàng số lượng lớn
 • Được miễn phí lưu kho chờ gom đủ hàng.
 • Được miễn phí bốc dỡ hàng hóa tại kho.

TIỀM LỰC VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI PHƯỚC TẤN

Các mặt hàng gửi từ Ninh Bình đi Nghệ An
Các mặt hàng gửi từ Ninh Bình đi Nghệ An

Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Phước Tấn nhận gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An với đa dạng các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ, hàng ghép đến những hàng nguyên xe, hàng dự án hoặc các loại hàng quá khổ, quá tải, hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng với hệ thống xe tải đủ loại tải trọng, kích thước khác nhau như:

 • Xe tải 2 tấn – 5 tấn: Dùng vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cẩu, xe nâng có tải trọng từ 1500kg – 5000kg
 • Xe tải từ 6 tấn – 10 tấn: chở hàng nặng hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng dưới 8000kg.
 • Đầu xe 20 tấn: Dùng để chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng.

LỊCH TRÌNH VÀ THỜI GIAN XE DI CHUYỂN NHANH CHÓNG CHỈ 5 GIỜ

 • Lịch trình gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An của Vận Tải Phước Tấn cố định 2 chuyến/ngày tại khung giờ 9h – 16h vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ linh hoạt tăng chuyến nếu hàng hoá phát sinh thêm. Quý khách hoàn toàn yên tâm hàng hoá của quý khách sẽ được vận chuyển đúng theo lịch quý khách mong muốn.
 • Thời gian nhà xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An thông thường 5 – 6 tiếng, nếu hàng hoá của quý khách là hàng gấp xin vui lòng thông báo với chúng tôi để được ưu tiên.

👉 Xem thêm: Gửi hàng từ Hải Dương đi Nghệ An

PHƯỚC TẤN ĐA DẠNG HÓA MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN

Phước Tấn nhận gửi đa dạng các mặt hàng, do vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chành xe chuyển hàng bắc nam hay nhà xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An tại Phước Tấn. 

 • Máy móc, phụ tùng công nghiệp: Máy thiết bị công nghiệp, van công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn, bánh răng, nhông, xích,…
 • Bao bì, giấy, in ấn, văn phòng phẩm: carton, bao bì nhựa, các loại túi PE, phuy, can, kiện gỗ, ống giấy, lõi giấy,…
 • Hàng cơ khí, công trình: máy móc cơ khí, máy nén khí, vật tư xây dựng, sắt, thép, inox, ốc, vít, thép tấm, thép cuộn,…
 • Nguyên phụ liệu may, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, hóa chất tẩy rửa, dung môi…
 • Đồ điện tử, điện lạnh, thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, hàng dân dụng, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…
 • …..

Tùy theo loại hàng cũng như yêu cầu của quý khách hàng trong quá trình gửi hàng đi Nghệ An mà việc sắp xếp hàng hóa có thể được phân loại và kết hợp một cách hợp lý, tiện lợi và an toàn nhất.

Hệ thống xe vận chuyển hàng an toàn
Hệ thống xe vận chuyển hàng an toàn

CƯỚC PHÍ ƯU ĐÃI DÀNH CHO CHÀNH XE TỪ NINH BÌNH ĐI NGHỆ AN

Chắc hẳn đây là phần khách hàng quan tâm nhất trong khâu vận chuyển, Phước Tấn cam kết giá cước gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An đưa ra phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào từng loại hàng, lượng hàng cũng như kinh nghiệm trong hoạt động vận chuyển hàng hóa, Vận Tải Phước Tấn mang đến cho quý khách dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An giá cước vận chuyển rẻ.

Cước vận chuyển hàng từ Ninh Bình – Nghệ An Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.000 – 1.500 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Thực tế, giá cước còn phụ thuộc vào quy cách hàng, loại hàng cũng như số lượng mà bạn vận chuyển. Đối với một số loại hàng hóa đặc trưng với yêu cầu cao như máy móc, thiết bị, linh kiện, kính, đồ gốm sứ, dọn nhà, dọn xưởng, văn phòng,…sẽ có cách tính cước theo đơn hàng cụ thể. Quý khách gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An với số lượng càng nhiều thì giá cước càng rẻ.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA TỪ NINH BÌNH ĐI NGHỆ AN ĐƠN GIẢN

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phước Tấn cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng, nếu xảy ra trường hợp hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo tỷ lệ thiệt hại của hàng hóa. Chúng tôi xin nêu rõ quy trình hoạt động trong cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An cho quý khách như sau:

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI NGHỆ AN TẠI PHƯỚC TẤN
QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI NGHỆ AN TẠI PHƯỚC TẤN

Quy trình này sẽ được thực hiện công khai và minh bạch nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An thì chúng tôi là địa chỉ bạn đang cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các phương pháp vận chuyển tối ưu nhất.

MỘT SỐ THỦ TỤC ĐƠN GIẢN KHI KÝ GỬI HÀNG HÓA

Vận Tải Phước Tấn hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục cần thiết. Tùy vào từng loại hàng hóa quý khách ký gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An, Phước Tấn sẽ hướng dẫn bạn các loại chứng từ cần thiết đi kèm cụ thể như sau:

 • Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.
 • Đối với hàng nguyên xe, nguyên chuyến thì bạn phải có thêm “Lệnh điều động”. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho đi kèm.

07 TIỆN ÍCH HẤP DẪN PHƯỚC TẤN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Phước Tấn là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa lâu năm trên thị trường, có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng vì sự uy tín và trách nhiệm. Dưới đây là những tiện ích Phước Tấn dành cho các đối tác khi tin dùng dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An tại chành xe của chúng tôi:

 • Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.
 • Những chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng ký hợp đồng vận chuyển lâu dài.
 • Có hệ thống kho bãi lớn tại 2 đầu Hà Nội, TPHCM thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa.
 • Số lượng xe lớn sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn, tự tin tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ tài xế năng động trẻ trung, có nhiều kinh nghiệm thực tế và thông thạo mọi tuyến đường.
 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển rõ ràng, có biên nhận vận chuyển, hóa đơn VAT theo yêu cầu.
 • Đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, tránh mất mát, hư hỏng. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa gặp vấn đề phát sinh trong quá trình nhà xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An.

Chỉ cần là quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng nhanh chóng nhất với dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất. Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An tại chúng tôi – Vận Tải Phước Tấn hoạt động với phương châm “Là nơi an tâm gửi hàng của mọi nhà”.

👉 Tham khảo thêm: Gửi hàng từ Hưng Yên đi Nghệ An

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Nghệ An tại Phước Tấn, đừng ngần ngại liên hệ hotline – 0917.932.788 – Ms Tiên để được tư vấn nhanh nhất nhé!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI