GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI BẾN TRE NHANH CHÓNG THUẬN TIỆN

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre là một tuyến vận chuyển mới được khai thác tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa cho ổn định còn các vấn đề khác đã có vận tải Phước Tấn đảm bảo cho quý khách hàng.

Bến Tre là một trong các tỉnh miền Tây có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với sự phát triển về các ngành nghề kéo theo sự phát triển của ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi ngày càng đầu tư để có thể đáp ứng gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre nhanh chóng và đảm bảo cho khách hàng.

gửi hàng từ sài gòn đi bến tre
gửi hàng từ sài gòn đi bến tre

GIAO NHẬN HÀNG TẬN NƠI KHI GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI BẾN TRE

Tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre là tuyến vận chuyển ngắn với việc giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng hoàn toàn đảm bảo. Chúng tôi giao nhận tận nơi theo địa điểm mà khách hàng cung cấp theo như thỏa thuận giữa 2 bên với mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Địa điểm nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng tại kho ở địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn với những đơn hàng lẻ, ghép và chúng tôi cho xe tải đến lấy hàng tại địa điểm của khách hàng đối với những đơn hàng nguyên xe.

Các địa điểm nhận hàng tận nơi cần đáp ứng điều kiện xe có thể ra vào tận nơi, không bị cấm tải, cấm giờ, nếu đường có vấn đề gì hoặc cần lưu ý thông tin gì thì khách hàng thông báo với chúng tôi để lên phương án vận chuyển hàng từ Sài GÒn đi Bến Tre cho khách hàng hợp lý nhất.

Ngoài các địa điểm từ Sài Gòn, chúng tôi còn nhận hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu,.. và sau đó chuyển hàng đi Bến Tre cho khách hàng một cách đảm bảo nhất.

gửi hàng đi bến tre
gửi hàng đi bến tre

Địa điểm giao hàng tại Bến Tre

Đối với tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre, chúng tôi giao hàng đến tận địa điểm của khách hàng nếu xe tải có thể vào tới tận nơi hoặc chúng tôi giao hàng tại đường lớn sao cho thuận tiện cho quý khách hàng.

Các địa điểm giao hàng tại Bến Tre như thành phố Bến Tre, huyện Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Bình Đại, Châu Thành, Giồng Trôn, Ba Tri, Chợ Lách, Thạnh Phú. Các địa điểm khách hàng thông báo với chúng tôi từ trước để chuẩn bị phương án giao nhận hàng hóa sao cho đảm bảo nhất.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

CÁC PHƯƠNG ÁN GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI BẾN TRE

Chúng tôi luôn dựa vào hàng hóa của khách hàng và nhu cầu thực tế để tư vấn phương án giao nhận hàng hóa cho hợp lý đối với tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre. Các phương án gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre bao gồm:

Gửi hàng đi Bến Tre nguyên xe

Đây là hình thức vận chuyển phổ biến nhất đối với tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre tại vận tải Phước Tấn. Chúng tôi cho thuê các dòng xe tải từ 1.8 tấn đến 20 tấn phục vụ nhu cầu chở hàng đi Bến Tre của khách hàng.

Các dòng xe của chúng tôi được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre cho khách hàng.

gửi hàng từ sài gòn đi bến tre
gửi hàng từ sài gòn đi bến tre

Các xe nguyên xe của chúng tôi có lịch trình cố định và thời gian nhanh chóng cho hàng hóa của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng dựa vào hàng hóa của khách hàng để tính toán mức giá cước tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng. Nhân viên của vận tải Phước Tấn sẽ tư vấn cho khách hàng về các thông tin liên quan đến tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre.

Giá cước cho xe tải chở hàng đi Bến Tre nguyên xe thường có mức từ 1.700.000 đồng/chuyến tùy thuộc vào địa điểm của khách hàng và lượng hàng của khách hàng mà tính toán mức chi phí cho khách hàng hợp lý nhất.

Khách hàng tham khảo thêm: gửi hàng đi Bến Tre giá tốt

Gửi hàng đi Bến Tre theo hình thức hàng ghép

Đối với những đơn hàng với lượng hàng ít và không cần gấp thì khách hàng nên chọn dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre theo hình thức ghép hàng.

Khi ghép hàng, khách hàng đưa hàng đến địa điểm tập kết hàng ở Sài GÒn ở 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn để chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí cho hàng hóa của khách hàng.

Đối với những đơn hàng lẻ, chúng tôi dựa theo khối lượng và kích thước hàng để tính toán giá cước vận chuyển hàng đi Bến Tre cho khách hàng một cách hợp lý. Mức giá cước được thông báo cho khách hàng trước chuyến gửi hàng để khách hàng chủ động tính toán sao cho hợp lý nhất.

Tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre ngày càng được đầu tư và phát triển để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng đến với Phước Tấn là thêm một lần khẳng định sự uy tín của chúng tôi trên thị trường vận tải hàng hóa hiện nay.

Vận tải Phước Tấn- uy tín- chuyên nghiệp- an toàn!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI