GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI CẦN THƠ GIÁ RẺ ĐẢM BẢO

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ là tuyến vận chuyển tuyến ngắn khu vực miền Nam có lượng khách hàng đặc biệt lớn. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là đơn vị tiên phong trong tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ, chúng tôi ngày càng đầu tư về mọi mặt để có thể phục vụ được nhiều khách hàng tốt, cung cấp nhiều chuyến hàng thành công nhất cho quý khách hàng.

gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ
gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ

TUYẾN GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI CẦN THƠ TẠI PHƯỚC TẤN

Đối với tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ, chúng tôi giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng. Tùy theo địa điểm của khách hàng mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Tại Sài Gòn, chúng tôi nhận hàng tại kho của Phước Tấn ở địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn hoặc khách hàng cung cấp địa chỉ để chúng tôi nhận hàng tại địa điểm của khách hàng với phương tiện phù hợp nhất.

Chúng tôi nhận hàng ở các địa điểm như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, các huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh,..

Các địa điểm của khách hàng cần chú ý những điều gì, có những khó cân đối trong quá trình gửi hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ thì khách hàng thông báo với chúng tôi để chủ động sắp xếp phương án vận chuyển hàng sao cho hợp lý nhất.

Tại Cần Thơ, chúng tôi giao hàng đến địa điểm của khách hàng ở tất cả các điểm xe tải có thể ra vào được, các địa điểm của Cần Thơ cụ thể là  Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và 4 huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt. Chúng tôi tiến hành giao nhận hàng đến địa điểm của khách hàng với thỏa thuận từ trước giữa 2 bên.

gửi hàng đi Cần Thơ
gửi hàng đi Cần Thơ

LỢI ÍCH KHI GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI CẦN THƠ

Với tuyến vận chuyển tuyến ngắn gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ, chúng tôi cân đối nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Vận tải Phước Tấn luôn dựa vào hàng hóa của khách hàng và tuyến vận chuyển để tính toán phương án cho khách hàng.

Giao nhận hàng tận nơi

Hàng hóa của khách hàng cần giao nhận tận nơi theo địa điểm của khách hàng cung cấp. Chúng tôi giao nhận hàng đến tận địa điểm của khách hàng đối với đường không cấm tải, xe tải có thể ra vào đảm bảo cho quý khách hàng.

Đối với những đơn hàng nguyên xe, chúng tôi giao tới địa điểm của khách hàng không tốn chi phí phát sinh cho khách hàng, đối với những đơn hàng ghép thì sẽ phát sinh thêm phí giao nhận 2 đầu tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng và địa điểm giao nhận.

Thời gian giao nhận trong ngày đảm bảo

Đối với những đơn hàng nguyên xe, chúng tôi giao nhận chỉ khoảng 4-6 tiếng kể từ thời điểm bốc hàng xong và hoàn tất các giấy tờ thủ tục.

Đối với những đơn hàng ghép thì chúng tôi giao hàng 1-2 ngày không kể ngày gửi. Khách hàng chú ý cân đối thời gian sao cho đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa của mình. Đối với những hàng hóa cần lưu ý về thời gian như hàng đông lạnh, hàng nông sản tươi thì khách hàng thông báo trước với chúng tôi để sắp xếp những chuyến hàng sớm nhất cho khách hàng.

gửi hàng từ hà nội đi cần thơ
gửi hàng từ hà nội đi cần thơ

Gía cước cạnh tranh nhất

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cước cạnh tranh nhất cho khách hàng. Khách hàng chủ động tính toán phương án sao cho hợp lý nhất với hàng hóa của mình. Đối với tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ, giá cước nguyên chuyến từ 2.500.000 đồng/chuyến xe.

Đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép, chúng tôi dựa vào hàng hóa để có thể tính toán mức giá cước cho khách hàng hợp lý nhất. Thông thường hàng lẻ có mức giá từ 500.000 đồng/ đơn hàng.

Tham khảo thêm: Gửi hàng đi Cần Thơ uy tín nhất

Lịch trình ổn định

Chúng tôi có lịch trình ổn định, đảm bảo quá trình giao nhận hàng cho tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ cho khách hàng tốt nhất.

Thông thường, chúng tôi thường có 1-2 chuyến xe hằng ngày chạy tuyến này có thể đảm bảo giao nhận hàng cho khách hàng nhanh chóng, đảm bảo và an toàn nhất.

Khách hàng cân đối theo thời gian gửi hàng và lịch trình vận chuyển để có thể đảm bảo hàng hóa đến điểm nhận đúng như dự tính của mình.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Chúng tôi luôn hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của hàng hóa. Mỗi đơn hàng đều được tính toán sao cho hợp lý nhất nhất và sắp xếp hàng cho đảm bảo nhất.

Khi có bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa thì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng là của chúng tôi.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ nhanh chóng- uy tín- đảm bảo, khách hàng hãy tìm đến ngay với vận tải Phước Tấn. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI