Gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai giá tốt

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai là một trong những tuyến vận tải tuyến ngắn hoạt động hiệu quả nhất tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Chúng tôi với đội ngũ xe tải hùng hậu sẵn sàng phục vụ nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai nói riêng và các tuyến vận chuyển Bắc Nam khác tại tại công ty của chúng tôi.

gửi hàng từ sài gòn đi đồng nai
gửi hàng từ sài gòn đi đồng nai

DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI ĐỒNG NAI GIÁ TỐT

Tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai mà một tuyến vận chuyển đường ngắn với khoảng cách chỉ từ 40-150 km. Vì đặc thù tuyến vận chuyển có thể giao nhận trong ngày sao cho đảm bào hàng hóa cho khách hàng.

Chúng tôi thường tính toán việc giao nhận hàng sao cho đảm bảo nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo thời gian sao cho hợp lý nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng muốn đi nguyên xe hoặc đi ghép hàng để tiết kiệm chi phí thì chúng tôi tính toán phương án cũng như tính toán chi phí cho hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng.

THông thường, chúng tôi thường sắp xếp các dòng xe phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như tư vấn cho khách hàng các thông tin đầy đủ cho tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai của khách hàng.

Giá cước gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai được tính toán dựa vào địa điểm nhận giao của khách hàng, lượng hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng, nhu cầu giao nhận của khách hàng cũng như các nhu cầu phát sinh khác để tính toán phương án vận chuyển sao cho hợp lý nhất.

gửi hàng từ sài gòn đi đồng nai
gửi hàng từ sài gòn đi đồng nai

CÁC DÒNG XE TẢI CHỞ HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI ĐỒNG NAI

Chúng tôi chuyên gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai bằng các dòng xe tải đủ tải trọng, nhưng chủ yếu là các dòng xe tải nhỏ từ 1,4 tấn đến 3,5 tấn. Khách hàng thông báo chính xác lượng hàng cũng như nhu cầu của mình để vận tải Phước Tấn tính toán cho khách hàng sao cho hợp lý nhất.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Kích thước và lượng hàng các dòng xe tải hiện nay Phước Tấn đang triển khai sau đây. Số liệu có tính chất tham khảo, khách hàng thông báo với chúng tôi để được tính toán phương án vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Naisao cho hợp lý nhất

  • Xe tải 1,4 tấn: Tải trọng 1,4 tấn, kích thước thùng xe dài x rộng x cao: 3,4m x 1,6mx 1,8m.
  • Xe tải 1,8 tấn: Tải trọng 1,8 tấn, kích thước thùng xe dài x rộng x cao: 4,2m x 1,7mx 1,9m.
  • Xe tải 2,5tấn: Tải trọng 2,5 tấn, kích thước thùng xe dài x rộng x cao: 4,2m x 1,7mx 1,9m.
  • Xe tải 3,5 tấn: Tải trọng 3,5 tấn, kích thước thùng xe dài x rộng x cao: 5,1m x 1,9mx 2,0m.
  • Xe tải 5 tấn: Tải trọng 5 tấn, kích thước thùng xe dài x rộng x cao: 6m x 2mx 2,2m.
  • Xe tải từ 10 tấn: Tải trọng từ 10 tấn, kích thước thùng xe dài x rộng x cao: 9,35m x 2,35mx 2,6m.
  • Xe cont 40feet: Tải trọng 30 tấn, kích thước thùng xe dài x rộng x cao: 14m x 2,3m x 2,5m.

Đối với tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai chúng tôi thường đi các dòng xe tải mui bạt để thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa cũng như nâng hạ sao cho hợp lý. Khách hàng cần chú ý cả kích thước và khối lượng của hàng hóa để tính toán giá cước sao cho hợp lý nhất cũng như đảm bảo hàng hóa của mình một cách tốt nhất.

gửi hàng đi đồng nai
gửi hàng đi đồng nai

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI ĐỒNG NAI

Chúng tôi luôn đưa ra quy trình giao nhận hàng hóa nhanh chóng và đảm ảo cho quý khách hàng. Mỗi khâu đều được kiểm tra trước sao cho đảm bảo hạn chế tối đa sự cố cũng như các phát sinh làm ảnh hưởng đến giá cước cũng như làm ảnh hưởng đến thời gian giao nhận hàng hóa khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai.

Quy trình gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai đơn giản, thuận tiện cho quý khách hàng.

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng, báo giá: Khi cần vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai, chúng tôi sẽ yêu cầu các thông tin về lượng hàng, địa điểm giao nhận 2 đầu. Từ các thông tin trên, chúng tôi sẽ tính cước vận chuyển và lên phương án vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai cho khách hàng hợp lý nhất.
  • Bước 2: Vận chuyển hàng: Sau khi các thỏa thuận giữa 2 bên đạt được kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành lấy hàng tại địa điểm của khách hàng. Khi đó, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa và xác nhận với người gửi để có thể xác nhận cho người nhận để kiểm hàng cho đảm bảo.
  • Bước 3: Trả hàng: Đối với tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai, chúng tôi trả hàng trong ngày. Khách hàng chú ý kiểm tra tình trạng hàng hóa và sắp xếp lên xuống hàng theo như thỏa thuận từ trước giữa 2 bên sao cho đảm bảo. Sau khi hoàn tất trả hàng, khách hàng thanh toán cước gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai cho tài xế hoặc thanh toán theo thỏa thuận từ trước giữa 2 bên sao cho đảm bảo nhất.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai uy tín, đảm bảo cho quý khách hàng tại vận tải Phước Tấn. Sự tin tưởng của khách hàng thành tiền đề để chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI