GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI PHÚ QUỐC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc là một tuyến vận chuyển đường ngắn mà rất ít đơn vị vận tải khai thác. Một phần vì đặc thù của tuyến vận chuyển này là đi kết hợp đường bộ và đường biển với mức chi phí khá cao. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn đang bước đầu triển khai dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc với sự tính toán kỹ lưỡng và đảm bảo cho quý khách hàng.

Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất của nước ta, thuộc tỉnh Kiên Giang. Nơi đây phát triển mạnh mẽ về mọi mặt cũng như tiềm năng du lịch. Việc giao nhận hàng hóa đi Phú Quốc và ngược lại ngày càng nhanh chóng và thuận tiện hơn cho khách hàng.

gửi hàng từ sài gòn đi phú quốc
gửi hàng từ sài gòn đi phú quốc

CUNG ĐƯỜNG GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI PHÚ QUỐC

Đối với tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc sẽ phải đi theo đường bộ từ Sài Gòn dọc theo các tỉnh miền Tây đến phà để có thể di chuyển đi Phú Quốc. Vì quãng đường khá xa và có chuyển từ loại hình vận chuyển này sang loại khác nên khách hàng cần chú ý thời gian vận chuyển cũng như tính toán phương án sao cho hợp lý nhất.

Thời gian di chuyển khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc thường 2 ngày do tốn thời gian di chuyển qua phà. Khách hàng chú ý thời gian để có thể đảm bảo thời gian giao nhận một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất cho khách hàng.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Khách hàng có thể chủ động tính toán về phương án vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc và những thông tin về hàng hóa để khách hàng có thể đảm bảo hàng hóa được đi đúng nơi, đúng thời gian và đúng lượng hàng hóa.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI PHÚ QUỐC

Chúng tôi có quy trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình này luôn được tính toán sao cho hợp lý nhất đối với hàng hóa của khách hàng cũng như thuận tiện cho chúng tôi trong việc giao nhận hàng hóa của khách hàng.

gửi hàng đi phú quốc
gửi hàng đi phú quốc

Quy trình giao nhận hàng khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc qua các giai đoạn sau: Tiếp nhận đơn- Nhận hàng- Chở hàng đi Phú Quốc- Trả hàng.

Tiếp nhận đơn hàng

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Phú Quốc thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn về phương án vận chuyển cũng như báo giá cước cho khách hàng tốt nhất.

Hai bên sẽ thỏa thuận các vấn đề về việc gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc như thời gian đi bao lâu, nhận hàng tại địa điểm nào, phương án vận chuyển như thế nào, dự kiến bao giờ hàng tới điểm nhận,..Sau khi các thỏa thuận giữa 2 bên hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành lấy hàng theo địa điểm thỏa thuận từ trước giữa 2 bên.

Tham khảo thêm tuyến: gửi hàng đi Phú Quốc giá tốt.

Nhận hàng

Xe tải chở hàng đi Phú Quốc của chúng tôi sẽ đến địa điểm của khách hàng để lấy hàng hoặc khách hàng đưa hàng đến kho của Phước Tấn ở địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn để tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian.

Khi nhận hàng từ khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra về số lượng và chất lượng của hàng hóa, ghi nhận thông tin từ khách hàng. Hàng hóa được sắp xếp trên xe sao cho khoa học và đảm bảo cho khách hàng.

gửi hàng từ sài gòn đi phú quốc
gửi hàng từ sài gòn đi phú quốc

Xe tải chở hàng đi Phú Quốc

Xe tải của chúng tôi là các dòng xe tải mui bạt, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Xe của Phước Tấn chạy theo lịch trình định sẵn với thời gian dự kiến được thông báo từ trước cho khách hàng.

Tài xế của chúng tôi quen thuộc đường và luôn tuân thủ luật giao thông luôn thân thiện với khách hàng. Tài xế có trách nhiệm với hàng hóa của mình và luôn coi trọng hàng hóa của khách hàng.

Giao hàng tại Phú Quốc

Khi hàng hóa được chuyển đến Phú Quốc, chúng tôi sẽ dựa vào hàng hóa của khách hàng và địa điểm giao nhận cũng như thỏa thuận từ trước giữa 2 bên để đảm bảo hàng hóa được tốt nhất.

Khi hàng hóa được giao đến địa điểm của khách hàng, khách hàng chú ý kiểm tra chất lượng và số lượng của hàng hóa. Thanh toán cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc cho tài xế hoặc theo như thỏa thuận từ trước giữa 2 bên.

Nếu hàng hóa có bất kỳ vấn đề gì thì khách hàng thông báo trực tiếp cho tài xế hoặc nhân viên tiếp nhận đơn để được xử lý vấn đề nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc tại vận tải Phước Tấn uy tín, chuyên nghiệp, an toàn. Chúng tôi không ngừng đầu tư để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI