GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI VŨNG TÀU THUẬN TIỆN

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu là tuyến vận chuyển đường ngắn đặc biệt tiềm năng tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện các dịch vụ cũng như phát triển thêm tuyến vận chuyển để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tuyến gửi hàng đi Vũng Tàu tại Phước Tấn có chuyến xe chạy hàng ngày có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu
gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

CÁC MẶT HÀNG GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI VŨNG TÀU

Khách hàng muốn gửi mặt hàng gì? Quy cách và số lượng như thế nào thì thông báo trước với chúng tôi để có thể tính toán phương án sao cho hợp lý nhất cho khách hàng.

Là một đơn vị kinh doanh ngành nghề vận tải chuyên nghiệp, vận tải Phước Tấn nhận tất cả các mặt hàng trong khả năng có thể vận chuyển và đúng theo luật pháp hiện hành.

Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên cho tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao gồm: Mặt hàng máy móc, thiết bị, mặt hàng hóa chất, mỹ phẩm, mặt hàng nội thất, dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng,..

Tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng mà chúng tôi có những lưu ý về đóng gói và sắp xếp sao cho hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng. Mỗi đơn hàng đều đi đúng nơi, về đúng chỗ với giá cước đúng theo thông báo từ trước giữa 2 bên. Các thỏa thuận này cần được đạt được giữa 2 bên trước mỗi chuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu sao cho đảm bảo nhất cho lợi ích của 2 bên.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

THỜI GIAN GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI VŨNG TÀU NHANH CHÓNG

Quãng đường Sài Gòn- Vũng Tàu chỉ từ 100km tùy thuộc vào địa điểm của khách hàng. Chúng tôi thường tính toán phương án sao cho đảm bảo giao nhận hàng hóa trong ngày cho quý khách hàng.

Mỗi đơn hàng của khách hàng cần được nhận hàng trong thời gian như thế nào, có điểm gì cần lưu ý thì khách hàng thông báo cụ thể với nhân viên nhận đơn để được tư vấn một cách tốt nhất.

gửi hàng đi vũng tàu
gửi hàng đi vũng tàu

Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu thường được tính từ thời điểm xe tải bốc hàng của khách hàng và hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan đến hàng hóa xong. Chúng tôi sắp xếp chuyến xe đi trong ngày cho quý khách hàng cho thuận tiện. Thời gian chỉ từ 3h 1 chuyến xe khi vận chuyển hàng đi Vũng Tàu nguyên xe.

Ngoài ra, với các đơn hàng đi lẻ, ghép, đi chung các đơn hàng khác thì khách hàng thông báo cụ thể với chúng tôi để có thể sắp xếp các tuyến vận chuyển hàng cho khách hàng, giúp hạn chế tối đa các sự cố không đáng có làm ảnh hưởng đến hàng hóa của khách hàng.

TUYẾN GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI VŨNG TÀU VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Việc triển khai tuyến ngắn gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu của quý khách hàng sẽ giúp tiết kiệm mức chi phí cho khách hàng cũng như thuận tiện nhất cho khách hàng.

Cung đường gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu thường đi theo tuyến: Địa điểm gửi hàng của khách hàng tại Sài Gòn đi theo hướng quốc lộ 1A hoặc quốc lộ 51 hoặc cao tốc Long Thành Dầu Giây để chuyển hàng đi Vũng Tàu cho khách hàng.

Tùy theo địa điểm của khách hàng mà chúng tôi tiến hành giao nhận sao cho hợp lý nhất cho khách hàng. Mỗi tuyến vận chuyển đều có thể chủ động tính toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho hàng hóa của khách hàng.

gửi hàng từ sài gòn đi vũng tàu
gửi hàng từ sài gòn đi vũng tàu

CÁC LƯU Ý KHI GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI VŨNG TÀU

Để tuyến gửi hàng đi Vũng Tàu được thuận tiện và đơn giản, khách hàng cần lưu ý các thông tin dưới đây để giúp ích cho mình trong việc vận chuyển hàng hóa.

  • Khách hàng chú ý cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa của mình như số lượng, tên mặt hàng, kích thước hàng hóa,.. để chúng tôi tư vấn loại xe tải sao cho phù hợp với tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.
  • Khách hàng đã nắm rõ nhu cầu của mình thì đưa ra yêu cầu thuê xe theo lượng hàng của mình để tính toán phương án cho hợp lý nhất.
  • Hàng hóa của khách hàng cần lưu ý về sắp xếp hàng hóa hoặc cần đóng gói hoặc có vấn đề gì cần lưu ý thì thông báo với chúng tôi để tính toán sao cho hợp lý nhất.
  • Đường đi của khách hàng có điểm gì cần lưu ý về cấm giờ, cấm tải hay có bất cứ vấn đề gì thì thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán cũng như lên phương án vận chuyển sao cho hợp lý nhất.
  • Khách hàng có thắc mắc gì về giá cước vận chuyển hay theo dõi thông tin đơn hàng thì liên hệ với nhân viên nhận đơn để được giải đáp các thắc mắc cũng như đạt được thỏa thuận cuối cùng về hàng hóa của mình.
  • Đối với những đơn hàng thuê nguyên xe mà khách hàng có nhu cầu bốc xếp hoặc bao bọc hàng hóa thì thông báo với chúng tôi để sắp xếp cho hợp lý nhất.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chúng tôi ngày càng đầu tư để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mỗi chuyến gửi hàng đều là tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên vận tải Phước Tấn.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI