Gửi hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận giá tốt

Gửi hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận  là một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Mỗi đơn hàng đều được tính toán sao cho chi phí thấp nhất cho hàng hóa của khách hàng.

gửi hàng từ thái bình đi bình thuận
gửi hàng từ thái bình đi bình thuận

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ THÁI BÌNH ĐI BÌNH THUẬN VÀ NGƯỢC LẠI

Thời gian vận chuyển hàng đi Bình Thuận từ Thái Bình thường dao động từ 2,5-4 ngày tùy thuộc vào lượng hàng của quý khách hàng. Khách hàng tự cân đối lượng hàng của mình để xác định thời gian sao cho thích hợp.

Nếu khách hàng có những lô hàng gấp thì cần báo trước với chúng tôi để sắp xếp những tuyến vận chuyển sớm nhất đảm bảo thời gian vận chuyển cho quý khách hàng.

Đối với những đơn hàng nguyên xe, thời gian gửi hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận được rút ngắn chỉ còn khoảng 40h đối vì không tốn thời gian đợi ghép hàng cũng như giao nhận hàng dọc đường. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho tuyến vận chuyển hàng nhanh chóng và hợp lý nhất.

Đối với những đơn hàng lẻ, hàng số lượng ít, chúng tôi giao nhận tận nơi với thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày. Khách hàng cân đối mức thời gian sao cho hợp lý với hàng hóa của mình.

LỊCH TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH THUẬN TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp với những tuyến vận chuyển cố định. Với lịch trình vận chuyển thường xuyên, thường 1-2 chuyến mỗi ngày phục vụ tuyến vận chuyển Bắc Nam có thể đảm bảo gửi hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận cho khách hàng hợp lý và đảm bảo nhất.

Khách hàng muốn kiểm tra lịch trình vận chuyển hàng đi Bình Thuận hoặc thời gian xe xuất phát của ngày cần chuyển hàng thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo chính xác cho khách hàng.

Xe tải của Phước Tấn thường xuất phát lúc 19-21h hằng ngày, chúng tôi nhận hàng trong giờ hành chính vì thế khách hàng đưa hàng ra cho chúng tôi trước 17h hằng ngày và 15h mỗi ngày để được sắp xếp hàng đi trong ngày. Nếu khách hàng ra hàng sau 15h thì hàng sẽ được sắp xếp đi ngày hôm sau.

vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận
vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận

Khách hàng tham khảo thêm các tuyến khác như  gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận khác tại vận tải Phước Tấn:

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG KHI GỬI HÀNG TỪ THÁI BÌNH ĐI BÌNH THUẬN

Giá cước cực rẻ- ổn định

          Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Thuận được thông báo với khách hàng trước mỗi tuyến giao hàng tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng. Cụ thể đối với tuyến gửi hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận giá cước được tính như sau:

Cước vận chuyển hàng từ Thái Bình – Bình Thuận Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000
 • Hàng nguyên xe: Giá cước từ 18.000.000 đồng cho 1 xe 10 tấn.
 • Hàng nguyên lô, dự án: Khách hàng không thể xác nhận được chính xác lượng hàng của mình, chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát và báo giá cước vận chuyển chính xác nhất đối với hàng hóa của khách hàng, tránh những phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận của quý khách hàng.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Thời gian vận chuyển hàng đi Bình Thuận nhanh chóng

Tuyến vận chuyển hàng Thái Bình – Bình Thuận, thời gian thường dao động từ 2,5 đến 4 ngày tùy thuộc vào đơn hàng của khách hàng.

Đây là thời gian vận chuyển hàng đi Bình Thuận nhanh chóng và đảm bảo cho chất lượng hàng hóa của khách hàng trên tuyến vận chuyển Bắc Nam.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Vận tải Phước Tấn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng với yêu cầu khách hàng cần đóng gói hàng hóa đảm bảo và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết đối với hàng hóa.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận với phương châm chuyển hàng nguyên đai, nguyên kiện. Khách hàng chỉ cẩn chuẩn bị hàng hóa cho đảm bảo, còn những vấn đề khác chúng tôi đảm bảo cho khách hàng tốt nhất.

Khi hàng hóa có bất kỳ vấn đề gì làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng thì khách hàng thông báo trực tiếp với nhân viên trả hàng hoặc nhân viên tư vấn để chúng tôi xử lý vấn đề cho khách hàng một cách hợp lý nhất và theo thỏa thuận của 2 bên để có thể đảm bảo nhất cho hàng hóa của khách hàng.

gửi hàng đi Bình Thuận
gửi hàng đi Bình Thuận

CÁC MẶT HÀNG GỬI HÀNG ĐI BÌNH THUẬN TẠI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi luôn đa dạng các mặt hàng vận chuyển để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Các mặt hàng vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận thường xuyên tại Phước Tấn bao gồm mặt hàng khô, mặt hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước và có đầy đủ các loại giấy tờ hợp lệ đảm bảo quá trình vận chuyển hàng đi Bình Thuận của quý khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển hàng đi Bình Thuận

 • Mặt hàng máy móc, thiết bị: Các loại may móc thiết bị dùng trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, ngành xây dựng,..
 • Mặt hàng linh kiện điện tử
 • Mặt hàng hóa chất, mỹ phẩm: các loại hóa chất dạng lỏng, dạng bột, được đóng theo bao, thùng hoặc vật chứa cho đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng đi Bình Thuận.
 • Mặt hàng gia dụng: các mặt hàng sử dụng trong nhà.
 • Mặt hàng bao bì: chai lọ nhựa, hàng bao bì giấy, bao bì ni lông, vỏ phuy, vỏ can, vỏ thùng đều được tính vào mặt hàng bao bì.
 • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: Đa dạng chủng loại kích thước hàng, cần chú ý thông báo lượng hàng chính xác để đảm bảo cho việc tính cước vận chuyển hàng đi Bình Thuận cho khách hàng.
 • Mặt hàng công trình: máy móc, thiết bị dùng cho công trình, nguyên vật liệu của công trình, sản xuất,..

Chúng tôi luôn dựa vào tình chất hàng hóa, kích thước và khối lượng của hàng hoa để có thể tính toán mức chi phí cho hợp lý nhất cũng như lên phương án  vận chuyển hàng đi Bình Thuận cho khách hàng tốt nhất.

Quy cách đóng gói hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận

Chúng tôi luôn yêu cầu quy cách đóng gói sao cho đảm bảo nhất cho quý khách hàng. Khách hàng cần chú ý đóng gói sao cho tốt nhất, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Thái Bình đi Bình Thuận.

Các quy cách đóng gói khi gửi hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận bao gồm:

 • Đóng thùng carton: quy cách thường gặp nhất khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Thùng đóng theo quy cách của nhà sản xuất sẽ đảm bảo hàng hóa được tốt nhất, có các lưu ý kèm theo của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng.
 • Đóng kiện gỗ: Các đơn hàng linh kiện, máy móc, hàng gốm sứ, giá trị cao nên đóng theo kiện gỗ có chèn lót để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất.
 • Đóng theo vật chứa: thường những mặt hàng dung dịch thì cần đóng gói theo vật chứa như chai nhựa, can, thùng phuy, bồn,.. Tùy tính chất của hàng hóa thì cần đóng gói theo vật chứa cho đảm bảo nhất.
 • Đóng kiện theo hàng hóa: Với những mặt hàng máy móc, hàng kích thước lớn không đóng theo quy cách thì nên đóng gói theo hàng hóa cho tránh trầy xước khi gửi hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận .

Gửi hàng từ Thái Bình đi Bình Thuận đảm bảo giá cước tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi ngày càng đầu tư để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI