Gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An uy tín số 1 tại Phước Tấn

Gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An tại Vận tải Phước Tấn vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Với hình thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên chuyến. Nhà xe gửi hàng với đội ngũ xe tải đa dạng, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và linh động. Với những ưu điểm trên, Phước Tấn chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng 1 dịch vụ vận chuyển uy tín và giá cước cạnh tranh nhất tại chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An.

Dịch vụ gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An an toàn
Dịch vụ gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An an toàn

Hình thức giao nhận hàng từ Thái Bình đi Nghệ An.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Khách hàng trực tiếp liên hệ số hotline: 0917.932.788 sẽ được nhân viên tư vấn. Hoặc khách hàng cũng có thể đến tận nơi để trải nghiệm dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An tại kho Phước Tấn.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển cho khách

Báo giá trên website là cước phí chung để khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào loại hàng hóa mà khách gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An như: địa điểm giao nhận hàng, số lượng, kích thước hoặc trọng lượng…Khi khách hàng gửi, nhân viên sẽ báo giá chi tiết để khách hàng nắm được thông tin cũng như cước phí cho từng dịch vụ.

Bước 3: Điều xe lấy hàng và vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Nghệ An

Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho khách hàng tùy theo phương án mà quý khách lựa chọn

Kiểm tra số lượng hàng hóa, bàn giao biên bản giao nhận và nhận các chứng từ liên quan.

Lên bảng kê, xuất hóa đơn vận chuyển, chuyển giao hàng từ Thái Bình về Nghệ An tận tay cho khách hàng và ký xác nhận.

Bước 4: Giải quyết khiếu nại( nếu có) và hoàn thành hợp đồng

Thời gian giải quyết khiếu nại là 03 ngày kể từ khi người nhận nhận được hàng, ngoài thời gian trên công ty sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ khiếu nại nào khác.

Thu hồi biên bản giao nhận, thanh toán cước phí gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An. Chuyển trả các khoản thu hộ (Nếu có) cho các bên liên quan và hoàn thành hợp đồng. Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Giá cước vận chuyển hàng tại Phước Tấn

Vận Tải Phước Tấn luôn đổi mới để tồn tại và phát triển theo xu hướng, cải tiến tiếp cận những khách hàng của mình, vì lợi ích và sự cạnh tranh của khách hàng đối với các đối thủ cũng như mảng vận chuyển nội địa nên đến với chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải bắc nam – Chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An tại Phước Tấn là quý khách luôn được ưu đãi về giá cước phí vận chuyển.

Cước vận chuyển hàng từ Thái Bình – Nghệ An Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Đơn giá trên là giá chưa bao gồm thuế VAT

Ưu điểm của Phước Tấn trong vận chuyển hàng hóa

 •  Chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An của Vận tải Phước Tấn  là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp.
 •   Khi lựa chọn dịch vụ của chành xe tải từ Thái Bình đi Nghệ An, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An
 •   Chành xe vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Nghệ An giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Phước Tấn tất cả những hoạt động này đều miễn phí.
 •   Với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên chành xe tải từ Thái Bình đi Nghệ An của Phước Tấn không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe chuyển hàng từ Thái Bình đi Nghệ An luôn ổn định so với mức giá của thị trường.
 •   Chành xe Phước Tấn cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho Phước Tấn khi gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An
 •   Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì Phước Tấn cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

 Với những lý do kể trên, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An để đảm bảo quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi về giá cước dành riêng cho khách hàng mới

Một số mặt hàng gửi từ Thái Bình đi Nghệ An
Một số mặt hàng gửi từ Thái Bình đi Nghệ An

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển từ Thái Bình đi Nghệ An

Theo nhu cầu phát triển về kinh tế nói chung hay ngành vận tải hàng hóa nói riêng, lượng hàng hóa vận chuyển ra để phục vụ vào kinh doanh sản xuất ngày càng lớn. Chúng tôi luôn nâng cao đẩy mạnh hơn về chất lượng dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An cũng như khai thác đa dạng các mặt hàng vận chuyển như sau:

 • Vật liệu xây dựng (máy móc công nghiệp cơ khí, máy móc công trình)
 • Máy móc thiết bị công nghệ cồng kềnh (ô tô, xe máy, máy công nghiệp, thiết bị nội thất,…)
 • Đồ gỗ và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ (nội thất, và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ)
 • Hàng hóa dễ vỡ (thủy tinh, bình, lọ,..)
 • Hàng khô(đồ khô gạo, măng khô,..)

Các loại giấy tờ quan trọng, hàng hóa có giá trị cao,..và tất cả hàng hóa đều nằm trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Hàng hóa dù là nhỏ hay lớn trước khi vận chuyển đều được bọc và sắp xếp một cách cẩn thận để đảm bảo giữ đúng chất lượng tại nơi nhận hàng.

Bên cạnh chành xe gửi hàng đi Nghệ An , chúng tôi còn nhận gửi hàng từ các tỉnh khác đi Nghệ An như:

1 số lưu ý của khách hàng khi gửi hàng tại Phước Tấn

Để thuận tiện cho việc xe di chuyển gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An được thuận lợi và không gặp rắc rối khi có thanh tra. Vì vậy quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ chứng từ cho chúng tôi. Dưới đây là một số giấy tờ quý khách cần cung cấp.

 • Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng. Hóa đơn bán hàng hoặc hợp đồng tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem dán phụ phải có trên mặt hàng và bằng tiếng việt
Hàng được xếp lên xe chuyển đi Nghệ An
Hàng được xếp lên xe chuyển đi Nghệ An

Mọi thắc mắc cho tuyến gửi hàng từ Thái Bình đi Nghệ An, quý khách gọi trực tiếp 085.446.2288 để nhân viên của Phước Tấn giải đáp 1 cách nhanh nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI