Gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình nhanh trong ngày- Phước Tấn

Gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình với hơn 50 đầu xe tải lớn nhỏ khác nhau, công ty Phước Tấn cam kết vận chuyển hàng đi Quảng Bình từ Thái Bình đúng tiến độ, đảm bảo an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa. Hãy liên hệ với Phước Tấn chúng tôi nếu bạn cần gửi hàng!

Dịch vụ gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình
Dịch vụ gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình

Chành xe từ Thái Bình đi Quảng Bình

Chành xe vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình nhận vận chuyển hàng ghép và bao xe đi nguyên chuyến. Công ty triển khai vận chuyển chở hàng dọc theo tuyến quốc lộ 1A, quãng đường vận chuyển hàng đi Quảng Bình từ Thái Bình dài 443km.

Lịch xe chở hàng đi giao trả được sắp xếp xe chạy liên tục mỗi ngày với lịch trình 2 -3 chuyến xuất phát từ 15h – 19h hằng ngày. Cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. Thời gian khách nhận được hàng là từ 9h – 24h tùy vào địa điểm nhận hàng và phương thức, hình thức giao nhận hàng hóa tại Quảng Bình.

 • Với hình thức ghép hàng, công ty sẽ vận chuyển hàng ghép từ Thái Bình đi Quảng Bình. Sau đó sẽ cho xe tăng bo giao hàng tận nơi tại Quảng Bình hoặc trả dọc đường quốc lộ lớn. Vì vậy, với đơn hàng nhỏ lẻ khách hàng nên cân nhắc vì giá cước phát sinh tăng bo sẽ khá cao.
 • Với hình thức bao nguyên xe, những đơn hàng trên 3 tấn và 20 khối công ty vận tải Phước Tấn sẽ hỗ trợ giá cước hợp lí, tốt nhất cho khách hàng. Và sẽ được điều  phối xe tải phù hợp với lượng hàng hóa để đi thẳng đến Quảng Bình giao trả hàng tận nơi theo yêu cầu.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Cước gửi hàng tuyến Thái Bình – Quảng Bình

Dịch vụ gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình giá rẻ tại vận tải Phước Tấn. Cước phí vận chuyển chở hàng được tính theo số lượng, kích thước, quy cách và đặc điểm từng loại hàng hóa. Chúng tôi đưa ra mức phí cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường vì cách thức vận chuyển hàng nặng, hàng nhẹ, hàng nhỏ lẻ, hàng dự án hợp đồng với lượng hàng lớn và luôn ổn định.

Hơn nữa cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc các tỉnh thành bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất có thể. Lưu ý: Cước phí dưới đây chưa bao gồm thuế VAT và cước phí trung chuyển hai đầu.

Cước vận chuyển hàng từ Thái Bình – Quảng Bình Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

 • Cước phí vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình đối với những hàng cồng kềnh, hàng dự án, hàng thiết bị y tế,.. khách liên hệ trực tiếp với nhà xe Phước Tấn qua zalo 0818805599 để được thão thuận mức giá hợp lý nhất cho đơn hàng của khách.
Hàng gửi từ Thái Bình đi Quảng Bình
Hàng gửi từ Thái Bình đi Quảng Bình

Cam kết của chành xe từ Thái Bình đi Quảng Bình

Chúng tôi nhà xe Phước Tấn chuyên nhận chở tất cả các mặt hàng với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải tin chắc những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách trên cả sự hài lòng. Ngoài ra đến với tuyến gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình của Phước Tấn sẽ được nhận những cam kết như:

 • Giá cước: nhà xe chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của quý khách không qua trung gian nên giá cước luôn tốt nhất. Giá cước vận chuyển cạnh tranh
 • Thời gian: nhà xe chúng tôi chuyên vận tải hàng hóa bắc nam đường bộ bằng xe tải chuyên dụng bắc, cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
 • Giấy tờ minh bạch, rõ ràng: cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi. Có xuất hóa đơn VAT cho khách cần.
 • Bảo hiểm an toàn: với những mặt hàng giá trị trên 10 triệu và hàng đi nguyên lô, nguyên chuyến chúng tôi cung cấp bảo hiểm an toàn hàng hóa cho quý khách, hợp đồng vận chuyển rõ ràng cho quý khách.
 • Đền bù: Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, mất hàng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra nhưng nếu lỗi do bên Phước Tấn gây ra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% cho giá trị đơn hàng đó. Nhưng đối với trường hợp thiên tai, lũ lụt, bão..trường hợp bất khả kháng, nhà xe chúng tôi và khách hàng sẽ cùng nhau thương lượng và đưa ra hướng giải quyết hợp lý.
 • Cơ sở vật chất: đầu tư vào dàn xe chuyên dụng từ xe tải đến xe cont, sơ rơ móc,… tải trọng từ 1 tấn đến 40 tấn, thường xuyên được bảo dưỡng vì vậy mà chúng tôi luôn vận chuyển nhanh chóng, an toàn với lượng hàng 1000 tấn/ tuần.
 • Đội ngũ tận tâm: nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ và làm việc tận tâm nhất xuất phát từ việc yêu nghề. Luôn thân thiện với khách hàng.

Quy trình gửi hàng tại vận tải Phước Tấn

Dịch vụ vận chuyển từ Thái Bình đi Quảng Bình của Phước Tấn cung cấp quy trình vận chuyển được tối ưu hóa nhất có thể giúp thuận tiện cho việc gửi hàng của khách và giúp cho quá trình vận chuyển chở hàng của Phước Tấn.

Bước 1: Nhận hàng khách gửi về Quảng Bình từ Thái Bình tại kho Phước Tấn hoặc điều phối xe tải phù hợp đến nơi bốc hàng hóa của khách hàng về kho bãi của Phước Tấn.

Bước 2: Xác nhận hàng, báo giá và chốt giá cước vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình và tìm phương án vận chuyển chở hàng phù hợp cho khách.

Bước 3: Kiểm hàng, bốc xếp, sắp xếp hàng hóa khách gửi hàng về Quảng Bình từ Thái Bình lên xe tải lớn để di chuyển đi theo lộ trình đã đề ra.

Bước 4: Cho xe tải xuất bến chở hàng của khách gửi đi giao đúng địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Trả hàng cho khách gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình.

Bước 5: Thanh toán cước vận chuyển chở hàng là điều mà khách cần làm khi nhận hàng. Cho khách kiểm hàng và ký biên bản nhận hàng.

Bước 6: Xử lý khiếu nại nếu có, nếu không có khiếu nại chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình của đôi bên.

Những mặt hàng Phước Tấn hay nhận chở

Hầu hết khách gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình tại Phước Tấn với đa dạng hình dạng và đa dạng nhiều loại mặt hàng khác nhau, chẳng hạn như:

 • Hàng gia dụng: nồi cơm điện, lò vi sóng, bếp gas, nồi chão, xoong, rổ,…
 • Hàng điện, điện gia dụng, điện dân dụng: bóng đèn, đèn led, tivi, máy điều hòa, tủ lạnh, quạt điện, dây điện,…
 • Hàng hóa chất: thuốc nhuộm vải, dầu nhớt, phân bón, thuốc tôm,…
 • Hàng công nghiệp: bao bì, nhựa, giấy công nghiệp, cao su, phụ liệu giày, đế giày, hạt nhựa,…
 • Hàng máy móc thiết bị: máy hàn, máy cắt, máy bào, máy mạ vàng, máy in, máy cơ khí, bulong, ốc vít,..
 • Hàng vật liệu xây dựng: sắt, thép, gan, nhôm, tôn, dây cáp, sỏi xây dựng, thanh ngang, dàn giáo,…
 • Hàng văn phòng phẩm: hồ sơ, bút viết, sách vở, giấy photocopy, kẹp, kệ đựng hồ sơ, bao tập hồ sơ,…
 • Hàng quần áo, may mặc: quần áo thời trang, giày dép, túi sách, trang sức phụ kiện, tất vớ,…
 • Hàng nội thất, trang trí nội thất: bàn ghế, bàn bếp ăn, ghế sofa, giấy dán tường, tủ tab, giường, kệ đựng sách,…
 • Hàng sự kiện sân khấu: âm ly, loa, đèn trang trí,…
 • Hàng nông sản, thực phẩm khô: gạo, bánh kẹo, nước ngọt, nước giải khát, mứt các loại, đồ đóng hộp,…
 • Hàng dọn nhà, hàng văn phòng, kho xưởng,…
 • Hàng xe máy, xe hơi con, xe đạp điện,…
 • Và nhiều hàng khác ngoại trừ hàng Cấm và hàng tươi sống đông lạnh.

Dịch vụ khác, tuyến gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình:

 1. Gửi hàng đi Quảng Bình
 2. Gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình
 3. Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quảng Bình
 4. Gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Bình

Dịch vụ ưu đãi cho khách hàng

Chính sách ưu đãi của chúng tôi luôn được đưa ra để tạo lợi ích cho khách hàng vì chúng tôi mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Khách gửi hàng về Quảng Bình từ Thái Bình tại Phước Tấn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

📌 Giảm 5 – 15% giá cước cho đơn hàng đối với khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên trong tháng.

📌 Giảm 5% giá cước đối với một số mặt hàng cho đơn hàng của khách hàng mới.

📌 Dịch vụ lưu kho miễn phí gửi hàng chờ gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình.

📌 Thu hộ miễn phí tiền cod cho quý khách nếu cần.

📌 Dịch vụ giao nhận tận nơi không phát sinh thêm phí đối với hàng trên 5 tấn.

📌 Dịch vụ miễn phí bốc xếp, nâng đỡ tháo gỡ, đóng kiện đóng thùng hàng tại kho.

Xe tải chở hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình
Xe tải chở hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình

Chúng tôi công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ Phước Tấn chuyên nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ nhỏ lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến đi khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đến với Phước Tấn bạn sẽ không phải lo về giá cả và chất lượng, chỉ cần khách trao niềm tin chúng tôi sẽ trao lại cho bạn tất cả những gì tốt nhất từ cái tâm của nghề nghiệp để đáp lại.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Thái Bình đi Quảng Bình giá rẻ hãy liên hệ với Phước Tấn chúng tôi!!!

Hotline/ Zalo: 0917.932.788 Ms. Tiên

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI