GỬI HÀNG TỪ THÁI BÌNH ĐI TPHCM VỚI 4 SIÊU ƯU ĐÃI丨PHƯỚC TẤN

Gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM của Vận Tải Phước Tấn từ lâu đã được các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện.

Trong 5 năm gần đây, Thái Bình phát triển vượt bậc, kinh tế đi lên vượt trội. Các công ty cùng với Khu công nghiệp xây dựng rất nhiều, trong đó nhiều nhất là ngành may mặc và bao bì. Điều đó làm thúc đẩy dịch vụ gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM cũng như chuyển hàng bắc nam.

Xem thêm: GỬI HÀNG TỪ HÀ NAM ĐI TPHCM ĐA PHƯƠNG THỨC 

Chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM
Chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TPHCM CHỈ MẤT 46 TIẾNG

Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải của Phước Tấn di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM dao động từ 46 – 50 tiếng/chuyến.

Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM nguyên xe với trọng tấn từ 10 – 15 tấn, quý khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát. Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến tất cả các huyện cho quý khách. Di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 38 tiếng/chuyến.

GIÁ CƯỚC CHÀNH XE GỬI HÀNG VỀ SÀI GÒN TỪ THÁI BÌNH CHỈ TỪ 1.400Đ

Một trong những điều Phước Tấn luôn tâm đắc về dịch vụ của mình đó chính là giá cước gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM. Chúng tôi chắc chắn không phải là nhà vận chuyển có giá cước thấp nhất nhưng chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến dịch vụ gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM giá rẻ, hợp lý và ổn định nhất. Phước Tấn xin đưa ra mức giá cước vận chuyển hàng như sau:

Nơi đi  Nơi đến Cước hàng nặng (VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ (VNĐ/ Khối) Cước hàng lẻ (VNĐ/ Kiện)
Thái Bình TPHCM 1.500 – 1.800 400.000 – 550.000 100.000 – 300.000

Đối với một số loại hàng đặc trưng với một số yêu cầu cao như linh kiện máy móc, thiết bị, hàng dễ vỡ…sẽ có cách tính cước theo đơn hàng cụ thể. Bên cạnh đó, giá cước gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM còn phụ thuộc vào quy cách hàng, loại hàng cũng như số lượng mà quý khách hàng cần vận chuyển.

Xem thêm: bảng giá cước vận chuyển hàng bắc nam Phước Tấn.

CÁC MẶT HÀNG PHƯỚC TẤN CHUYÊN NHẬN CHỞ TỪ THÁI BÌNH ĐI TPHCM

Việc đa dạng hàng hóa vận chuyển là một trong những thế mạnh của chành xe gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM – Phước Tấn. Vì việc cân đối vận chuyển giữa hàng nặng với hàng nhẹ đối với phương thức vận chuyển ghép kết hợp cũng như cân đối giá cước 2 chiều vận chuyển hàng nguyên xe đối với tất cả các đơn hàng là việc Phước Tấn đã thông thạo trong nhiều năm qua.

Hiện chúng tôi đang nhận vận chuyển những mặt hàng đặc trưng như:

 • Bao bì: bao bì nhựa, thùng carton, túi vải không dệt, giấy bao bì, lõi giấy, ống giấy…
 • Hàng cơ khí: máy móc cơ khí, máy cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt,…
 • Đồ nội thất, đồ ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp, nhà vệ sinh
 • Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ,….
 • Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao,…
 • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất môi trường,…
 • Máy móc thiết bị công nghiệp, bơm công nghiệp, cẩu trục, thiết bị thủy lực,…
 • Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, nguyên liệu ngành nhựa, bột màu công nghiệp…Nông cụ, máy nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc thực vật, thuốc thú y,…
 • Phụ tùng: dầu nhớt, dầu nhờn, van công nghiệp, bánh răng, phụ tùng ô tô, xe máy,…
 • Vật liệu xây dựng, thép tấm, thép cuộn, sắt, inox, kính cường lực, cửa, bảng quảng cáo,…
 • Quần áo, giày dép, nguyên phụ liệu ngành may, hóa chất dệt nhuộm, vải sợi,…
 • ….
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Phước Tấn nhận gửi đa dạng các mặt hàng, do vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chành xe chuyển hàng bắc nam hay nhà xe gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM của Phước Tấn. 

Hàng hóa nhận gửi đi TPHCM từ Thái Bình
Hàng hóa nhận gửi đi TPHCM từ Thái Bình

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐƠN GIẢN TẠI PHƯỚC TẤN

Bước 1 : Tiếp nhận đơn hàng của khách hàng.

Quý khách có đơn hàng cần gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi và Phước Tấn sẽ tiếp nhận đơn hàng cần vận chuyển đi đâu, số lượng bao nhiêu, và quy cách hàng  được quy đổi theo kg đối với hàng nặng hoặc theo khối đối với hàng nhẹ.

Bước 2 : Báo giá cước vận chuyển.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ báo giá cước gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM dựa vào bảng báo giá và một số dịch vụ kèm theo nếu khách hàng có yêu cầu như : Dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, cung cấp hóa đơn GTGT….

Bước 3 : Thực hiện quy trình gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM

Vận Tải Phước Tấn sẽ điều xe trực tiếp đến Địa chỉ Công ty, hoặc địa chỉ cá nhân tới lấy hàng để gửi hàng đi TPHCM và ghi biên nhận giao nhận hàng hóa cho quý khách.

Bước 4 : Hoàn thành công việc giao hàng và thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Kết thúc quy trình giao nhận hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa vận chuyển còn nguyên vẹn và an toàn. Công ty sẽ xuất hóa đơn vận chuyển cho khách hàng nếu có nhu cầu. Khách hàng thanh toán hợp đồng vận chuyển và kết thúc.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI HÀNG ĐI SÀI GÒN TẠI PHƯỚC TẤN

Để thuận tiện cho việc gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM được thuận lợi và không gặp rắc rối khi có thanh tra. Vì vậy quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ chứng từ cho chúng tôi. Dưới đây là một số giấy tờ quý  khách cần cung cấp.

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng. Hóa đơn bán hàng hoặc hợp đồng tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem dán phụ phải có trên mặt hàng và bằng tiếng việt

Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM tại Phước Tấn, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline – 0917.932.788 (Ms Tiên) để được tư vấn một cách tường tận nhất.

Tham khảo thêm: GỬI HÀNG TỪ HƯNG YÊN ĐI TPHCM AN TOÀN CHỈ 2 NGÀY

SỰ KHÁC BIỆT VỀ ƯU ĐÃI CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN DÀNH RIÊNG CHO ĐỐI TÁC

Kho hàng Thái Bình đi TPHCM Phước Tấn
Kho hàng Thái Bình đi TPHCM Phước Tấn
 • Siêu tiết kiệm: Bảng giá cước Nhà xe gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM ưu đãi 65% giá thị trường.
 • Siêu nhanh: gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM đã tối ưu hóa quy trình giao nhận hàng, cho phép xe đi thẳng và đến bến nhanh chóng. Đối với các nhà xe khác, khách hàng sẽ thường bị trì hoãn thời gian, xe giao hàng trễ nhiều, không đạt như cam kết.
 • Siêu an toàn: Các mặt hàng được đánh giá và phân loại theo từng bước để giúp chúng luôn giữ được vị trí an toàn nhất trong quá trình vận chuyển, tránh thất thoát hoặc hư hỏng hàng hóa nhiều nhất có thể.
 • Siêu chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Phước Tấn đã tạo dựng thương hiệu vận tải siêu rẻ siêu nhanh siêu an toàn và uy tín trong thời gian ngắn.

Tin tưởng lựa chọn Vận Tải Phước Tấn tin dùng dịch vụ gửi hàng từ Thái Bình đi TPHCM sẽ giúp bạn xử trí nhanh chóng hiệu quả những đơn hàng nặng, cồng kềnh, gây không ít khó khăn trong việc khuân vác, di chuyển.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển trong ngành vận chuyển hàng hóa, Phước Tấn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình, dù là khó tính nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI