GỬI HÀNG TỪ THÁI NGUYÊN ĐI QUẢNG NGÃI UY TÍN SỐ 1丨PHƯỚC TẤN

Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn với cước phí siêu rẻ, uy tín, an toàn, nhanh chóng. Phước Tấn với thế mạnh là các tuyến đường vận tải hàng hóa đi bắc nam nói chung hay dịch vụ chành xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi nói riêng bằng đường bộ. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bằng các dịch vụ vận tải tốt nhất từ lợi ích, cam kết đến các vấn đề về nhu cầu vận chuyển một cách nhanh chóng và đúng quy định.

📌 Xem thêm: Gửi hàng đi Quảng Ngãi

Chành xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi
Chành xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi

THẾ MẠNH VỀ NĂNG LỰC VẬN TẢI CỦA PHƯỚC TẤN

 • Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi với đội xe đầy đủ các loại tải trọng từ 1 đến 30 tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhanh chóng mọi ngày.
 • Hệ thống kho bãi của Phước Tấn nằm trên các tuyến đường chính dọc theo Quốc lộ 1A bao gồm 2 đầu: Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Diện tích kho rộng rãi, đội ngũ bốc xếp hàng hóa cùng với hệ thống xe nâng, xe cẩu, xe đầu kéo tại kho giúp cho hàng hóa được bốc xếp nhanh gọn và đảm bảo an toàn cho hàng hóa nhà xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi.
 • Không giới hạn các mặt hàng vận chuyển
 • Đội ngũ bốc vác đông đảo, nhanh nhẹn và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo thời gian gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi đúng thời hạn hợp đồng.

PHƯỚC TẤN NHẬN VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG CÁC MẶT HÀNG

Để đảm bảo chất lượng và sự phục vụ tận tâm nhất, Vận tải Phước Tấn sẽ tiến hành phân loại hàng hóa trước khi chuyển lên các xe chuyên dụng để vận chuyển từ Thái Nguyên về Quảng Ngãi. Những mặt hàng sau đây Phước Tấn chuyên nhận chở, bao gồm: 

 • Máy móc, phụ tùng công nghiệp: máy thiết bị công nghiệp, van công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn, bánh răng, nhông, xích…
 • Hàng cơ khí, công trình: máy móc cơ khí, máy nén khí, vật tư xây dựng, sắt, thép. inox, thép tấm, thép cuộn…
 • Bao bì, giấy, in ấn, văn phòng phẩm: carton, bao bì nhựa, các loại túi PE, phuy, can, kiện gỗ, ống giấy, lõi giấy…
 • Đồ điện tử, điện lạnh, thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, thiết bị bếp, hàng dân dụng…
 • Nguyên phụ liệu may, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, hóa chất tẩy rửa, dung môi…
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Tùy theo loại hàng hóa cũng như yêu cầu của quý khách trong quá trình chành xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi mà việc sắp xếp vận chuyển sẽ được phân loại và kết hợp một cách hợp lý, tiện lợi và an toàn nhất.

Xe tải chở hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi
Xe tải chở hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi

THỜI GIAN GIAO NHẬN HÀNG TỪ THÁI NGUYÊN ĐI QUẢNG NGÃI CHỈ 11 GIỜ

 • Vận Tải Phước Tấn có lịch trình xe xuất bến gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày có từ 1 đến 2 chuyến. Tùy vào lượng hàng hóa được vận chuyển trong ngày mà số lượng xe sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
 • Thời gian xe di chuyển gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi chỉ từ 20-24h, tùy vào mỗi đơn hàng cụ thể sẽ có cách xử lý đảm bảo cho khách hàng vận chuyển được hàng nhanh chóng và chất lượng.
 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép thời gian giao nhận hàng có thể sẽ chậm hơn 2 giờ so với dự kiến
 • Đặc biệt, với hàng nguyên xe, hàng dự án khách hàng có thể đưa ra thời gian bốc xếp, vận chuyển hàng hóa để đảm bảo được giao lộ trình một cách chính xác và hợp lý nhất.

Với phương châm mang lại sự tiện lợi, nhanh gọn và an toàn cho hàng hóa của quý khách, vận tải Phước Tấn luôn cố gắng giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

📌 Xem thêm: Gửi hàng từ HCM đi Quảng Ngãi

CƯỚC PHÍ CHÀNH XE TỪ THÁI NGUYÊN ĐI QUẢNG NGÃI SIÊU ƯU ĐÃI

Đối với hàng ghép, Phước Tấn có 3 mức giá cho từng loại hàng như sau:

 • Hàng nặng: Là những mặt hàng không thể chồng lên hàng khác, cước chành xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi được tính theo số Kg hoặc số Tấn.
 • Hàng nhẹ: Là hàng có trọng lượng nhỏ nhưng lại chiếm nhiều diện tích và có thể xếp lên hàng khác.
 • Hàng lẻ: Là hàng gửi với số lượng ít, dưới 1 khối hoặc dưới 100kg.
Cước vận chuyển hàng từ Thái Nguyên – Quảng Ngãi Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

Đối với khách có nhu cầu bao xe tải gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi: cước phí sẽ được báo tùy thuộc vào việc quý khách cần xe tải loại bao nhiêu tấn.

Ngoài việc tính cước xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi theo kích thước hoặc trọng lượng, Phước Tấn còn hỗ trợ quý khách hàng thuê theo mét xe tải hoặc theo khoang xe để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển riêng biệt và an toàn.

 • Đối với việc thuê theo mét xe: Giá cước được tính là 3.000.000 đồng/mét. Phước Tấn sẽ hỗ trợ đưa xe tải xuống nhận hàng, quý khách trực tiếp đưa hàng lên, hàng xếp hết bao nhiêu mét xe, công ty sẽ dựa vào đó để tính cước vận chuyển.
 • Đối với việc thuê theo khoang xe: Giá cước chành xe chuyển hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi của quý khách là 7.000.000 đồng/khoang. Giống như thuê theo mét xe, quý khách xếp hàng hết bao nhiêu khoang, công ty sẽ tính cước dựa trên số khoang và hàng hóa đã xếp.

Với những mặt hàng như máy móc cồng kềnh, hàng dọn nhà…Phước Tấn sẽ có nhân viên tới tận nơi, khảo sát hàng, đo đạc lại, sau đó tổng hợp và báo cước vận chuyển đến cho khách hàng. 

Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi với số lượng càng nhiều giá càng rẻ, để biết giá chính xác theo đơn hàng vui lòng liên hệ 0917.932.788 – Ms Tiên để được tư vấn các phương án cũng như giá cước tối ưu nhất.

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA LINH ĐỘNG TẠI PHƯỚC TẤN

Vận Tải Phước Tấn đưa ra một số hình thức giao nhận gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất, tối ưu hóa chi phí phát sinh:

 • Gửi hàng tại kho bãi Hà Nội và nhận hàng tại nơi Phước Tấn chỉ định (Quốc lộ 1A, đường trắng hoặc cao tốc…)
 • Gửi – nhận hàng tận nơi: Đối với các mặt hàng lớn, hàng nguyên lô, hàng dự án chúng tôi giao nhận tận nơi và không tính thêm bất kì phí phát sinh nào với điều kiện đường đi không cấm tải.
 • Gửi – nhận hàng tại kho Phước Tấn và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng: Trường hợp với các đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng ghép nhưng quý khách muốn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận bằng đội xe trung chuyển nhỏ với chi phí sẽ được tính dựa theo số kiện, địa điểm, trọng lượng và kích thước cụ thể dao động từ 600.000 đồng/ chuyến
Hàng gửi từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi
Hàng gửi từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi

MỘT SỐ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT PHƯỚC TẤN DÀNH CHO CÁC ĐỐI TÁC

Nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi quý khách khi tin dùng dịch vụ gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn:

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện (đối với trường hợp có yêu cầu)
 • Miễn phí bốc dỡ, nâng hạ hàng tại kho bãi của Phước Tấn
 • Miễn phí 100% lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển, miễn phí chi phí bến bãi
 • Miễn phí 100% phí giao, nhận tận nơi (chỉ đối với số lượng hàng với trọng tải lớn)

📌 Xem thêm: Gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi

08 ƯU THẾ CỦA NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ THÁI NGUYÊN ĐI VĨNH PHÚC

🍀 Giá cước được niêm yết ổn định.

🍀 Lịch trình xe chạy gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

🍀 Hệ thống xe tải đủ kích thước với số lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

🍀 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

🍀 Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Sạch sẽ, thoáng mát tránh tình trạng ẩm ướt, hư hỏng.

🍀 Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát không mong muốn trong quá trình nhà xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi.

🍀 Cung cấp đầy đủ hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận hàng hóa đầy đủ, rõ ràng và chính xác.

🍀 Hình thức thanh toán cước phí linh hoạt bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chành xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi – Phước Tấn là một trong những cầu nối giúp việc trao đổi mua bán trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ góp một phần công sức vào phát triển chung của xã hội và là niềm tin tưởng của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi – Vận Tải Phước Tấn sẽ là một dịch vụ lý tưởng mà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0917.932.788 (Ms Tiên) để được tư vấn tận tình nhất!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI