Gửi Hàng Từ TPHCM Đi Hải Phòng Giá Rẻ – An Toàn

Chành xe Gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng – Phước Tấn chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng lô, hàng công trình, công ty.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa cùng dịch vụ giao nhận 24/7, uy tín, chất lượng, an toàn mà giá cước cạnh tranh nhất hiện nay Công ty TNHH vận tải Phước Tấn đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng khi dịch vụ gửi hàng từ TPHCM ra Hải Phòng tại Phước Tấn.

Lịch Trình Gửi Hàng Đi Hải Phòng Của Phước Tấn

Hiện tại, dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng tại công ty vận tải bắc nam Phước Tấn luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày, tùy vào lượng hàng hóa mà chúng tôi sắp xếp lịch xe phù hợp. Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng dao động từ 3 – 4 ngày, trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển hàng gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh cho khách.

Để đảm bảo thời gian giao nhận vận chuyển hàng đi Hải Phòng từ Sài Gòn đúng thời hạn quy định, quý khách nên báo trước với Phước Tấn trước 1 ngày khi giao hàng. Tuy nhiên nếu theo yêu cầu cũng như thời gian hợp lý nhất cho quý khách, chúng tôi sẽ nhận và xếp xe 24/24 nếu có yêu cầu. Với Phước Tấn thì “Khách hàng là thượng đế”.

Lưu ý nhỏ dành cho quý khách, thời gian gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng sẽ được tính từ khi xe tải của Công ty xuất bến không kể đến thời gian gửi hàng.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Các Mặt Hàng Nhà Xe Gửi Hàng Đi Hải Phòng Phước Tấn Nhận Gửi

Vận tải Phước Tấn nhận gửi hầu hết đa dạng các mặt hàng nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn và không nằm trong danh sách cấm của Nhà nước giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm các đơn vị gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng mà không cần tìm nhiều đơn vị vận chuyển mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng đa dạng của mình.

 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu…
 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng công trình: sắt, thép, máy móc phục vụ công trình…
 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm, bánh kẹo, bao bì, đồ uống…
 • Hàng nội thất, gia dụng: bàn ghế, gỗ, giường, sofa, tủ bếp…
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng cồng kềnh, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
Hàng hóa gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng
Hàng hóa gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Hải Phòng Nhanh Chóng, an Toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng – Công ty vận tải bắc nam Phước Tấn cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng, nếu xảy ra trường hợp hư hỏng trong quá trình gửi hàng đi Hải Phòng sẽ được đền bù theo tỷ lệ thiệt hại của hàng hóa. Công ty chúng tôi xin nêu rõ quy trình hoạt động trong cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng cho quý khách như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và xử lý đơn hàng

Nhân viên tư vấn bên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về đơn hàng gửi từ Sài Gòn đi Hải Phòng của quý khách thông qua gọi điện thoại trực tiếp hoặc email hay các phương tiện truyền thông khác.

Bước 2: Phản hồi thông tin và báo giá, chi phí dịch vụ

Sau quá trình tiếp nhận và xác định được thông tin dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng hóa để quý khách hàng cân nhắc với phương án cũng như mức chi phí phù hợp nhất. Và đi đến thống nhất các phương án, cước phí, chi phí dịch vụ cũng như lên hợp đồng vận chuyển để gửi hàng từ tphcm ra Hải Phòng cho quý khách hàng đảm bảo nhất.

Bước 3: Điều xe lấy hàng và gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng

 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng tùy theo phương án mà khách lựa chọn. 
 • Kiểm tra số lượng hàng hóa, bàn giao biên bản nhận hàng và nhận các chứng từ liên quan. 
 • Lên bảng kê, xuất hóa đơn vận chuyển, chuyển giao hàng hóa tận tay cho khách hàng và ký xác nhận tại nhà xe gửi hàng đi Hải Phòng.

Bước 4: Hoàn thành hợp đồng

Thu hồi biên bản giao nhận, thanh toán cước phí vận chuyển hàng hóa được gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng. Chuyển trả các khoản thu hộ (nếu có) cho các bên liên quan và hoàn thành hợp đồng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Giải quyết khiếu nại (Nếu có), thanh lý hợp đồng 

 • Thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày kể từ khi người nhận nhận được hàng, ngoài thời gian trên công ty sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ khiếu nại nào khác.
 • Nếu không có khiếu nại, sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ cước phí và chi phí vận chuyển hàng đi Hải Phòng thì hợp đồng của 2 bên sẽ được thanh lý ngay sau đó.

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG LINH ĐỘNG TẠI PHƯỚC TẤN

Khi gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng hóa tại kho Phước Tấn hoặc tại kho khách hàng hay địa điểm được thỏa thuận trước. Tùy theo số lượng hàng hóa nhất định, công ty sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi trong điều kiện địa điểm giao nhận không cấm tải.

Ngược lại, với những đơn hàng nhỏ, lẻ không nằm trong diện hỗ trợ giao nhận tận nơi, công ty chúng tôi vẫn sẽ thực hiện lấy hàng và trả hàng tại các địa điểm quý khách yêu cầu thông qua đội xe trung chuyển hàng hóa tuy nhiên sẽ tính thêm phụ phí dao động ở mức từ 400.000 đồng – 1.800.000 đồng tùy theo từng vị trí nhất định. Các đơn hàng cấn lấy giao tận nơi để đảm bảo lịch trình gửi hàng đi Hải Phòng tốt nhất sẽ được báo trước 1 ngày.

Hệ thống xe chuyên dụng hỗ trợ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng
Hệ thống xe chuyên dụng hỗ trợ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng

GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TỪ HẢI PHÒNG ĐI SÀI GÒN 

 • Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng với giá cước cực rẻ dao động từ 1.600đ/kg đối với hàng nặng; từ 400.000đ – 550.000đ/ khối đối với hàng nhẹ và từ 200.000đ/ kiện đối với hàng nhỏ, lẻ.
 • Liên hệ trước và báo đúng các thông tin cơ bản của hàng hóa, chúng tôi sẽ báo mức giá hợp lý nhất cho bạn. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Chành xe gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng đối với hàng hóa sẽ thay đổi tùy thuộc vào khối lượng, số lượng hàng của khách, nhưng khách hàng có thể yên tâm vì Phước Tấn luôn tìm mức giá phù hợp nhất cho từng loại hàng hóa khách gửi.

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC TẠI CHÀNH XE PHƯỚC TẤN

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng thì Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ khác với giá cước rẻ nhất:  

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Phước Tấn chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Tập thể vận tải Phước Tấn sẽ và luôn cố gắng mang đến cho Khách Hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa “Nhanh Chóng – Tiết Kiệm – An Toàn”.

Xe nâng hạ hàng hóa tại Chành xe Phước Tấn
Xe nâng hạ hàng hóa tại Chành xe Phước Tấn

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PHƯỚC TẤN ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ GỬI HÀNG?

Vận Tải Phước Tấn luôn đảm bảo đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy mà việc đảm bảo thực hiện các yêu cầu của quý khách khi gửi hàng từ tphcm ra Hải Phòng sẽ luôn được chúng tôi cam kết:

 • Đối tác vận chuyển uy tín hàng đầu cho khách hàng.
 • Cước phí gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng ổn định và cạnh tranh nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.
 • Lịch xe chạy gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng cố định mỗi ngày, thời gian giao nhận linh động, nhanh chóng, vận chuyển hàng theo đúng tiến độ.
 • Miễn phí bốc xếp, hỗ trợ nâng hạ hàng hóa tại kho.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • Lịch xe chạy gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng cố định mỗi ngày, thời gian giao nhận linh động, nhanh chóng, vận chuyển hàng theo đúng tiến độ.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm cho khách hàng nếu xảy ra trường hợp hư hỏng hay thiệt hại không mong muốn trong quá trình vận chuyển hàng đi từ TPHCM đi Hải Phòng.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy tờ thủ tục vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

Với những lý do trên, khi quý khách gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi về giá cước dành riêng cho khách hàng mới. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giải quyết được hết những thắc mắc của quý khách hàng.

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI