Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng nhiều ưu đãi-Phước Tấn

Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng giá rẻ, nhanh chóng tại chành xe Phước Tấn thông qua hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Chúng tôi hiện có hơn 50 chiếc xe bao gồm xe tải, xe chuyên dụng tải trọng từ 1 đến 40 tấn. Tại Phước Tấn, cam kết không để hàng hóa lưu kho với giá cước cạnh tranh hấp dẫn!

Chành xe gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng
Chành xe gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng

Chành xe chuyển hàng ghép từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng

 • Chành xe gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng sẽ ghép nhiều đơn hàng nhỏ lẻ từ nhiều chủ hàng khác nhau thành một xe tải để chở hàng đi giao trả. Đối với phương thức ghép hàng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển tối đa nhất. Nhân viên Phước Tấn sẽ sắp xếp, phân loại hàng hóa cùng loại với nhau để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa.
 • Phước Tấn luôn chú trọng vào việc bảo dưỡng xe tải hằng tháng và đầu tư cho cơ sở vật chất, trang bị xe nâng, cẩu để giúp khách hàng bốc xếp nhanh chóng và thuận tiện khi gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng.

Chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng nguyên chuyến

Vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng nguyên chuyến dành cho đơn hàng dự án, hàng yêu cầu về thời gian, hàng số lượng lớn, hàng giá trị cao cần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Thời gian chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng của tuyến này ưu tiên theo sự sắp xếp từ phía khách hàng. Nhờ vào kinh nghiệm hơn 12 năm qua, chúng tôi luôn biết cách giảm thiểu những chi phí phát sinh cho khách đối với tuyến hàng này.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

 • Lưu kho hàng miễn phí.
 • Hỗ trợ thu hộ tiền cod bán hàng miễn phí.
 • Hỗ trợ bốc xếp, đóng gói hàng hóa tại kho bãi.
 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa, giấy tờ vận chuyển đầy đủ.
 • Đơn hàng giá trị cao được mua bảo hiểm hàng hóa.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

 

Cước vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng

 • Cước phí gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng sẽ được tính tùy thuộc vào khối lượng, số lượng, kích thước cũng như quy cách của từng mặt hàng, đơn hàng riêng. Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định.
Cước vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc – Đà Nẵng Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000
 • Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất. Đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm giá cước chở hàng cho khách. Vận tải Phước Tấn là đơn vị vận chuyển trực tiếp nên khách hàng sẽ không phải chịu thêm phí dịch vụ qua trung gian.
 • Giá cước gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng tại Phước Tấn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng một số chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết như:

1. Vận tải hàng hóa bắc nam hỗ trợ giảm 5-10% giá cước chuyển từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng cho lượt về khi khách có nhu cầu vận chuyển hàng hai chiều.

2. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đều đặn trong tháng sẽ được tính chiết khấu trừ vào hóa đơn hàng tháng hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi.

Hàng gửi từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng
Hàng gửi từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng

Thời gian giao nhận hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng

Tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng được Phước Tấn đầu tư hơn 12 năm qua. Chúng tôi nhận hàng tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ 8h sáng đến 17h chiều. Hàng ghép khách nên đem hàng trước 14h để được vận chuyển ngay trong ngày. Hàng đi nguyên chuyến khách nên báo trước 1 ngày là ít nhất để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

Thời gian xe xuất bến đi giao nhận hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng vào 16h- 19h hằng ngày. Tuy nhiên thời gian sẽ có sự thay đổi tùy vào lượng hàng hóa tại kho bãi vì vậy khách muốn gửi hàng nên liên hệ trước với chúng tôi để được cung cấp lịch trình chính xác.

Quãng đường chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng khoảng 826 km. Đối với hàng ghép thời gian vận chuyển là từ 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyển, từ 1-1,5 ngày là khách nhận được hàng. Hình thức giao nhận, phương thức vận chuyển, địa điểm giao nhận tất cả đều ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng.

Hình thức giao nhận hàng hóa Phước Tấn

Hình thức giao nhận hàng của vận tải Phước Tấn đối với tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng:

Hình thức nhận hàng tại Vĩnh Phúc

 • Nhận hàng tận nơi tại Vĩnh Phúc: Nhận hàng vận chuyển tận nơi tại tất cả các KCN, Quận/Huyện Vĩnh Phúc.
 • Nhận hàng tại kho Phước Tấn: Khách có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi, nhân viên sẽ hỗ trợ bốc xếp cho khách tại kho. Với hàng ghép sẽ báo giá cụ thể dựa theo số km nhận hàng

Hình thức giao hàng tại Đà Nẵng

 • Giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng: Hàng đi nguyên chuyến được hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. Hàng nguyên chuyến chúng tôi có thể chở hàng đến tận nơi KCN, quận, huyện, thành phố Đà Nẵng mà không cần sang xe tăng bo.
 • Giao hàng tại dọc đường, tăng bo: Khách hàng có thể nhận hàng dọc theo quốc lộ 1A . Hoặc nhận hàng tại kho Phước Tấn. Hàng ghép sẽ được sang xe tăng bo để chở hàng đến tận nơi tại Đà Nẵng nếu có yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể theo số km.

Xem thêm dịch vụ khác của tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng:

 1. Gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng
 2. Gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng
 3. Gửi hàng từ Nam Định đi Đà Nẵng
 4. Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Đà Nẵng
Xe tải chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng
Xe tải chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng

Năng lực vận chuyển tại Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn hơn 14 năm qua đã đầu tư về xe tải từ 1 đến 40 tấn gồm: xe tải lớn, xe bán tải, xe tải thùng, xe tải mui bạt, container, xe chuyên dụng…. Các dạng xe tải tại Phước Tấn:

 • Tải mui bạt gồm 45 chiếc đa dạng tải trọng từ 5 tấn đến 40 tấn.
 • Tải thùng gồm 35 chiếc tải trọng từ 500kg đến 8 tấn.
 • Xe chuyên dụng gồm xe đông lạnh, xe ben, xe bồn… vận chuyển hàng dầu nhớt hóa chất, hàng nông sản…
 • Container các loại bao gồm container một sàn, container vỏ cont.
 • Xe đầu kéo 40 tấn hỗ trợ vận chuyển an toàn cho hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
 • Đầu tư vào xe nâng điện, xe nâng tay, xe kéo, rơ móc, móc sàn,…Để quá trình nâng đỡ, tháo gỡ hàng hóa được nhanh chóng và an toàn.
 • Nhờ vào lực lượng xe tải và nhân viên hùng hậu chúng tôi có thể vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng lên đến 1000 tấn hàng trong tuần.

Quy trình chở hàng của nhà xe vận tải Phước Tấn

Quy trình chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng của Phước Tấn đã được tối ưu hóa cho khách hàng nắm thông tin cụ thể, gồm có 6 bước sau:

 1. Nhận hàng, nhận hàng từ khách, lấy thông tin cơ bản.
 2. Kiểm tra hàng, đếm số lượng, khối lượng và tiến hành báo giá.
 3. Khách đồng ý giá cả, nhân viên tiến hành ghi phiếu, biên bản, làm hợp đồng (nếu có).
 4. Tiến hành sắp xếp hàng hóa lên xe.
 5. Xuất bến và di chuyển đến địa điểm cần giao hàng.
 6. Trả hàng tận tay người nhận theo yêu cầu.

Cam kết chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng

Đến với dịch vụ gửi hàng của vận tải Phước Tấn, khách không những sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển lẫn đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp mà hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát sẽ khiến khách yên tâm về hàng hóa của mình được gửi tại đây. Không những vậy chúng tôi còn đưa ra những cam kết sau đây cho tuyến chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng.

 1. Cam kết hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.
 2. Cam kết mức giá rẻ nhất nhì thị trường.
 3. Cam kết bồi thường giá trị hàng hóa nếu lỗi từ phía chúng tôi.
 4. Cam kết hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí.
 5. Cam kết giao nhận đúng thời hạn đã đề ra lúc ban đầu.
 6. Cam kết quy trình, thủ tục đơn giản, hợp lý.
 7. Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ, biên bản, hợp đồng liên quan để khách hàng đối chứng.
 8. Cam kết hỗ trợ đóng gói, bốc xếp, nâng đỡ hàng hóa miễn phí.
 9. Dàn xe tải đa dạng với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn-40 tấn. Bảo đảm cho việc gửi hàng an toàn, nhanh chóng.
 10. Hỗ trợ thu cước cod miễn phí tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Đà Nẵng.
 11. Hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ.

Phước Tấn là chành xe vận chuyển hàng hóa với châm ngôn: ” Khách hàng là người trả lương ” chúng tôi luôn đào tạo sâu chuyên môn và luôn đặt lợi ích của khách hàng là số 1. Trong nhiều năm hoạt động Vận tải Phước Tấn vẫn luôn là nhà xe đi đầu về nhiều chính sách lẫn ưu đãi cho khách hàng. Nhà xe luôn chú trọng đầu tư về dàn xe tải bảo dưỡng xe hằng quý. Để đứng vững trên thị trường như hiện nay thì sự uy tín và chất lượng của nhà xe cũng đi đôi với số năm hoạt động.

KHÁCH CÓ NHU CẦU GỬI HÀNG TỪ VĨNH PHÚC ĐI ĐÀ NẴNG HÃY LIÊN HỆ ZALO 0818 805 599 NHÉ!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI