Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An chỉ mất 7h- Phước Tấn

Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An tại vận tải Phước Tấn với giá chỉ từ 1.200đ/ Kg, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng trừ hàng cấm và hàng đông lạnh chở hàng từ Vĩnh Phúc vào Nghệ An. Khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ 0818805599 hoặc tham khảo bài viết dưới đây để được thông tin cần thiết nhé!.

Xe tải chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An
Xe tải chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An

Vận chuyển chở hàng vào Nghệ An từ Vĩnh Phúc

Công ty vận tải bắc nam Phước Tấn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi nhận chở tất cả các mặt hàng không giới hạn khối lượng hay kích thước.

Sơ lược qua Vĩnh Phúc, đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, dân số gần 1,3 triệu người. Là một trong những tỉnh thành luôn có đóng góp ngân sách lớn nhất ở miền Bắc sau Hà Nội, Hải Phòng Quảng Ninh. Cơ cấu kinh tế năm 2017 là: Nông nghiệp 8,52%; công nghiệp 59,62%; dịch vụ 31,86%.

Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Bình Xuyên, KCN Khai Quang, KCN Kim Hoa, KCN Tam Dương, KCN Phúc Yên, KCN Lạp Thạch 1, KCN Sông Lô 1, KCN Sông Lô 2, KCN Lạp Thạch 2, KCN Tam Dương 2, KCN Vĩnh Tường, KCN Thái Hòa, Liễn Sơn, Liên Hòa, KCN Vĩnh Thịnh, KCN Sơn Lôi, KCN Bá Thiện 2, KCN Chấn Hưng, KCN Hội Hợp, KCN Hương Canh, KCN Lai Sơn, KCN Đạo Tú, KCN Hợp Thịnh, KCN Xuân Hòa, KCN Tân Tiến.

Dịch vụ buôn bán giao thương qua lại từ Vĩnh Phúc về Nghệ An rất sôi nổi vì hai tỉnh này đều là tỉnh phát triển của nước ta, chính vì vậy mà chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi từ Vĩnh Phúc vào Nghệ An như sau:

 • Nhận tận nơi tại Vĩnh Phúc như: Bình Xuyên, Lập Thạch, Phúc Yên, Sông Lô, Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Vĩnh Yên, Yên Lạc.
 • Chúng tôi vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An đến tận nơi các địa điểm ở Nghệ An trả hàng như: Anh Sơn, Con Cuông, Cửa Lò, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thái Hòa, Thanh Chương, Tương Dương, Vinh, Yên Thành, KCN Hoàng Mai, KCN Nam Cấm, KCN Bắc Vinh, KCN Cửa Lò, KCN Phủ Qùy.

Xem thêm dịch vụ khác của tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An:

Cước vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An

Dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An tại vận tải Phước Tấn. Cước phí được tính theo số lượng, kích thước, quy cách và đặc điểm từng loại hàng hóa. Cước phí chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường vì cách thức vận chuyển hàng nặng, hàng nhẹ, hàng nhỏ lẻ, hàng dự án hợp đồng với lượng hàng lớn và luôn ổn định. Hơn nữa cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc các tỉnh thành bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất có thể!

Cước vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc – Nghệ An Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.600 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Lưu ý: Cước phí dưới đây chưa bao gồm thuế VAT và cước phí trung chuyển hai đầu.

 • Cước phí vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An đối với những hàng cồng kềnh, hàng dự án, hàng thiết bị y tế,.. khách liên hệ trực tiếp với nhà xe Phước Tấn qua zalo 0818805599 để được thỏa thuận mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
Hàng hóa gửi từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An
Hàng hóa gửi từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An

Thời gian gửi hàng tại nhà xe Phước Tấn

Để thời gian vận chuyển nhanh chóng khách nên mang hàng hóa ra trước khi xe xuất bến đi giao trả hàng ít nhất khoảng 2 – 3 tiếng để được sắp xếp hàng đi sớm nhất trong ngày. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào địa điểm giao trả và hình thức cũng như phương thức vận chuyển hàng về Nghệ An.

 • Thời gian gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An tại chành xe Phước Tấn vào giờ hành chính: 8h00 sáng – 17h00 chiều.
 • Thời vận chuyển từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An đối với hàng nguyên chuyến chỉ mất 7h qua Quốc Lộ 1A tuy nhiên thời gian còn phụ thuộc vào địa điểm giao nhận của khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng ghép từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An chỉ từ 10 – 15h qua Quốc Lộ 1A.
 • Thời gian khách khiếu nại là 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng, sau thời gian trên chúng tôi không giải quyết bất cứ khiếu nại nào liên quan đến đơn hàng này. Chính vì vậy khách nên lưu ý kỹ kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi nhận hàng.

Năng lực vận chuyển hàng hóa của Phước Tấn

Chành xe vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An của chúng tôi hiện có hơn 50 đầu xe tải, xe cont,… các loại đa dạng tải trọng từ 1 tấn đến 40 tấn. Hằng quý xe tải chở hàng của chúng tôi luôn được bảo dưỡng cho chất lượng xe để bảo đảm vận chuyển an toàn cho hàng hóa và con người. Nhờ vào đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và xe tải chuyên dụng nên chúng tôi có thể vận chuyển 1000 tấn hàng trong tuần.

 • Dàn xe tải chủ lực vận chuyển chở hàng từ 200 tấn – 300 tấn hàng/ ngày đi về Nghệ An.
 • Có dàn xe nâng máy, nâng tay hỗ trợ nâng đỡ, tháo gỡ hàng hóa đơn giản và an toàn hơn.
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng quá khổ, quá tải bằng xe mooc lùn, mooc sàn.
 • Dàn xe tăng bo trải dọc các tỉnh thành bắc trung nam sẵn sàng phục vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi hai đầu Hà Nội và HCM. Sẵn sàng phục vụ việc lưu kho chờ vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc về Nghệ An.

Quy trình vận chuyển chở hàng từ Vĩnh Phúc – Nghệ An

 1. Gọi điện 0818805599/zalo hoặc gửi mail: giaonhanphuoctan@gmail.com cung cấp đầy đủ thông tin gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An như: số lượng, kích thước, nơi nhận, nơi gửi…
 2. Xác nhận báo giá và lên phương án vận chuyển chở hàng đi Nghệ An từ Vĩnh Phúc phù hợp.
 3. Hàng hóa được tập kết tại 1 địa điểm, rồi cho chuyển lên xe tải lớn vận chuyển.
 4. Xe tải lớn vận chuyển chở hàng đi giao theo lịch trình có sẵn và giao hàng theo yêu cầu của khách.
 5. Thanh toán tiền cước vận chuyển hàng về Nghệ An từ Vĩnh Phúc và xác nhận chuyển hàng thành công.
 6. Giải quyết khiếu nại và thanh lý hợp đồng của cả 2 bên nếu không có khiếu nại từ đơn hàng đó.
Hàng được xếp gọn tại kho chờ vận chuyển
Hàng được xếp gọn tại kho chờ vận chuyển

Phương thức vận chuyển và hình thức giao nhận

1. Phương thức vận chuyển chở hàng:

Chành xe vận tải bắc nam Phước Tấn cung cấp 02 phương thức vận chuyển chính cho tuyến chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An, cụ thể như sau:

Vận chuyển hàng ghép: Nhận ghép tất cả các mặt hàng từ nhỏ lẻ dưới 50kg đến hàng nặng nhưng gọn có thể chồng hàng lên trên từ các chủ hàng khác nhau lại thành một chuyến xe vận chuyển chở hàng đi từ Vĩnh Phúc về Nghệ An. Khách hàng chọn phương thức vận chuyển này sẽ giúp giảm thiểu được chi phí chở hàng cho bạn.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Tất cả các mặt hàng có tải trọng nặng, cồng kềnh, hàng dự án, hàng có yêu cầu về thời gian,… Chúng tôi sẽ điều phối xe tải chở hàng phù hợp với số lượng hàng hóa của khách và chở hàng đi giao trả đúng theo yêu cầu.

2. Hình thức giao nhận hàng từ Vĩnh Phúc về Nghệ An:

Có 04 hình thức giao nhận hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An:

 1. Giao nhận tận nơi từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An.
 2. Giao nhận tại kho bãi Phước Tấn.
 3. Nhận hàng tại kho Phước Tấn – Giao trả hàng tại quốc lộ hoặc tăng bo.
 4. Nhận hàng từ kho khách hàng – Giao trả hàng tại Phước Tấn.

Ưu đãi và cam kết của nhà xe Phước Tấn

Ưu điểm tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An:

✔️ Giảm từ 5 – 20 % cho khách hàng lâu năm vận chuyển hàng thường xuyên trong tháng có ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.

✔️ Hỗ trợ tư vấn gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An tận tình và giải quyết khiếu nại 24/7 miễn phí, 0818805599 zalo.

✔️ Lưu kho miễn phí khi chờ vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An.

✔️ Thu hộ cước thu hộ cod miễn phí cho đơn hàng của khách.

✔️ Miễn phí giao nhận tận nơi đối với hàng trên 5 tấn và trên 20 khối.

✔️ Miễn phí nâng đỡ tháo gỡ, bốc xếp, đóng kiện, bọc màng co tại kho bãi Phước Tấn

Cam kết của chành xe Phước Tấn đối với tuyến gửi hàng:

♻️ Giá cả cạnh tranh: cước gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An luôn cạnh tranh hấp dẫn thấp hơn thị trường 5 – 15% tùy vào từng mặt hàng. Chúng tôi luôn có mức ưu đãi mức giá cho khách hàng thân thích và khách hàng mới của công ty.

♻️ Bồi thường giá trị hàng hóa: cam kết chịu trách nhiệm 💯% cho đơn hàng nhận vận chuyển. Bồi thường giá trị tương đương cho đơn hàng bị hư hại, hay mất lỗi do bên vận chuyển chúng tôi gây ra.

♻️ Cam kết đúng hẹn: cam kết về thời gian vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An đúng hẹn đã đề ra ban đầu của cả hai bên đã thõa thuận trước đó. Nếu trường hợp thiên tai, lũ lụt, bất khả kháng cả đôi bên đều không mong muốn thì đôi bên sẽ làm việc với nhau để hỗ trợ lẫn nhau.

♻️ Cam kết an toàn hàng hóa: hàng hóa chúng tôi nhận nguyên đai nguyên kiện sẽ giao trả hàng nguyên đai nguyên kiện, không hư hỏng cho quý khách. Chúng tôi có đội theo dõi lịch trình vận đơn rõ ràng, chuyên nghiệp luôn theo xác đơn hàng và thông báo cho khách hàng thường xuyên để khách nắm được thông tin đơn hàng của mình.

♻️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm: chúng tôi chú trọng vào thái độ phục vụ và chất lượng của đội ngũ nhân viên, vì vậy đến với chúng tôi khách sẽ cảm nhận được lợi ích của khách luôn là điều nhân viên của chúng tôi hướng đến. Làm việc tận lực, tận tâm mang lại giá trị cho công ty và khách hàng.

Công ty vận tải Phước Tấn là đơn vị vận tải hàng hóa bằng đường bộ với dàn xe tải chất lượng cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi bạn nhé!

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An thì đừng chần chừ, hãy gọi hotline/ zalo: 0818805599 để được tận tình giúp đỡ.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI