GỬI HÀNG TỪ VĨNH PHÚC ĐI NHA TRANG AN TOÀN | PHƯỚC TẤN

Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang là dịch vụ vận chuyển Bắc Nam nhanh chóng và đảm bảo cho quý khách hàng. Mỗi đơn hàng đều được tính toán theo hàng hóa cho hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng. Tuyến vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang tại vận tải Phước Tấn được đảm bảo mọi yêu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất.

Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang
Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang

PHÂN LOẠI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN HÀNG VĨNH PHÚC ĐI NHA TRANG

Tùy thuộc vào từng mặt hàng mà chúng tôi đưa ra mức giá cước gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang cho phù hợp. Khách hàng tham khảo thêm cách tính hàng hóa tại công ty chúng tôi để có thể chủ động trong việc tính toán giá cước vận chuyển các mặt hàng của mình.

  • Hàng nặng: Các mặt hàng gọn, nặng chiếm ít diện tích được quy vào hàng nặng. Các mặt hàng nặng như hóa chất, sắt thép,..
  • Hàng nhẹ: Các mặt hàng chiếm thể tích mà khối lượng nhỏ như hàng chai lọ nhựa, hàng đồ chơi,.. Chúng tôi dựa vào thể tích của hàng theo công thức dài x rộng x cao( đơn vị mét) để tính ra m3( gọi tắt là khối).
  • Hàng cồng kềnh: Đây là những mặt hàng vừa chiếm diện tích vừa chiếm trọng tải của xe. Các mặt hàng này sẽ có giá cao hơn hàng hóa thông thường một chút. Khách hàng liên hệ Ms Tươi 081.265.7788 để chúng tôi báo giá cụ thể cho khách nhé!!!
  • Hàng nguyên xe, nguyên lô: Với những đơn hàng có lượng hàng lớn hoặc khách hàng muốn đi hàng nguyên xe để đảm bảo hàng hóa thì nên chọn phương án vận chuyển hàng đi Nha Trang nguyên xe. Chúng tôi sẽ dựa vào hàng hóa của khách hàng để tư vấn cách thức sao cho hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Hàng giá trị cao, khó vận chuyển: Những mặt hàng giá trị cao như máy móc, xe máy,.. hay hàng khó vận chuyển như kính,.. thì giá cước sẽ được cân đối báo cụ thể cho khách hàng đảm bảo giá tốt nhất. Cá mặt hàng có những điều gì cần lưu ý thì thông báo với chúng tôi để được tư vấn cách thức vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang hợp lý và an toàn nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá cước của chúng tôi dưới đây:

Cước vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc – Nha Trang Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ khách tại vận tải Phước Tấn như:

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VĨNH PHÚC ĐI NHA TRANG

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa. Vì thế mọi việc đều được thực hiện theo một quy trình định sẵn vừa đảm bảo tính khoa học vừa thuận tiện cho cả khách hàng và cho cả Phước Tấn.

Gửi hàng đi Nha Trang
Gửi hàng đi Nha Trang

Việc vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang trải qua quy trình gồm các giai đoạn sau:

  • Tiếp nhận đơn hàng: Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang hay các tuyến khác sẽ thông báo với chúng tôi qua số điện thoại, Zalo, Facebook,.. Ms Tươi 081.265.7788 để có thể được tư vấn cụ thể về giá cước cũng như các dịch vụ đi kèm với hàng hóa của khách hàng.
  • Nhận hàng: Sau khi các thỏa thuận và giấy tờ giữa 2 bên đã xong, chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng của khách tại địa điểm của khách theo yêu cầu hoặc khách hàng đưa hàng ra kho chúng tôi tại địa chỉ kho bãi của chúng tôi ở cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội để chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí.  Tại kho chúng tôi có đội ngũ bốc xếp xuống hàng cho khách hàng.
  • Sắp xếp hàng và vận chuyển hàng: Hàng hóa tại kho sẽ được sắp xếp một cách khoa học trên xe, theo tuyến để dễ dàng trả hàng tại các điểm cho khách hàng mà không cần phải đảo hàng hoặc làm ảnh hưởng đến hàng hóa của khách hàng.
  • Giao hàng: Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới Nha Trang chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi khách hàng ( xe lớn) với lượng hàng lớn, gọi khách hàng ra nhận hàng( theo yêu cầu của khách) hoặc chuyển hàng sang xe tải nhỏ trung chuyển để có thể giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.
  • Thanh toán và kết thúc vận chuyển: sau khi giao hàng khách hàng, khách hàng dựa vào thỏa thuận giữa 2 bên để thanh toán tiền cước vận chuyển cho chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì khách hàng liên hệ ngay với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách tốt nhất.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

 

CÁC CAM KẾT CHO KHÁCH HÀNG KHI GỬI HÀNG TỪ VĨNH PHÚC ĐI NHA TRANG

Khi khách hàng tìm đến với vận tải Phước Tấn, chúng tôi luôn có những cam kết đảm bảo cho quý khách hàng khi lựa chọn gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang hoặc gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang tại vận tải Phước Tấn.

Thời gian đảm bảo cho khách hàng

Khi khách hàng gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang thì cân đối thời gian vận chuyển cho hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Thông thường, thời gian thường 3-4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép và chỉ 40h đối với những đơn hàng nguyên xe. Khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa cũng như xem các thỏa thuận từ trước về thời gian cũng như các thông tin cần thiết để đảm bảo hàng hóa một cách tốt nhất khi gửi hàng đi Nha Trang từ Vĩnh Phúc.

Lịch trình vận chuyển ổn định

Chúng tôi có lịch trình vận chuyển ổn định cho  quý khách hàng khi gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang cho quý khách hàng. Hằng ngày chúng tôi đều có 1 chuyến xe cố định chở hàng đi Nha Trang cho quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cho đảm bảo và thỏa thuận các vấn đề về hàng hóa khi gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang cho quý khách hàng để đảm bảo nhất.

Thời gian và lịch trình vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang đều được tính toán sao cho hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng. Khách hàng cân đối thời gian và lịch trình để có thể nắm được và xử lý hàng hóa một cách tốt nhất.

vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang
vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang

Giá cước gửi hàng đi Nha Trang ổn định

Chúng tôi luôn cân đối mức giá cước gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang cho khách hàng tốt nhất. Giá cước của chúng tôi ổn định và không có sự điều chỉnh nếu hàng hóa của khách hàng không thay đổi so với thông báo từ trước của khách hàng đối với chúng tôi.

Giá cước được tính dựa vào hàng hóa của khách hàng có mức giá từ 1.300 đồng/kg hàng hóa. Khách hàng cân đối giá cước với hàng hóa của mình để chủ động tính toán sao cho hợp lý nhất, đảm bảo cho cả người gửi và người nhận khi vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang cho quý khách hàng.

Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa

Chúng tôi luôn cẩn trọng từ các khâu để có thể đảm bảo hàng hóa cho khách hàng một cách tốt nhất. Khi nhận hàng từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng đóng gói có đảm bảo hay không, kiểm tra về số lượng và chất lượng của hàng hóa để có thể đảm bảo cho khách hàng đối với tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang một cách tốt nhất.

Khi nhận hàng, nếu hàng hóa có vấn đề gì thì khách hàng thông báo với lái xe hoặc nhân viên nhận đơn của mình để được xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Các sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn vận chuyển hàng đi Nha Trang tại vận tải Phước Tấn

Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nha Trang nhanh chóng và đảm bảo cho quý khách hàng. Mỗi đơn hàng đều là sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng đối với vận tải Phước Tấn.

Ms Tươi 081.265.7788

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI