Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận uy tín, giá rẻ-Phước Tấn

Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận uy tín, giá rẻ, nhanh chóng – Chành xe Phước Tấn chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bắc nam giá rẻNhận gửi hàng ghép, hàng nguyên chuyến bao xe từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng liên hệ với chúng tôi vận tải Phước Tấn qua số hotline/ zalo 0917.932.788 Ms. Tiên nhé!

Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận
Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận

Thời gian chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận

Để thời gian gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận nhanh chóng nhưng vẫn bảo đảm được sự an toàn, khách hàng nên liên hệ trước 1 ngày với nhà xe Phước Tấn để tìm hiểu về thời gian cũng như lịch trình xe chạy hằng ngày của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp lịch trình xe chạy tuyến chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận mỗi ngày 2 chuyến. Tùy thuộc vào số lượng hàng trong ngày tại kho bãi Phước Tấn mà chúng tôi sẽ có lịch trình xe chạy tăng hoặc giảm cụ thể sao cho phù hợp với từng thời điểm.

Thời gian xe chạy chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận vào 16h hằng ngày, khách nên liên hệ gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận trước thời điểm này để thời gian nhận hàng được đúng tiến độ. Thời gian giao nhận hàng tại kho bãi của Phước Tấn vào 8h00 – 17h00/ hằng ngày. Thời gian khách nhận được hàng dao động từ 2 – 3 ngày chưa kể ngày gửi và thời gian nhận được hàng còn tùy thuộc vào các yếu tố như: hình thức vận chuyển, hình thức giao nhận, địa điểm giao nhận.

Thời gian giải quyết khiếu nại cho đơn hàng của khách hàng là 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng, sau thời gian trên chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào về đơn hàng đó.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

 

Cước chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận

Vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như quy cách của từng mặt hàng, đơn hàng riêng. Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định.

Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.

Giá cước vận chuyển = Trọng lượng hàng thực tế( đã quy đổi)* Đơn giá+ Phụ phí

Ghi chú:

Toàn bộ giá cước vận chuyển chưa bao gồm VAT, chưa bốc xếp hai đầu.

Phần phụ phí bao gồm: Phí giao nhận hàng tận nơi (đối với hàng nhỏ lẻ), phí bốc xếp hai đầu, phí nâng hạ, đóng kiện, đóng gói,…

Cước vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc – Ninh Thuận Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Đối với những đơn hàng lớn, hàng bao xe, hàng quá khổ, quá tải. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp NVKD Ms. Tiên 0917.932.788 để báo giá!

Khách gửi hàng tại nhà xe Phước Tấn nên cung cấp đầy đủ thông tin liên quan về hàng hóa của khách càng chuẩn thì giá càng chính xác.

Các mặt hàng đa dạng gửi đi Ninh Thuận
Các mặt hàng đa dạng gửi đi Ninh Thuận

Năng lực chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận

 • Chành xe vận chuyển hàng Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận chuyên nhận hàng lẻ hàng ghép, hàng bao xe nguyên chuyến với năng lực 1000 tấn/ Tuần.
 • Đội xe hùng hậu với hơn 50 đầu xe với đủ mọi tải trọng kích thước khác nhau, nên luôn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi cũng như xử lý mọi vấn đền trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Đội ngũ lái xe và bốc xếp được đào tạo bài bản, nên hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn giảm thiểu thấp nhất về vấn đề hư hỏng hàng hóa.
 • Hệ thống kho bãi thì rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, đều được trang bị xe cẩu, xe nâng điện lẫn nâng tay để thuận lợi cho việc lên xuống hàng của quý khách.
 • Các đầu xe của chúng tôi đều được trang bị hệ thống GPS cập nhật nhanh tình trạng đơn hàng cho khách được biết.

Xem thêm dịch vụ khác:

 1. Gửi hàng từ Nam Định đi Ninh Thuận
 2. Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Ninh Thuận
 3. Gửi hàng từ Hà Nam đi Ninh Thuận

Hình thức giao nhận – vận tải Phước Tấn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận với hình thức giao nhận như:

 • Giao nhận tại kho bãi Phước Tấn.
 • Giao nhận tại tận nơi địa điểm khách hàng đã đưa ra trước đó cho chúng tôi.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phước Tấn trả hàng tại kho bãi của Khách.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phước Tấn trả hàng tại dọc quốc lộ lớn.

Hình thức vận chuyển hàng hóa Phước Tấn

Hình thức vận chuyển hàng hóa của từng đơn hàng khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng giá cước chở hàng. Chính vì vậy khi đến với nhà xe Phước Tấn, chúng tôi sẽ tư vấn hình thức vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận sao cho phù với từng đơn hàng và tiết kiệm nhất.

Hình thức vận chuyển của chúng tôi:

Vận chuyển hàng ghép: đối với những mặt hàng nhỏ lẻ, hàng nhẹ, hàng không gấp thời gian chúng tôi sẽ ghép thành chuyến xe chở hàng.

Vận chuyển hàng bao thuê nguyên xe: đối với những mặt hàng nặng, cồng kềnh, siêu trọng lượng, hàng dự án công trình, hàng theo lô số lượng lớn, yêu cầu về thời gian chúng tôi sẽ chở hàng theo nguyên chuyến xe để bảo đảm hàng hóa đúng hẹn.

Mặt hàng thường xuyên vận chuyển- Phước Tấn

Đến với vận tải hàng hóa bắc nam Phước Tấn khách không cần phải lo ngại hay suy nghĩ mặt hàng gì mới được nhận chở. Chỉ cần không phải hàng CẤM và hàng tươi sống, đông lạnh thì nhà xe chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo hàng hóa đi đúng địa điểm trả hàng và hàng nhận nguyên đai nguyên kiện sẽ trả nguyên đai nguyên kiện.

Những mặt hàng mà chúng tôi hay nhận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận như:

 • Hàng dọn nhà, dọn văn phòng, dọn xưởng
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, thép, gạch, sơn
 • Hàng tiêu dùng: hàng văn phòng phẩm, hàng thực phẩm,tạp hóa,…
 • May mặc : vải, nguyên phụ liệu may mặc,…
 • Nội thất: giường, tủ, kệ, bàn,….
 • Hàng hóa dễ vỡ: hàng gốm sứ, hàng đá,….
 • Máy móc công nghiệp: máy CNC, máy cắt, máy hàn,…
 • Hàng lương thực, thực phẩm: nước uống, bia, bánh kẹp,…
 • Máy móc cơ khí, cơ giới, các mặt hàng máy móc quá khổ, quá tải
 • Hàng nông sản: lúa gạo, tiêu, caphe,…
 • Hàng thủ công nghiệp: các sản phẩm mây tre đan,…

Cam kết của Chành xe Phước Tấn

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận giá rẻ khách hàng sẽ được nhận những cam kết như sau:

Giá Cước Luôn Rẻ và Cạnh Tranh Nhất :

Quý khách cung cấp cụ thể khối lượng, kích thước hàng hóa, quãng đường vận chuyển, lộ trình giao nhận hàng để chúng tôi có thể báo giá chính xác nhất và cung cấp loại xe tải phù hợp, giúp quý khách tiết kiệm chi phí tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Nhanh Chóng Đúng Hẹn :

Với đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình cùng với đội xe luôn được bảo dưỡng hàng tháng nên thời gian vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận của đơn vị chúng tôi đến cho quý khách luôn nhanh và đúng hẹn nhất.

Hỗ Trợ Dịch Vụ Đi Kèm :

Sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu bạn gửi hàng tại nhà xe Phước Tấn kết hợp với các dịch vụ đi kèm khác như thuê nhân viên bốc xếp, hỗ trợ xe kéo, xe đẩy hàng, xe nâng, xe cẩu tư vấn kỹ thuật xếp dỡ hàng hóa.

Dịch Vụ Miễn Phí:

Hỗ tợ nâng đỡ tháo gỡ hàng hóa miễn phí, hỗ trợ thu hộ tiền cod miễn phí, hỗ trợ đóng thùng, bao bọc màng co miễn phí tuyến chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi NInh Thuận.

Cam Kết Đền Bù :

Hàng hóa lỡ không may bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi xin cam kết sẽ đền bù 100% theo đúng giá trị cũng như mức độ hư hỏng của hàng hóa đó.

Trách nhiệm của đơn vị vận tải

Đơn vị vận tải chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng quá cho quý khách hàng trong suốt quá trình gửi hàng đi Ninh Thuận. Những trường hợp hư hao mất mát trong suốt quá trình vận chuyển được chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Xe chuyển hàng đi Ninh Thuận
Xe chuyển hàng đi Ninh Thuận

Hình thức thanh toán Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn gửi đến quý khách một số phương thức thanh toán cước phí chuyến chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận như sau:

 • Thanh toán tại đầu gửi hàng.
 • Thanh toán tại đầu nhận hàng.
 • Thực hiện thanh toán theo thời gian thỏa thuận ban đầu.
 • Thực hiện thanh toán cước theo hợp đồng.
 • Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản.

Vận tải Phước Tấn là nhà xe cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Ninh Thuận hãy liên hệ zalo: 0917 932 788 ngay bạn nhé!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI