Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn chỉ 24h nhanh chóng| Phước Tấn

Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn là một trong những dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy nhất của vận tải Phước Tấn. Để tìm một nơi gửi hàng thì rất dễ nhưng tìm được nơi gửi hàng tạo được sự an tâm, uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng có lẽ là vấn đề mọi khách hàng đều quan tâm. Vậy chần chờ gì nữa, tham khảo ngay dịch vụ chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn của chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn an toàn
Dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn an toàn

Cước vận chuyển chở hàng Vĩnh Phúc – Quy Nhơn

Nhà xe Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như quy cách của từng mặt hàng, đơn hàng riêng.

Lý do lớn nhất để công ty vận tải bắc nam Phước Tấn đưa ra mức giá cước cạnh tranh hấp dẫn, bởi vì cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh thành trải dài dọc bắc trung nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.

Nơi đi Nơi đến Cước hàng nặng(VNĐ/Kg) Cước hàng nhẹ(VNĐ/Khối) Cước hàng lẻ(VNĐ/Kiện)
Vĩnh Phúc Quy Nhơn 1.800 450.000 150.000

Phân loại hàng hóa ký gửi tại chành xe Phước Tấn

Hàng nặng: là những mặt hàng có khối lượng nặng nhưng kích thước gọn gàng, dễ sắp xếp lên xuống trong quá trình di chuyển. Ví dụ như: máy hàn, sắt thép, máy bơm, dầu nhớt, thực phẩm khô,…

Hàng nhẹ: là những mặt hàng có trọng lượng nhẹ nhưng chiếm diện tích, kích thước cồng kềnh, 1 khối dưới 200kg. Ví dụ như: bao bì, nhựa, giấy cách nhiệt,..

Hàng lẻ: là những hàng có trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ, đóng thùng nhỏ gọn dưới 100kg/ kiện, số lượng ít. Ví dụ như: quần áo, túi sách, bánh kẹo,…

Hàng siêu trọng lượng: là những mặt hàng có trọng lượng lớn và kích thước lớn cồng kềnh cần phải dùng xe móc sàn, móc lùn, container,.. để vận chuyển.

Thời gian giao nhận từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn nhanh chóng

Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn tại vận tải Phước Tấn cung cấp lịch trình mỗi ngày 2 – 3 chuyến xe chạy đi trả hàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có đội xe tăng cường vận chuyển hàng hóa đến thành phố Quy Nhơn tùy theo lượng hàng hóa của thời điểm đó.

Đối với đơn hàng ghép, hàng lẻ vận tải Phước Tấn sẽ đi dọc quốc lộ 1A đến thành phố Quy Nhơn giao trả hàng từ 2 – 3 ngày, chưa tính từ ngày gửi hàng. Với đơn hàng bao nguyên xe chúng tôi vận chuyển nhanh chóng hơn so với hàng ghép trong vòng 24h cho quý khách hàng.

Để được thông báo lịch trình xe chạy và thời gian vận chuyển khách liên hệ với NVKD 0818805599 Ms. Tiên để lên đơn vận chuyển cho khách hàng.

Phương thức & hình thức giao nhận- Phước Tấn

Chúng tôi cung cấp vận chuyển chở hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn với phương thức vận chuyển hàng ghép và bao xe nguyên chuyến. Hàng ghép sẽ được ghép nhiều mặt hàng khác nhau của nhiều chủ hàng lại thành chuyến xe chạy. Đối với hàng bao xe thì sẽ điều phối xe tải lớn phù hợp với hàng hóa của khách để chở đi trả hàng thành phố Quy Nhơn.

Hình thức giao nhận gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn tại Phước Tấn đa dạng cho khách lựa chọn phù hợp với lượng hàng hóa của bạn, chẳng hạn như: giao nhận tận nơi, giao nhận tại kho Phước Tấn, nhận tại kho khách trả tại dọc đường, nhận tại kho Phước Tấn giao tăng bo. Nhưng chủ yếu chúng tôi giao nhận tận nơi và giao nhận tại kho Phước Tấn là chủ yếu.

Hàng gửi đi Quy Nhơn Phước Tấn nhận
Hàng gửi đi Quy Nhơn Phước Tấn nhận

Các bước gửi hàng tại vận tải Phước Tấn

Phước Tấn Là đơn vị vận tải chuyên nghiệp và lâu năm nên chúng tôi có quy trình gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn riêng biệt nhưng đơn giản.

👉 Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng yêu cầu vận chuyển hàng của khách hàng qua hình thức trực tiếp và gián tiếp qua hotline. Nhân viên kinh doanh sẽ nắm bắt các yêu cầu chính yếu để tiện tư vấn báo giá.

👉 Bước 2: Báo giá dịch vụ cho khách hàng về tổng giá cước và hợp đồng vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn hai bên và các điều khoản quy định rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên.

👉 Bước 3: Nhà xe tiến hành gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn đúng thời điểm đã trao đổi ký kết trước đó.

👉 Bước 4: Sau khi hoàn tất vận chuyển, tài xế của Phước Tấn bàn giao ký kết biên bản giao hàng.

👉 Bước 5: Khách hàng thanh toán cước phí gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn cho Phước Tấn.

👉 Bước 6: Giải quyết khiếu nại nếu có, nếu không có tiến hành thanh lý hợp đồng của đôi bên.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

 

Phước Tấn – Vận chuyển đa dạng mặt hàng

 • Vận chuyển hàng thực phẩm, nông sản,…
 • Vật liệu xây dựng, sắt, thép,…
 • Vận chuyển hàng cơ khí, máy móc công trình,…
 • Vận chuyển các sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may, máy móc thiết bị.
 • Phân bón, bao bì các loại, nhựa,..
 • Hàng nội thất, thiết bị văn phòng phẩm,…
 • Nhận vận chuyển xe hơi con, xe máy, xe đạp điện,..
 • Nhận vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng dọn nhà, hàng dọn kho và cho thuê xe vận chuyển theo yêu cầu.
 • Tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn nhận vận chuyển hầu hết tất cả các mặt hàng trừ hàng cấm tải, hàng tươi sống và đông lạnh.

Xem thêm dịch vụ khác ngoài tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn:

⭐ Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quy Nhơn

⭐ Gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn

⭐ Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quy Nhơn

⭐ Chành xe Sài Gòn Quy Nhơn

Đơn vị vận chuyển an toàn – vận tải Phước Tấn

Đến với vận tải bắc nam Phước Tấn – Trải nghiệm dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn và xem những lợi ích khi bạn lựa chọn chúng tôi, đảm bảo rằng quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt nhất mà chúng tôi mang lại:

 •  Giá cước cạnh tranh hấp dẫn tuyến gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn luôn ở mức cạnh tranh nhất.
 •  Thời gian nhanh chóng là điều mà chúng tôi tự tin nhất vì có số lượng đầu xe lớn và có chành xe đi bắc nam nên hàng hóa sẽ được cung cấp đi các tỉnh rất nhanh.
 • Đội ngũ nhân viên văn phòng được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ làm việc hòa nhã, thân thiện và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn của quý khách nhanh nhất.
 • Dịch vụ hỗ trợ tận tình, bên cạnh đó, chúng tôi còn miễn phí lưu kho, bốc xếp và đóng kiện hàng hóa cho quý khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn giấy tờ có liên quan đến dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn.
 •  Hệ thống kho bãi rộng, nhân viên bốc xếp, lái xe chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa an toàn, không hư hỏng.
 •  Bảo hiểm an toàn, những đơn hàng có giá trị lớn sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa. Đảm bảo hoàn trả 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng không mong muốn trong quá trình nhà xe di chuyển từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn.
Hàng được xếp lên xe khởi hành đi Quy Nhơn
Hàng được xếp lên xe khởi hành đi Quy Nhơn

Một số lưu ý khi gửi hàng tại Phước Tấn

Khách gửi hàng tại vận tải Phước Tấn cần lưu ý những giấy tờ sau đây:

 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan như xuất xứ, mẫu hóa đơn bán hàng đối với hàng lẻ thông thường.
 • Cung cấp giấy hải quan, thông quan, phiếu mua hàng,…nếu hàng hóa xuất nhập khẩu.
 • Đối với hàng hóa được chuyển từ các doanh nghiệp lớn xuống các chi nhánh cửa hàng thì cần thêm hợp đồng giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng và phiếu xuất kho kiêm vận chuyển.
 • Đối với các mặt hàng xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ thì khách hàng cần cung cấp hợp đồng bán hàng kèm với giá trị số hàng

Vận Tải Phước Tấn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và chính xác, không xảy tình trạng nhầm lẫn hàng hóa của khách hàng nhưng cước phí lại cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn của chúng tôi!!! Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng!!

Gọi zalo: 0818805599 Ms. Tiên để được tư vấn!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI