NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI THÁI NGUYÊN AN TOÀN | PHƯỚC TẤN

Nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên tại vận tải Phước Tấn là đơn vị vận tải uy tín bậc nhất hiện nay. Chúng tôi ngày càng phát triển để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất, đảm bảo nhất cho khách hàng khi lựa chọn gửi hàng đi Thái Nguyên tại vận tải Phước Tấn.

  Thái Nguyên là tỉnh tiếp giáp nhiều tỉnh miền Bắc, có tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực miền Bắc. Nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên có nhiều cơ hội để phát triển và thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng hóa so với trước đây.

Nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên
Nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên

NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI THÁI NGUYÊN AN TOÀN

Mọi khách hàng đều muốn hàng hóa được an toàn từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng. Chất lượng hàng hóa đảm bảo và số lượng được kiểm soát kỹ sẽ giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho những đơn hàng tiếp theo.

Trong quá trình gửi hàng đi Thái Nguyên, chúng tôi sẽ tính toán và luôn cẩn trọng để hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Tại nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên, chúng tôi đảm bảo hàng hóa nguyên đai nguyên kiện từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng.

Khi nhận hàng tại kho Hồ Chí Minh ở An Sương hoặc tại địa điểm của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm đếm số lượng và chất lượng của hàng hóa. Nếu những mặt hàng không đảm bảo về mặt đóng gói, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đóng gói lại để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình sang hàng, vận chuyển hàng đi Thái Nguyên.

Vận tải Phước Tấn có biên nhận hàng hóa rõ ràng cho khách hàng có đầy đủ thông tin về hàng hóa, về người gửi, người nhận cũng như các thông tin khác về hàng hóa khi gửi hàng Thái Nguyên. Khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra kỹ hàng hóa và các thông tin về hàng hóa để có các thắc mắc thì thông báo ngay với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để.

Chúng tôi với đội ngũ xe nâng và bốc xếp tại kho hỗ trợ khách hàng lên xuống hàng nhanh chóng và an toàn, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình sắp xếp và nâng hạ hàng hóa.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

CÁC MẶT HÀNG GỬI HÀNG ĐI THÁI NGUYÊN TẠI PHƯỚC TẤN

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Thái Nguyên, ngoài sự chuẩn bị kỹ càng về hàng hóa, mặt hàng vận chuyển cũng khá quan trọng. Các mặt hàng vận chuyển khác nhau có thể ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ xe hàng hoặc các mặt hàng gần đó.

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng vận chuyển cho khách hàng. Các mặt hàng chỉ cần không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước và có thể sắp xếp hàng hóa trên xe một cách đảm bảo thì chúng tôi đều có thể gửi hàng từ TpHCM đi Thái Nguyên cho khách hàng một cách tốt nhất.

  • Mặt hàng nội thất: Nội thất cũ mới, nguyên liệu hoặc nội thất thành phẩm chúng tôi đều có thể vận chuyển đi Thái Nguyên cho khách hàng.
  • Mặt hàng hóa mỹ phẩm: Các mặt hàng hóa chất, nguyên liệu các ngành nghề, mỹ phẩm thành phẩm hoặc nguyên liệu mỹ phẩm đều có thể đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
  • Mặt hàng máy móc, thiết bị: Tất cả các loại máy móc các ngành nghề như xây dựng, công nghiệp sản xuất, máy móc nông nghiệp,.. và các thiết bị, linh kiện của máy móc đều có thể gửi hàng đi Thái Nguyên với kích thước phù hợp với xe.
  • Mặt hàng điện, điện tử: Các thiết bị điện, điện tử sử dụng trong gia đình cũng như trong các ngành nghề đều có thể vận chuyển hàng đi Thái Nguyên một cách an toàn nhất.
  • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: Các mặt hàng đa dạng kích thước và chủng loại hàng hóa cần đóng gói sao cho đảm bảo cho quá trình gửi hàng đi Thái Nguyên.
  • Mặt hàng cây cảnh: Các loại cây cảnh, cây giống, cây hoa các loại,..
gửi hàng Thái Nguyên
Gửi hàng Thái Nguyên

Khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ vận tải khác tại vận tải Phước Tấn:

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA TRONG GỬI HÀNG ĐI THÁI NGUYÊN

Tại nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn của nhà sản xuất để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cho khách hàng.

Tùy theo tính chất hàng hóa mà khách hàng chú ý đóng gói sao cho đảm bảo nhất. Các quy cách đóng gói thường được áp dụng trong gửi hàng Thái Nguyên bao gồm:

  • Đóng gói theo thùng carton: đây là kiểu đóng gói thông dụng nhất, phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau. Thùng carton để vận chuyển đường dài thường là thùng cứng, được đóng gói sao cho đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng.
  • Đóng gói theo vật chứa: các mặt hàng chất lỏng được đóng gói theo vật chứa như phuy, thùng, can, chai,.. sao cho đảm bảo nhất cho hàng hóa của khách hàng.
  • Đóng gói theo bao: thường các mặt hàng may mặc, phụ kiện ngành may được đóng theo bao cho đảm bảo nhất khi gửi hàng đi Thái Nguyên cho khách hàng.
  • Đóng gói theo kiện: những mặt hàng rời sẽ được đóng gói theo kiện của nhà sản xuất, các kiện hàng cần chú ý bọc lót hàng cho đảm bảo, giúp hạn chế tối đa các sự cố tại nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên.

Khi khách hàng gửi hàng đi Thái Nguyên tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra quy cách đóng gói và yêu cầu đóng gói lại trước khi vận chuyển để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI THÁI NGUYÊN TẠI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi luôn có bảng giá cước niêm yết cho khách hàng và có giá cước theo từng mức cho hàng hóa của khách. Trước mỗi chuyến gửi hàng đi Thái Nguyên, chúng tôi báo giá cước vận chuyển cho khách hàng tốt nhất cũng như lên phương án vận chuyển hàng cho khách hàng một cách đảm bảo.

Giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam

Giá cước vận chuyển hàng đi Thái Nguyên được tính toán theo giá cước vận chuyển Bắc Nam. Thông thường giá cước được tính theo hàng của khách hàng theo hàng nặng hay hàng nhẹ. Chúng tôi thường tính mức giá gửi hàng đi Thái Nguyên từ  1.800 đồng/kg hàng nặng và từ 400.000 đồng/khối hàng nhẹ. Khách hàng cân đối mức giá với hàng hóa của mình để có tính toán cho hợp lý nhất.

gửi hàng đi Thái Nguyên
Gửi hàng đi Thái Nguyên

Tùy từng lượng hàng mà chúng tôi cân đối mức giá cho tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi cũng tư vấn phương án vận chuyển đảm bảo nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Với những đơn hàng khách hàng không biết tính toán theo phương án nào, hàng thuộc chủng loại nào thì khách hàng thông báo cho Ms Tươi 081.265.7788 về kích thước và khối lượng hàng, số lượng hàng đi chúng tôi sẽ cho khách hàng mức cước tối ưu nhất khi gửi hàng Thái Nguyên.

Các chi phí phát sinh khác

Ngoài các chi phí vận chuyển, khi khách hàng có các nhu cầu khác như giao nhận hàng hóa tận nơi, bốc xếp hay bao bọc hàng hóa thì thông báo với chúng tôi để tính toán mức chi phí hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng tại nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên.

Thông thường, phí giao nhận hàng thường từ 400.000 đồng/chuyến, khách hàng cân đối theo lượng hàng của mình để tính toán cước cho hợp lý nhất.

Các chi phí như bốc xếp, bao bọc hàng được tính dựa vào đơn hàng của khách hàng, lượng hàng càng nhiều thì các chi phí được cân đối cho tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên uy tín- chuyên nghiệp- an toàn!!!!

 

 

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI