VẬN CHUYỂN HÀNG CAO SU NON THÀNH PHẨM CHỈ 48 GIỜ

Vận chuyển hàng cao su non thành phẩm hiện là một trong những loại hình dịch vụ được quan tâm cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay. Không có nhiều công ty nào lại có dịch vụ vận chuyển hàng cao su đi rải khắp các tỉnh thành như ở Phước Tấn. Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam, phù hợp với bất kỳ yêu cầu của khách hàng. 

Nếu như lúc trước, việc vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành với mong muốn nhanh chóng là rất khó khăn và vướng phải nhiều thủ tục rườm rà thì hiện nay, khi đến với Vận Tải Phước Tấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ vận chuyển hàng cao su non thành phẩm đi bắc nam giá rẻ uy tín nhất, chất lượng nhất và đảm bảo nhất.

Hàng hóa vận chuyển tại kho Phước Tấn
Hàng hóa vận chuyển tại kho Phước Tấn

NĂNG LỰC CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG CAO SU NON THÀNH PHẨM 

Năng lực kỹ thuật

 • Đội xe tải lớn trên 50 chiếc, trong đó có xe container, xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng cao su non thành phẩm của quý khách.
 • Ngoài ra chúng tôi có xe chuyên dụng vận chuyển hàng quá khổ quá tải như: moọc lùn, mooc sàn, sơ ri mooc, xe cẩu…
 • Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống tăng bo từng tỉnh, nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng cao su non thành phẩm đến tận nơi theo yêu cầu.
 • Tại kho Phước Tấn có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tận cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa.
 • Hằng ngày chúng tôi vận chuyển 300 tấn/ngày, lịch chạy xe liên tục đi các tỉnh thành cả nước.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ và thoáng mát, rộng 3.000m2 nằm ở hai đầu thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Năng lực nhân sự

 • Hai chi nhánh kho bãi sở hữu hơn 50 nhân viên. Vận tải Phước Tấn xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của công ty. Phước Tấn luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình trong công việc, được đào tạo nghiệp vụ tốt và đặc biệt chúng tôi đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào làm việc, giúp giảm chi phí những khâu không cần thiết cho khách hàng.
Hệ thống xe vận chuyển hàng cao su non thành phẩm - Phước Tấn
Hệ thống xe vận chuyển hàng cao su non thành phẩm – Phước Tấn

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO VỚI MẶT HÀNG CAO SU NON?

Giá cước vận chuyển hàng cao su non thành phẩm nói riêng và các hàng khác nói chung đều được Phước Tấn cung cấp đơn giá cho từng khu vực với từng lượng hàng nhất định. Mỗi hình thức giao nhận sẽ có giá cước khác nhau.

Với lượng hàng nhiều, chúng tôi khuyến khích khách hàng thuê theo xe hoặc theo diện tích xe để đảm bảo hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng cao su non thành phẩm đi bắc nam của khách hàng. Thông thường chúng tôi thường tính giá nguyên xe từ 16.000.000 đồng và từ 200.000 đồng/ đối với những mặt hàng lẻ. Với những hàng cao su non thành phẩm tùy theo kích thước, khối lượng, số lượng của mặt hàng mà giá tính từ 400.000 đồng/ khối.

Giá cước chành xe vận chuyển hàng cao su non thành phẩm được đánh giá là thấp so với mặt bằng chung của ngành vận tải hàng hóa .Giá cước gửi hàng được điều chỉnh theo lượng hàng, quý khách gửi càng nhiều giá cước càng tối ưu, và ngược lại. 

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng cao su non thành phẩm nói riêng và các hàng hóa khác nói chung thì liên hệ cho Phước Tấn nhé. Hotline: Ms. Mai – 0917.932.788

Xem thêm bảng giá cước vận chuyển hàng bắc nam Phước Tấn.

LỊCH TRÌNH VÀ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG CAO SU NON CHỈ MẤT 48H

 • Lịch trình vận chuyển hàng cao su non thành phẩm 2 chuyến/ ngày và được tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. 
 • Thời gian vận chuyển hàng cao su non thành phẩm dự kiến 48 – 56 giờ. Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách có thể chủ động báo trước với Phước Tấn 1 – 2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá.
 • Đối với các trường hợp thuê xe tải chở hàng, quý khách báo trước 1-2 ngày để sắp xếp, thời gian vận chuyển cho trường hợp hàng nguyên xe cũng được rút ngắn xuống chỉ còn 20 – 22h. Ngoài vận chuyển hàng cao su non thành phẩm,Vận Tải Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng hóa các tỉnh thành bắc trung nam khác.

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI PHƯỚC TẤN

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi giao nhận tại kho của công ty ở hai đầu TP.Hồ Chính Minh và Hà Nội. (Riêng những khách hàng có nhu cầu giao nhận tận nơi Phước Tấn cũng sẽ có đội xe tăng bo nhỏ hỗ trợ trung chuyển nhận – giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau dao động từ 400.000 – 600.000 đồng tùy theo từng địa điểm cụ thể).
 • Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn từ 4 tấn – 20 khối trở lên): Vận Tải Phước Tấn sẽ nhận – giao tận nơi cho quý khách hàng mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào với điều kiện đường đi không cấm tải.
Hệ Thống xe tại chành xe Phước Tấn
Hệ Thống xe tại chành xe Phước Tấn

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG CAO SU NON THÀNH PHẨM TẠI CHÀNH

Phước Tấn thực hiện quy trình vận chuyển hàng cao su non thành phẩm đi Bắc Nam chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp, gửi yêu cầu về hàng hóa, thông tin sản phẩm sắt thép cần vận chuyển Bắc Nam cho đơn vị vận tải Phước Tấn.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp về các mặt hàng cao su non hiện có của quý khách.
 • Bước 3: Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, hai bên soạn thảo bản hợp đồng vận chuyển và thống nhất hình thức chuyên chở tối ưu nhất.
 • Bước 4: Phước Tấn cung cấp dịch vụ xếp dỡ, thu gom và tập kết hàng hóa từ các cơ sở sản xuất, nhà xưởng, trước khi đưa hàng tập kết tại địa điểm vận tải chính (nếu khách hàng có nhu cầu).
 • Bước 5: Quý khách sẽ thực hiện thanh toán cước phí vận chuyển và các chi phí liên quan cho Phước Tấn và kết thúc hợp đồng vận chuyển hàng cao su non thành phẩm.

Chỉ cần là quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ vận chuyển nhanh chóng nhất với dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất. Bạn hãy yên tâm gửi hàng cho chúng tôi, vì chúng tôi luôn theo dõi sát sao hàng hóa để khi xảy ra bất cứ vấn đề gì đều xử lý kịp thời. Phối hợp với khách hàng để hạn chế thấp nhất các rủi ro không mong muốn.

07 LỢI ÍCH MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA PHƯỚC TẤN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe vận chuyển hàng cao su non thành phẩm song chất lượng, giá cả cũng như độ an toàn và tin tưởng chưa thực sự làm hài lòng quý khách hàng. Nhưng, khi đến với Vận Tải Phước Tấn lần đầu, quý khách chắc chắn sẽ muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi những lần tiếp theo.

Giá cả là yếu tố Vận tải Phước Tấn cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển hàng cao su non thành phẩm kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng cao su non thành phẩm của quý khách hàng và luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Đội ngũ hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

Tự hào là công ty vận chuyển hàng cao su non thành phẩm hàng đầu tại miền Trung. Nhà xe gửi hàng – Phước Tấn, cam kết cung cấp cho ban dịch vụ vận chuyển hàng cao su non thành phẩm chuyên nghiệp, thời gian giao hàng nhanh nhất, xứng đáng là chành xe bắc nam tốt nhất.

Một số dịch vụ vận chuyển đa dạng khác của Phước Tấn quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI PHƯỚC TẤN!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI