VẬN CHUYỂN HÀNG ĐIỆN LẠNH BẮC NAM ĐẢM BẢO | PHƯỚC TẤN

Vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam là một dịch vụ vận tải được phát triển lâu dài tại vận tải Phước Tấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi ngày càng mở rộng dịch vụ cũng như phục vụ khách hàng một các tốt nhất.

MẶT HÀNG ĐIỆN LẠNH LÀ GÌ? CÁC MẶT HÀNG ĐIỆN LẠNH

Mặt hàng điện lạnh được dùng chỉ chung các thiết bị điện lạnh được dùng trong gia đình như máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy sấy,.. Các mặt hàng đa dạng kích thước và khối lượng, chủng loại. Khách hàng chú ý kiểm tra hàng hóa của mình và thông báo lượng hàng chính xác để việc vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam được thuận tiện và đảm bảo nhất.

Các mặt hàng điện lạnh thường nhỏ gọn nhưng giá trị cao, chính vì thế khách hàng cần chú ý bọc gói cũng như tìm hiểu để có thể đảm bảo hàng hóa tốt nhất.

Các mặt hàng điện lạnh có thể là mặt hàng cũ hoặc mới, hàng nhiều kích thước và khối lượng, khách hàng chú ý báo chính xác các thông tin về hàng hóa và địa điểm giao nhận để có thể đảm bảo lợi ích của mình khi gửi hàng điện lạnh Bắc Nam tại Phước Tấn.

vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam
vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam

CÔNG TY VẬN TẢI PHƯỚC TẤN- VẬN CHUYỂN HÀNG ĐIỆN LẠNH BẮC NAM TỐT NHẤT

Với hơn 15 năm trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam, chúng tôi hiểu rõ thuộc tính của từng mặt hàng và sắp xếp hàng hóa cho đảm bảo nhất trên xe. Chúng tôi cam kết đảm bảo việc vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng tại công ty chúng tôi.

Kho bãi cố định

Phước Tấn với 2 kho bãi cố định ở đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh có sức chứa rộng rãi, có thể đảm bảo hàng hóa cho khách hàng tốt nhất. Chúng tôi giao nhận hàng hóa 24/7 và đảm bảo thời gian cho quý khách hàng tốt nhất.

Kho Hà Nội ở cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội và kho Hồ Chí Minh ở 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn. Khách hàng tham khảo địa điểm nào gần với địa chỉ của mình và thuận tiện cho việc giao nhận hàng tốt nhất cho khách hàng.

Bãi xe của chúng tôi luôn đảm bảo việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng tốt nhất và đảm bảo hàng hóa cho quý khách hàng.

Đây cũng là những địa điểm giao nhận hàng cố định cho khách hàng khi lựa chọn vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam tại vận tải Phước Tấn.

Xe tải vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam

Các dòng xe tải chở hàng điện lạnh Bắc Nam thường là dòng xe tải mui bạt từ 1,8 đến 25 tấn để trung chuyển và chở hàng cho khách hàng một cách đảm bảo nhất. Tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng mà chúng tôi sắp xếp phương tiện giao nhận hàng hóa cho đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi thì kiểm tra các thông tin về địa điểm của mình. Nếu hàng hóa cần gấp hoặc cần xe tăng cường thì thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán phương án vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam cho quý khách hàng tốt nhất.

Nếu địa điểm giao nhận hàng hóa tận nơi của khách hàng bị cấm giờ, cấm tải hay có các vấn đề gì cần lưu ý thì khách hàng thông báo với chúng tôi để đảm bảo thuận tiện cho việc vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam của quý khách hàng.

gửi hàng điện lạnh Bắc Nam
gửi hàng điện lạnh Bắc Nam

Phương tiện hỗ trợ nâng hạ tại kho

Chúng tôi có xe nâng hỗ trợ lên xuống hàng cho khách hàng đảm bảo nhất. Đội ngũ bốc xếp hỗ trợ việc bốc xếp hàng tại kho với sự đảm bảo hàng hóa cho khách hàng, đặc biệt chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Với những đơn vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo hàng hóa được tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Nhân viên của Phước Tấn luôn nắm rõ quy trình vận chuyển cũng như các thông tin tư vấn về hàng để có thể đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Ms Tươi 081.265.7788 tư vấn cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam với sự cẩn thận, chỉn chu và luôn chuyên nghiệp. Chúng tôi cân đối theo hàng hóa của khách hàng và lên phương án vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam cho khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu khách hàng có điều gì cần thắc mắc thì thông báo với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất. Khi giao nhận hàng hóa nếu có vấn đề gì thì khách hàng thông báo ngay với chúng tôi để được giải quyết các vấn đề nhanh chóng nhất.

Nhân viên của chúng tôi luôn giải đáp cho khách hàng 24/7 để có thể đảm bảo lợi ích cho khách hàng tốt nhất.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐIỆN LẠNH BẮC NAM

Vì giá trị mặt hàng điện lạnh lớn và có nhiều điều cần chú ý nên khách hàng cần chú ý đóng gói hàng hóa cho đảm bảo nhất cho quá trình vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam của mình.

  • Đóng gói theo quy chuẩn của nhà sản xuất: Với những đơn hàng mới hoặc khách hàng chuyển lẻ nhưng còn bao bì của nhà sản xuất thì đóng gói theo quy chuẩn của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam nói riêng và các tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung.
  • Đóng gói theo hàng hóa: Với những mặt hàng kích thước lớn và không thể đóng gói thì khách hàng dùng carton, màng PE để bọc lót cẩn thận đảm bảo chất lượng của hàng hóa kho gửi hàng điện lạnh Bắc Nam.

Nếu khách hàng còn băn khoăn về hàng hóa cũng như quy cách đóng gói chưa biết xử lý như thế nào thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và hướng dẫn quy cách cho đảm bảo nhất.

 

xe tải chở hàng điện lạnh
xe tải chở hàng điện lạnh

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐIỆN LẠNH BẮC NAM TẠI PHƯỚC TẤN

Tùy thuộc vào kích thước và khối lượng của hàng hóa mà chúng tôi tính toán chi phí cho tuyến vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam cho khách hàng tốt nhất. Thông thường với các mặt hàng đóng thùng thường được tính theo khối và cân đối theo khối lượng hàng cho tốt nhất.

Giá cước hàng điện lạnh thường được tính mức giá từ 500.000 đồng/khối hoặc tính theo kiện hàng cho đảm bảo mức chi phí cho hàng hóa của khách hàng. Ngoài ra, với những đơn hàng điện lạnh gọn và nặng như thiết bị của hàng điện lạnh thì tính theo ký với mức giá từ 2.500 đồng/kg hàng hóa. Khách hàng cân đối mức chi phí với hàng hóa của mình để có thể đảm bảo lợi nhuận cho hàng hóa một cách tốt nhất.

Đối với những đơn hàng khách hàng vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam những kiện hàng nhỏ, lượng ít thì chúng tôi tính toán mức chi phí cho khách hàng trên từng đơn hàng. Khách hàng chú ý tính toán mức chi phí này cho hợp lý nhất.

Ngoài giá cước, chúng tôi nhận giao nhận tận nơi cho khách hàng với mức chi phí được tính toán từ trước cho khách hàng. Thông thường, phí giao nhận hàng từ 400.000 đồng/chuyến xe tải lấy và giao hàng đến địa điểm của khách hàng.

Khách hàng tham khảo thêm một số dịch vụ của vận tải Phước Tấn bao gồm:

Vận tải Phước Tấn ngày càng mở rộng dịch vụ để có thể phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cho đảm bảo còn các vấn đề khác chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên Phước Tấn đảm bảo cho khách hàng.

Vận chuyển hàng điện lạnh Bắc Nam uy tín- đảm bảo- giá cước tốt!!!!

 

 

 

 

 

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI