VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP AN TOÀN丨PHƯỚC TẤN

Vận chuyển hóa chất công nghiệp sao cho an toàn được rất nhiều đơn vị vận tải và chủ doanh nghiệp quan tâm. Các loại hóa chất tuy nguy hiểm độc hại nhưng chúng góp phần không nhỏ trong các nguyên liệu sản xuất hiện nay. Hóa chất luôn được sản xuất với số lượng lớn, chủ yếu sử dụng trong các ngành công nghiệp. Vận Tải Phước Tấn không chỉ vận chuyển các mặt hàng hóa thông thường, chúng tôi còn nhận dịch vụ vận chuyển hóa chất công nghiệp đi Bắc Nam.

NGUYÊN TẮC VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

06 NGUYÊN TẮC VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT ĐẶC BIỆT LƯU Ý

Hoá chất công nghiệp là một trong những mặt hàng “nhạy cảm” phải tuân thủ quy định pháp luật cả về việc vận chuyển, một số nguyên tắc vận chuyển hóa chất cần nắm:

 • Dịch vụ vận chuyển hóa chất công nghiệp phải tuân thủ các quy định của Nghị định số 104/2009/NĐ-CP pháp luật. Về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt và các quy định của pháp luật có liên quan.
 • Chỉ được thực hiện việc dịch vụ vận chuyển hóa chất công nghiệp sau khi đã được đóng gói. Dán nhãn theo quy định tại Thông tư số 08/2012/TT-BYT.
 • Công ty vận chuyển hàng khi thực hiện việc vận chuyển hóa chất từ một nghìn kg (1000kg)/ xe/ lần vận chuyển trở lên. Phải có giấy phép vận chuyển hóa chất.
 • Cơ sở vận chuyển khi thực hiện việc vận chuyển hóa chất dưới 1000kg/xe/lần. Không cần phải có giấy phép vận chuyển hóa chất. Nhưng vẫn phải tuân thủ các quy định tại Mục II Thông tư số 08/2012/TT-BYT.
 • Không được dùng xe rơ moóc để vận chuyển hóa chất.
 • Không được vận chuyển các hóa chất có khả năng phản ứng với nhau trên cùng một phương tiện. Không được vận chuyển hóa chất cùng với hành khách, vật nuôi. Lương thực, thực phẩm, các chất dễ gây cháy, nổ và các hàng hóa khác.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

YÊU CẦU VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI BAO BÌ, THÙNG CHỨA HOẶC CONTAINER CHỨA HÓA CHẤT

 • Phải được làm bằng các vật liệu bảo đảm phù hợp với từng loại hóa chất theo quy định
 • Phải được dán hình tượng biểu thị tính chất vật lý của hóa chất. Kích thước của hình tượng biểu thị tính chất vật lý của hóa chất là 100mm x 100mm đối với mỗi thùng đựng hóa chất và dán trên container là 250mm x 250mm;
 • Phải được dán biểu trưng hàng nguy hiểm. Kích thước của biểu trưng nguy hiểm là 100mm x 100mm đối với mỗi thùng đựng hóa chất và dán trên container là 250mm x 250mm
 • Phải có báo hiệu nguy hiểm ở vị trí phía dưới biểu trưng bày nguy hiểm. Kích thước báo hiệu nguy hiểm là 300mm x 500mm.
Vận chuyển hóa chất công nghiệp - Phước Tấn
Vận chuyển hóa chất công nghiệp – Phước Tấn

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT TẠI PHƯỚC TẤN

 • Có dụng cụ, trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy phù hợp với hóa chất khi vận chuyển
 • Có mui, bạt che phủ kín, chắc chắn toàn bộ khoang chở hàng bảo đảm không thấm nước trong quá trình vận chuyển
 • Kích thước của biểu trưng hàng nguy hiểm dán trên phương tiện là 500mm x 500mm.

PHÂN LOẠI HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

Hóa chất không chỉ tồn tại dưới dạng lỏng như ta thường thấy, mà còn có tồn tại dưới dạng rắn, khí hoặc plasma. Đặc biệt chúng có thể thay đổi pha trạng thái dưới tác động của nhiệt độ hay áp suất. Nên khi Phước Tấn nhận vận chuyển hóa chất công nghiệp đều hết sức lưu ý những đặc điểm tính chất hàng được chuyển để đảm bảo an toàn nhất.

Hóa chất thông thường sẽ được chia thành 9 loại sau:

Loại 1: Các chất nổ, các chất và vật liệu nổ công nghiệp…

Loại 2: Khí ga dễ cháy, khí ga không dễ cháy, không độc hại; khí ga độc hại…

Loại 3: Các chất lỏng dễ cháy và các chất nổ lỏng khử nhậy…

Loại 4: Các chất đặc dễ cháy, các chất tự phản ứng và các chất nổ đặc khử nhậy, các chất dễ tự bốc cháy, các chất khi gặp nước phát ra khí ga dễ cháy…

Loại 5: Các chất oxy hóa, các hợp chất ô xít hữu cơ…

Loại 6: Các chất độc hại, các chất lây nhiễm, các chất phóng xạ, chất ăn mòn…

Loại 7: Các chất và hàng nguy hiểm khác.

Hóa chất công nghiệp tại kho Phước Tấn
Hóa chất công nghiệp tại kho Phước Tấn

VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI PHƯỚC TẤN

Quý khách nên lựa chọn những địa chỉ vận chuyển hóa chất công nghiệp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như chúng tôi – Phước Tấn. Chúng tôi luôn trang bị những phương tiện chuyên nghiệp nhất, đảm bảo thiết bị phòng cháy chữa cháy. Hóa chất được bảo quản cẩn thận, không tiếp xúc với môi trường bên ngoài trong quá trình vận chuyển. Người điều khiển phương tiện vận chuyển hóa chất đảm bảo có giấy phép đúng quy định. Và có nhiều kinh nghiệm lâu năm xử lý tình huống khi gặp phải. Đặc biệt lưu ý quan trọng nhất là không vận chuyển hóa chất lương thực, thực phẩm.

Dịch vụ vận chuyển hóa chất công nghiệp đi hai chiều Bắc Nam – Phước Tấn giá rẻ, uy tín. Giao nhận hàng tận nơi hai đầu hoặc giao nhận tại kho tiết kiệm kinh phí. Vận Tải Phước Tấn có 10 năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa. Nhận chở các loại hàng hóa chất đi các khu công nghiệp sản xuất Bắc Nam. Thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ 3 – 4 ngày nhận hàng.

NGOÀI VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT PHƯỚC TẤN CÒN MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC

Vận chuyển hóa chất công nghiệp an toàn là mối quan tâm của các đơn vị vận tải nói chung và của Vận Tải Phước Tấn nói chung. Bên cạnh đó, Phước Tấn cũng xin cung cấp cho quý khách hàng một số dịch vụ vận chuyển khác cần nhiều yêu cầu cao như:

Đến nay, Vận Tải Phước Tấn đã hợp tác vận chuyển cho rất nhiều đối tác để cung cấp đa dạng hàng hóa các loại cho thị trường trong cả nước. Vì vậy chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hóa chất công nghiệp để tư vấn và đưa ra giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất đến cho quý khách hàng.

Hệ thống xe vận chuyển hóa chất công nghiệp - Phước Tấn
Hệ thống xe vận chuyển hóa chất công nghiệp – Phước Tấn

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI PHƯỚC TẤN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO?

Hóa chất là những mặt hàng khó vận chuyển, có yêu cầu cao chính vì vậy mà giá cước dịch vụ vận chuyển hóa chất công nghiệp thường sẽ cao hơn 1 chút so với những đơn hàng bình thường:

 • Hàng hóa chất dạng bột và dạng lỏng có kích thước nhỏ gọn, dễ đóng thùng chứa, can nên sẽ áp dụng cước theo kg. Hóa chất dạng khí thường chứa thùng kim loại, nhẹ nên áp dụng cách tính cước theo khối.
 • Hoặc tùy thuộc vào số lượng hàng hóa chất khách hàng gửi có mức giá và cách tính khác nhau. Cách tính nào rẻ hơn, thuận lợi cho khách hàng thì áp dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng bắc nam tại Phước Tấn.

Để mỗi chuyến dịch vụ vận chuyển hóa chất công nghiệp được an toàn, quý khách lựa chọn Phước Tấn là phù hợp nhất. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện đáp ứng nhu cầu vận chuyển, cũng như các yêu cầu khách hàng cần, vậy bạn còn chần chờ gì nữa. Hotline: 0917.932.788 (Ms Tiên)

PHƯỚC TẤN – DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ vận chuyển hóa chất công nghiệp được xếp vào dạng vận chuyển hàng nguy hiểm vì nó bao gồm các loại chất độc hại, có nguy hại cao đến con người, đồng nghĩa phải đảm bảo an toàn cho cả người chuyển và người nhận. Bởi vì các hóa chất nếu không được bảo quản kỹ càng và cẩn trọng trong quá trình vận chuyển có thể gây hậu quả khôn lường. Do đó chúng ta cần phải sử dụng các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và chất lượng vì “an toàn là trên hết”.

Đó cũng là sứ mệnh cho ra đời Vận Tải Phước Tấn với dịch vụ vận chuyển hóa chất chuyên nghiệp, an toàn hàng đầu

 • Công ty chúng tôi hiện nay có báo giá cạnh tranh và tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành. Vì vậy hãy hợp tác cùng chúng tôi để phát triển doanh nghiệp bền vững và an tâm với dịch vụ này.
 • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đặc biệt các mặt hàng hóa chất công nghiệp, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định và tiêu chí vận chuyển theo quy định.
 • Công ty chúng tôi còn trang bị hệ thống xe bồn chuyên dụng, trang bị hệ thống chống ăn mòn nên có thể dùng chuyên chở hóa chất một cách hiệu quả , không xảy ra tình trạng hư hại và mất mát cho mọi người.
 • Với trang thiết bị linh động, có sẵn hệ thống xe vận chuyển đầy đủ trọng tải từ lớn tới nhỏ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Hơn hết, chúng tôi luôn hướng đến sự tính toán hợp lý nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Với những chia sẻ vừa rồi về dịch vụ vận chuyển hóa chất công nghiệp an toàn và những điều cần lưu ý, hi vọng trong thời gian tới Vận Tải Phước Tấn sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI