VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị là một trong những top đầu dịch vụ khó vận chuyển nhất. Vì hàng máy móc thiết bị rất cồng kềnh, chiếm diện tích sàn xe cũng như dễ bị tác động bởi các yếu tố như: Chất lượng đường xá, thời tiết,…dễ ảnh hưởng đến mức độ an toàn của máy móc thiết bị. Đòi hỏi bên đơn vị vận tải phải thật sự chuyên nghiệp mới đảm bảo an toàn cho hàng hóa một cách hoàn thiện tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị thì đọc ngay bài viết này.

Kho bãi vận chuyển máy móc thiết bị rộng rãi
Kho bãi vận chuyển máy móc thiết bị rộng rãi

CƯỚC PHÍ HÀNG MÁY MÓC THIẾT BỊ TẠI PHƯỚC TẤN

Vận chuyển máy móc thiết bị là một trong những đơn hàng có cách tính cước phức tạp hơn so với các loại hàng khác. Bởi máy có nhiều quy cách kích thước cũng như trọng lượng khá đa dạng.

Cước vận chuyển máy móc thiết bị Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.800 – 2.000 450.000 – 600.000 150.000 – 400.000

 

Giá cước tính cho hàng máy móc thiết bị phụ thuộc vào chiều cao, chiều rộng, chiều dài, nặng nhẹ. Giá cước cũng phụ thuộc vào máy có chiếm diện tích sàn xe hay không? Giá cước cũng có sự chênh lệch tùy theo hình thức giao nhận, dịch vụ đi kèm như nâng, hạ, cẩu và tuyến đường mà quý khách yêu cầu vận chuyển.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Do vậy, để có được bảng giá chi tiết tương ứng với đơn hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho Phước Tấn. Trong một số trường hợp, nhà xe sẽ cho đội ngũ viên đến khảo sát trực tiếp để có phương án cũng như mức cước phù hợp tối ưu tốt nhất.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ CỦA CHÚNG TÔI

Quy trình dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị Bắc Nam tại Phước Tấn như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin

  Các thông tin chúng tôi cần Quý khách cung cấp như: Tên hàng hóa, tính chất và số lượng; Địa chỉ và thời gian giao nhận yêu cầu; Các phương tiện vận chuyển yêu cầu (nếu có).

 2. Khảo sát

  Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát hàng hóa và đường xá để tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất.

 3. Tư vấn phương án vận chuyển

  Sau khi đã nắm rõ các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án và trình bày tư vấn để Quý khách hàng nắm rõ. Trong các phương án luôn có: Phương tiện, giá cước và thời gian vận chuyển.

 4. Chốt phương án và tiến hành ký kết hợp đồng

  Cả 2 bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển. Trong hợp đồng thể hiện rõ các điều khoản cụ thể. Mỗi bên sẽ giữ một hoặc hai bản có giá trị như nhau.

 5. Thực hiện vận chuyển

  Chúng tôi có trách nhiệm sắp xếp các phương tiện và vận chuyển máy móc như những gì đã thảo luận và ký kết. Trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi luôn cung cấp lịch trình xe để Quý khách nắm rõ.

 6. Giao hàngvà thanh toán

  Cả hai bên sẽ cùng cử nhân viên để kiểm tra và ký xác nhận tình trạng máy móc. Quý khách có nghĩa vụ thanh toán cước vận chuyển đúng như cam kết trong hợp đồng.

Xe tải trung chuyển máy móc thiết bị an toàn trong thành phố
Xe tải trung chuyển máy móc thiết bị an toàn trong thành phố

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG MÁY MÓC THIẾT BỊ

Bạn thắc mắc thời gian xe vận chuyển máy móc thiết bị tại Phước Tấn? Vận chuyển hàng máy móc thiết bị từ HCM ra miền Bắc đối với hình thức bao chành xe, thuê nguyên xe chỉ mất 1.5 ngày. Đối với tuyến thông thường hàng máy móc ghép chành xe thì mất từ 2 – 3 ngày là đến nơi.

Bạn cũng có thể chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng máy móc thiết bị để vận chuyển máy móc của bạn an toàn, nhanh chóng theo đúng tiến độ công việc của bạn. Thời gian khách gửi hàng – nhận hàng tại kho bãi Phước Tấn từ 8h00 – 17h00 và thời gian xe xuất bến là 16h hằng ngày. Khách nên mang hàng hóa ra trước 1 ngày hoặc trước 15h cùng ngày.

NHỮNG LOẠI MÁY MÓC KHÁCH HAY GỬI HÀNG TẠI PHƯỚC TẤN

Khách thường xuyên gửi máy móc thiết bị cồng kềnh, chiếm diện tích sàn đến những loại máy móc thiết bị thông thường vừa và nhỏ tại Phước Tấn.

 • Máy in nhãn, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
 • Máy thổi khí, máy co màng.
 • Máy hút chân không, máy vặn nắp, đóng nắp, đóng thùng, tạo niên phong.
 • Máy đóng khay, đóng hộp.
 • Máy cắt, máy in, máy photocopy.
 • Máy cán màng, máy bế hộp.
 • Máy phun vữa.
 • Máy trộn bê tông.
 • Máy và các thiết bị sản xuất chất kết dính như xi măng, thạch cao.
 • Máy đầm bê tông.
 • Cần cẩu, kích tời, băng tải, vận thăng, cẩu tháp…
 • Máy uốn, máy ép.
 • Máy tháo lắp ráp cơ khí
 • Máy may, máy cưa, máy tiện.
 • Tủ điện, máy mài tròn…
 • Và còn nhiều loại máy móc thiết bị khác.

Xem thêm dịch vụ khác:

Quy trình sắp xếp hàng hóa tại Phước Tấn
Quy trình sắp xếp hàng hóa tại Phước Tấn

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MÁY MÓC PHƯỚC TẤN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO?

Với những doanh nghiệp kinh doanh hàng máy móc thì việc tìm được đơn vị có dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị nhanh chóng – an toàn – giá rẻ là điều vô cùng thiết yếu. Vì nó giúp giảm thiểu thêm phần nào về chi phí khách phải chịu, biết được đều đó Phước Tấn luôn chú trọng đến sự đa dạng và chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của Phước Tấn với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là những gì mà chúng tôi hướng đến. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển lắp đặt máy móc của chúng tôi:

1. Lịch trình linh hoạt, chủ động về thời gian, số lượng hàng hóa: 

 • Với kinh nhiệm hơn 18 năm trong ngành và năng lực của đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp cùng hơn 50 dàn xe tải lớn nhỏ, container, đầu kéo.
 • Chúng tôi có thể chủ động sắp xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng nhanh nhất cho khách.
 • Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về việc gửi hàng, giao hàng máy móc thiết bị đúng hẹn cho đối tác.
 • Đồng thời, với sự hợp tác của chúng tôi bạn cũng có thể luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình, giữ uy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng và cấp trên của bạn.

2. Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị cạnh tranh nhất: 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của Phước Tấn bạn sẽ được những ưu đãi tốt nhất so với các đơn vị vận chuyển hiện nay.

 • Bạn chỉ phải trả mức cước vận tải rất hợp lý với từng đơn hàng của bạn.
 • Tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra.
 • Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

3. Tư vấn hữu ích, chuyên nghiệp: 

 • Bằng kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp đã được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ.
 • Chúng tôi tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích cần thiết về lịch trình, tuyến đường, thời gian vận chuyến, cách thức đóng hàng tối ưu…
 • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa, những khâu còn lại sau đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói đến khi giao hàng tại địa điểm đã được chỉ định.
 • Bằng cách này, bất cứ nhân viên nào của bạn cũng có thể phối hợp với chúng tôi trong việc thu xếp vận tải hàng.
 • Sự thuận tiện, và linh hoạt cho bố trí nhân sự, sẽ giúp tăng hiệu quả công việc kinh doanh của bạn và công ty. Liên hệ ngay 0917.932.788 Ms.Hựu để biết thêm thông tin chi tiết.

4. Hỗ trợ giao nhận tận nơi:

 • Với dàn xe trung chuyển đời mới hiện đại, khoan xe rộng rãi, thùng kín mui bạt chúng tôi luôn hỗ trợ tất cả các mặt hàng giao nhận hàng tận nơi, tại 1 địa điểm khách yêu cầu trong tất cả các tuyến dịch vụ.
 • Đối với tuyến bắc nam của dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị trên 5 Tấn và trên 20 khối chúng tôi sẽ nhận hàng tận kho bãi của khách và giao trả hàng tận nơi, giao tận tay khách mà hoàn toàn không mất thêm bất cứ một chi phí nào khác.
 • Ngược lại gửi hàng máy móc thiết bị dưới 5 Tấn và 20 khối sẽ mất phí trung chuyển từ 450.000đ – 2.000.000đ tùy thuộc vào địa điểm khách cần giao hàng tận nơi.

Công ty vận tải Phước Tấn là chành xe luôn đặt sự uy tín của công ty và lợi ích của các đối tác gửi hàng lên trên hết. Chính vì điều này mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung cũng như dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị nói riêng tại Phước Tấn luôn làm khách hàng hài lòng và là nơi khách hàng tin tưởng quay lại.

Hãy liên hệ 0917.932.788 ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất !

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI