Vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai an toàn – Phước Tấn

Vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai giá rẻ ngày nay được nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Do vậy, việc lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp là điều rất quan trọng. Thông qua bài viết dưới đây, vận tải Phước Tấn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về loại dịch vụ này. Cùng tham khảo nhé! Liên hệ ngay: 0818 805 599 Ms. Hựu

Chành xe chuyển sắt thép đi Đồng Nai
Chành xe chuyển sắt thép đi Đồng Nai

Dịch vụ chuyển sắt thép đi Đồng Nai hiện nay

Hiện nay, Đồng Nai là một trong những tỉnh, thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển đô thị hóa. Quá trình đô thị hoá được gắn liền với các công trình xây dựng như: nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, cầu đường, trung tâm thương mại,…Tuy nhiên, để hoàn thành các công trình từ lớn đến nhỏ thì cần không ít số lượng lớn về nguyên vật liệu, nhân lực. Một trong những vật liệu quan trọng và không thể thiếu chính là sắt thép.

Hiểu được nhu cầu vận chuyển sắt thép vô cùng lớn tại thị trường Việt Nam, công ty vận tải bắc nam Phước Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai giá rẻ. Trong đó, đội ngũ nhân sự của công ty luôn được đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp trong từng khâu nghiệp vụ. Nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phương thức chuyển hàng sắt thép đi Đồng Nai giá rẻ

Nhằm tối ưu chi phí và thời gian cho từng chuyến hàng, Phước Tấn đặt ra các phương thức vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai có thể kể đến như:

 • Ghép hàng đối với những mặt hàng nhỏ lẻ: Đối với loại hàng này, nếu như vận chuyển bằng xe chuyên dụng thì giá cước sẽ rất cao. Do đó, để giảm thiểu chi phí trên thì việc ghép hàng sẽ chính là giải pháp tốt nhất. Khách hàng làm thủ tục giao nhận hàng sắt thép tại kho bãi của Phước Tấn. Nếu bạn không muốn thì có thể yêu cầu công ty giao dọc theo các quốc lộ lớn hoặc tăng bo.
 • Vận chuyển nguyên chuyến xe: Phước Tấn có dàn xe chuyên dụng chạy liên tục hằng ngày từ Bắc đến Nam. Do đó, đối với các mặt hàng có số lượng lớn, nặng cồng kềnh thì sẽ được chạy nguyên chuyến. Đảm bảo giao nhận tận nơi đúng như dự kiến đã đặt ra.

Thời gian vận chuyển hàng sắt thép đi Đồng Nai

Bạn có thể yên tâm về thời gian vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai tại vận tải Phước Tấn, bởi vì chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm và dàn xe tải, container, xe đầu kéo,..đời mới, hiện đại nên quá trình vận chuyển luôn được bảo đảm nhanh chóng và an toàn.

Thời gian chuyển hàng sắt thép đi Đồng Nai từ các tỉnh ngoài bắc là 2 – 5 ngày tùy thuộc địa điểm giao nhận và hình thức vận chuyển mà khách lựa chọn. Nếu khách hàng gửi hàng sắt thép đi Đồng Nai theo hình thức nguyên chuyến thời gian khách nhận được hàng sẽ sớm hơn 1 ngày so với vận chuyển sắt thép thông thường.

Thời gan giao nhận hàng sắt thép tại kho bãi Phước Tấn từ 8h00 – 17h00/ hằng ngày. Và thời gian xe xuất phát vào 16h chiều hằng ngày. Khách nên liên hệ với Phước Tấn trước 1 ngày để được hỗ trợ.

Đối với khách hàng thuê nguyên chuyến xe thời gian chuyển hàng sắt thép sẽ linh hoạt hơn, khách có thể yêu cầu thời gian vận chuyển để bảo đảm cho hàng hóa của khách đúng theo tiến độ khách mong muốn.

Lịch trình xe chạy giao hàng của Phước Tấn

Lịch trình vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai giá rẻ mỗi ngày gồm 2 chuyến xe chạy. Tùy vào lượng hàng sẽ có sự tăng giảm chuyến xe chạy nhất định.

Tuyến xe chạy chuyển hàng sắt thép đi Đồng Nai đi theo lộ trình từ Hà Nội đi dọc theo Quốc Lộ 1A đi vào Hồ Chí Minh. Bắt đầu từ kho bãi Hà Nội –> Hà Nam –> Ninh Bình –> Thanh Hóa –> Nghệ An –> Quảng Bình – Quảng Trị –> Huế –> Quảng Nam –> Quảng Ngãi –> Bình Định –> Phú Yên –> Khánh Hòa –> Ninh Thuận –> Bình Thuận –> Đồng Nai –> Bình Dương –> HCM.

Địa điểm tập kết hàng hóa 2 đầu tại Phước Tấn là kho bãi Hà Nội và Kho bãi Hồ Chí Minh.

Xe vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai
Xe vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai

Quy trình vận chuyển tại vận tải Phước Tấn

Quy trình vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai gồm các bước đơn giản, cụ thể như sau:

 1. Gọi điện 0818805599/zalo hoặc gửi mail: giaonhanphuoctan@gmail.com để yêu cầu báo giá.
 2. Báo giá, xác nhận chuyển hàng và lên phương án vận chuyển phù hợp.
 3. Hàng hóa được tập kết về kho hoặc cho xe lớn đi bốc tùy theo đặc điểm hàng hóa.
 4. Tiến hành vận chuyển đi giao trả hàng theo yêu cầu khi đã xong hết thủ tục.
 5. Trả hàng đúng hẹn, đúng địa điểm theo yêu cầu khách đề ra.
 6. Thanh toán, giải quyết khiếu nại, thanh lý hợp đồng.

Cước phí chuyển hàng sắt thép đi Đồng Nai

Vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như đặt tính của từng mặt hàng, đơn hàng riêng.

Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.

Cước vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.800 – 2.000 450.000 – 550.000 150.000 – 300.000

 

Hàng Cồng Kềnh: là loại hàng có tải trọng nặng hoặc kích thước lớn phải dùng container, xe mooc lùn, mooc sàn để vận chuyển. Giá cước sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên, khách nên liên hệ trước để được báo giá cước ưu đãi nhất. 0818805599 Ms. Tiên.

Các loại sắt thép xây dựng Phước Tấn nhận vận chuyển

Sắt thép là một loại mặt hàng vô cùng cồng kềnh, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và là mặt hàng khá nguy hiểm. Do vậy việc vận chuyển hàng cồng kềnh gây nên sự khó khăn và phức tạp. Nếu không có sự tỉ mỉ, cẩn thận thì rất dễ xảy ra các sự cố nguy hiểm trong quá trình di chuyển. Vì những lý do trên, dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai giá rẻ Phước Tấn đã rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất lẫn con người để hỗ trợ vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Một số mặt hàng khác mà Phước Tấn vận chuyển
Một số mặt hàng khác mà Phước Tấn vận chuyển

Để góp phần giải quyết nhu cầu vận chuyển sắt thép từ nơi này đến nơi khác, Phước Tấn có tất cả các loại xe từ 1 đến 40 tấn. Trong đó, bao gồm các loại xe như: xe tải lớn, xe tải thùng kín, xe đầu kéo, container, sơ-rơ-móc… phù hợp với từng loại hàng từ trọng lượng nhẹ đến quá khổ. Hiện nay, Phước Tấn thường xuyên vận chuyển các loại sắt thép sau:

 • Vận chuyển sắt thép vằn, thép cuộn, thép cây.
 • Vận chuyển sắt thép hình H, hình U, hình V, hình I
 • Sắt thép ống hàn mạ kẽm, thép ống tròn hàn đen.
 • Sắt thép ống vuông, thép ống hình chữ nhật.
 • Vận chuyển các loại tôn như tôn cuộn, tôn lạnh.
 • Vận chuyển sắt thép tiền chế.

Ngoài ra, Phước Tấn còn nhận chuyên chở các mặt hàng xây dựng có liên quan như:

 • Nguyên vật liệu: xi măng, cát, đá, gạch, gạch men, voi,…
 • Vận chuyển khung giàn giáo, cốp pha,…
 • Các loại máy công trình: máy ủi bánh xích, máy khoan cọc nhồi, máy đóng cọc, máy trộn xi măng,…

Ngoài tuyến vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai, Phước Tấn còn có tuyến dịch vụ khác như:

 Cam kết của chành xe Phước Tấn

Đến với dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai tại công ty vận tải bắc nam Phước Tấn bạn không những được ưu đãi hấp dẫn về giá cả mà còn được nhận những cam kết sau đây:

 1. Cam kết giao nhận hàng nguyên đai nguyên kiện.
 2. Cam kết thời gian vận chuyển đúng hẹn theo yêu cầu của khách.
 3. Cam kết lịch trình vận chuyển hàng sắt thép đi Đồng Nai luôn cố định.
 4. Cam kết nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 5. Cam kết giá cả cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường.
 6. Cam kết hàng hóa luôn được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 7. Cam kết chịu trách nhiệm và hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu mất hàng, hư hỏng nặng, thất thoát hàng hóa lỗi do chúng tôi.
 8. Cam kết giao nhận tận nơi miễn phí 100% đối với đơn hàng trên 5 tấn và trên 20 khối hàng.
 9. Cam kết cung cấp giấy tờ, chứng từ đầy đủ cho khách hàng khi cần để dễ dàng đối chiếu.
 10. Cam kết hỗ trợ lưu kho miễn phí, bốc xếp, nâng đỡ, tháo gỡ hàng hóa tại kho bãi Phước Tấn miễn phí.

Vận tải Phước Tấn cam kết là chành xe vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng, nhanh chóng và giá rẻ. Để được vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai an toàn khách liên hệ 0818 805 599 Ms, Hựu để được hỗ trợ.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI