Chành Xe Đi Quảng Nam Nhanh – Rẻ [1.800đ/kg] | Phước Tấn

Chành xe đi Quảng Nam là một trong những dịch vụ top đầu của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Phước Tấn. Nhu cầu gửi hàng hàng hóa của khách hàng từ Hà Nội vào Quảng Nam và HCM ra Quảng Nam đang tăng vọt. Bởi vì nơi đây có phố cổ Hội An, nơi tập trung nhiều khách du lịch trong nước, ngoài nước và là nơi buôn bán giao thương sầm uất nhất của tỉnh này. Khách cần gửi hàng đi Quảng Nam thì hãy xem hết bài viết này.

Nhà xe gửi hàng đi Quảng Nam
Nhà xe gửi hàng đi Quảng Nam

Bàng Giá Cước Nhà Xe Gửi Hàng Đi Quảng Nam

Với lợi thế về các phương tiện vận chuyển đường dài như xe tải mui bạt, cont, mooc, xe đầu kéo có nhiều kích thước và tải trọng khác nhau, không chỉ có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng đa dạng mà chi phí ghép hàng cũng sẽ ưu đãi và tiết kiệm hơn.

Để giảm thiểu chi phí gửi hàng đi Quảng Nam cho quý khách hàng thì chành xe đi Quảng Nam của Phước Tấn đã tham khảo giá trị trường và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho tuyến gửi hàng của khách.

Dưới đây là bảng giá cụ thể để khách tham khảo:

Nơi Đi – Nơi Đến Hàng Nặng ( VNĐ/Tấn ) Hàng Nhẹ ( VNĐ/Khối ) Hàng lẻ – Hàng ghép ( VNĐ/Kiện )
Hồ Chí Minh ⏩ Quảng Nam 1.800.000đ – 1.900.000đ 470.000đ – 550.000đ 150.000đ – 400.000đ
Hà Nội ⏩ Quảng Nam 1.500.000đ – 1.800.000đ 450.000đ – 500.000đ 150.000đ – 380.000đ
Chưa Bao Gồm Thuế VAT

 

Ngoài ra, Phước Tấn nhận gửi hàng đi Quảng Nam theo hình thức bao xe với giá cước được tư vấn theo tải trọng xe cần thuê cho phù hợp và đảm bảo an toàn hàng hóa. Và nhiều khách hàng cũng lựa chọn hình thức vận chuyển hàng theo mét xe có giá cước từ 3.000.000 đồng/ mét hoặc theo khoang xe từ 7.000.000 đồng. khoang.

Chỉ cần khách hàng đưa ra các thông tin cụ thể, chúng tôi đều có phương án báo giá thích hợp nhất. Đặc biệt, Phước Tấn có đội ngũ nhân viên khảo sát hàng hóa dành cho những khách hàng chưa rõ thông tin về lô hàng cần chuyển để đưa ra bảng giá vận chuyển chính xác nhất.

Lưu ý: Khách cần thông báo chính xác và cụ thể nhất, nhân viên chúng tôi sẽ báo mức giá phù hợp nhất. Lượng hàng càng nhiều thì giá cước càng tốt! Đặc biệt Phước Tấn có ưu đãi tốt.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Đi Quảng Nam Tại Phước Tấn

Thời gian vận chuyển hàng tại Phước Tấn là điểm thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về chành xe gửi hàng đi Quảng Nam của chúng tôi. Không chỉ vận chuyển trong thời gian chính xác theo dự kiến, Phước Tấn còn hỗ trợ giao nhận linh hoạt theo thời gian khách hàng yêu cầu với những đơn hàng bao xe số lượng lớn.

Mỗi ngày công ty vận tải Phước Tấn đều có 1 đến 2 chuyến xe xuất bến đi Quảng Nam. Vì lịch trình dày đặc nên hàng ký gửi sẽ được chúng tôi vận chuyển về Quảng Nam ngay trong ngày.

 • Thời gian gửi hàng tại kho bãi HCM, Hà Nội: khách gửi hàng tại kho bãi theo khung giờ từ 8h00 – 16h00.
 • Thời gian khách nhận hàng: 8h00 – 17h00, nếu khách nhận trễ thì thời gian sẽ kéo dài hơn.
 • Thời gian xe xuất bến vào khoản đầu giờ chiều tầm 16h. Thời gian xuất hành có thể thay đổi tùy vào cách thức khách yêu cầu vận chuyển. Nếu khách hàng cần chuyển hàng gấp trong ngày có thể đem hàng ra trước khung giờ này từ 1 – 2 tiếng để được hỗ trợ sắp xếp chuyển sớm nhất.
 • Thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Nam là 2 – 4  ngày đối với hàng ghép.
 • Đối với hàng bao xe, thời gian chở hàng đi Quảng Nam chỉ 2 ngày.
 • Thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày sau khi khách nhận hàng.
Gửi hàng đi Quảng Nam
Gửi hàng đi Quảng Nam

Tuyến Đường Nhà Xe Gửi Hàng Đi Quảng Nam Vận Chuyển 

Phước Tấn mong muốn được hợp tác lâu dài, đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng khách hàng làm việc với chành xe đi Quảng Nam.

 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Quảng Nam bằng các loại xe mui bạt, xe container, xe thùng, xe container mui bạt,…..
 • Khi lấy tại các điểm trên Quốc lộ 1A hay đường tránh, thì trong quá trình di chuyển gần đến địa điểm giao hàng, lái xe sẽ gọi điện thông báo trước cho quý khách từ 1 đến 2 tiếng để khách hàng sắp xếp.
 • Ngoài phương thức trả hàng trên Quốc lộ 1A hay đường tránh/ cao tốc, Phước Tấn còn nhận gửi hàng đi Quảng Nam tận nơi các địa điểm như Tam Kỳ, Hội An, xã Điện Bàn, các huyện Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Hiệp Đức, Duy Xuyên, Đại Lộc, Thăng Bình, Quế Sơn, Núi Thành,…

Lưu ý: Khi chọn phương thức này, quý hàng vui lòng để ý đến điện thoại để cả 2 bên dễ dàng liên hệ trả hàng thành công.

Một nhược điểm của hình thức trả hàng tại Quốc Lộ 1A hay cao tốc là thời gian xe trả hàng sẽ không thể hoàn toàn chủ động được theo yêu cầu của khách hàng, bởi thường xe tải chở hàng ghép sẽ căn thời gian giao hàng theo tiến độ nhận hàng của khách. Khách hàng sẽ cảm thấy hơi bất tiện nếu xe trả hàng giờ muộn, tuy nhiên hình thức này lại giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các đơn hàng lẻ.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Tất cả các xe của chành xe đi Quảng Nam luôn bảo đảm được về tải trọng. Ngoài ra Phước Tấn còn hỗ trợ vận chuyển hàng siêu trọng, hàng siêu trường, siêu nặng gọn không cồng kềnh, xe ba gác, xe ô tô con,…

Những tuyến dịch vụ khác của Phước Tấn, xem thêm tại đây.

Hình Thức Vận Chuyển Hàng Đi Quảng Nam

Trong nhiều trường hợp khác nhau mà khách hàng sẽ cần chọn hình thức vận chuyển khác nhau để phù hợp với từng đơn hàng khách cần giao. Điển hình như khách đến gửi hàng đi Quảng Nam tại công ty chúng tôi thường sẽ gặp 2 hình thức sau:

 1. Hình thức ghép hàng: khách có số lượng hàng ít, thời gian giao hàng không gấp và muốn giảm chi phí thì hình thức này là rất phù hợp với đơn hàng của bạn.
 2. Hình thức thuê nguyên xe: Khách hàng cần hàng gấp, hàng theo dự án, hàng công trình cần hợp tác lâu dài, hàng số lượng lớn và nặng vậy hình thức thuê nguyên xe, thuê xe tải theo hợp đồng lâu dài là tốt nhất và hình thức này cũng giúp giảm thiểu được một phần nào về chi phí vận chuyển hàng đi Quảng Nam cho khách hàng.

Những Mặt Hàng Chành Xe Từ TP.HCM Đi Quảng Nam hay chở

Chành xe từ tp HCM đi Quảng Nam của Phước Tấn rất được khách hàng quan tâm đến vì chất lượng dịch vụ trong 20 năm qua chưa hề thiên giảm và vì chúng tôi làm việc bằng cả cái tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Tuyến gửi hàng đi Quảng Nam từ Sài Gòn cũng như gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam của công ty chúng tôi thường xuyên vận chuyển các mặt hàng sau như:

 • Hàng may mặc: quần áo thời trang thiết kế, vải, giày dép, phụ kiện thời trang,…
 • Hàng máy móc: máy tháo lắp ráp trong cơ khí, máy xúc, máy kéo, máy may, máy cày, máy cưa,…
 • Hàng nội thất: tủ đầu giường, tủ quần áo, giường, bàn ghế, kệ sách,…
 • Hàng thực phẩm khô: trà, bánh, kẹo, hoa khô, trái cây sấy khô, nước giải khát,…
 • Hàng điện lạnh: máy điều hòa, tủ lạnh, máy làm đá, máy tạo hơi nước,…
 • Hàng điện tử: máy vi tính, tivi, linh kiện điện tử,…
 • Hàng nặng: gỗ, sắt, thép, nhôm, bu lông, ốc vít, phụ kiện trong cơ khí, máy móc,…
 • Hàng xây dựng công trình: dây thừng, xẻng, cuốc, vật tư xây dựng, gạch, đá hoa cương,…
 • Hàng vật dụng nhà bếp: chén, bát, đĩa, xoong, nồi, nêu, chão, nồi cơm điện, lò vi sóng,…
 • Hàng cây cảnh: Chậu kiểng, cây mai,…
 • Hàng thiết bị nhà tắm: bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt, vòi sen, vòi rửa,…
 • Hàng dễ vỡ: thủy tinh, kính cường lực, gương soi,…
 • Hàng thiết bị y khoa, y tế: khẩu trang, băng gạt, máy đo nhịp tim, máy đo huyết áp, cồn sát khuẩn,…
 • Hàng dọn nhà, di dời nhà xưởng, dọn văn phòng, công trường,…

Trừ các mặt hàng tươi sống, hàng đông lạnh, các mặt hàng dễ gây cháy nổ, động vật hay các mặt hàng gây ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường xung quanh, còn lại chúng tôi đều nhận vận chuyển một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Chành xe đi Quảng Nam
Chành xe đi Quảng Nam

Ưu Điểm Của Nhà Xe Gửi Hàng Đi Quảng Nam Chúng Tôi

Công ty vận tải Phước Tấn được biết đến là một trong số các chành xe vận chuyển hàng hóa đi đầu trong ngành dịch vụ vận tải Bắc Nam của nước ta. Không chỉ các dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, mà với riêng chành xe đi Quảng Nam, Phước Tấn tin rằng chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đến với chành xe đi Quảng Nam của chúng tôi quý khách sẽ biết đến những ưu điểm của công ty như sau:

 1. Giá cả gửi hàng đi Quảng Nam cạnh tranh hợp lý.
 2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết.
 3. Ưu đãi với khách hàng tiềm năng, khách hàng lâu năm.
 4. Kho bãi sạch sẽ, hàng hóa giữ nguyên phẩm chất khi lưu kho.
 5. Hàng hóa đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng đi Quảng Nam.
 6. Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.
 7. Đội ngũ nhân viên bốc xếp, đóng gói, gia cố kỹ lưỡng hàng hóa trước khi vận chuyển.
 8. Khách hàng sẽ không phải liên hệ qua công ty trung gian mà sẽ làm việc trực tiếp qua chủ xe, nhà xe.
 9. Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT phí 10% khi quá khách hàng yêu cầu.
 10. Hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa cho một số đơn hàng đặc biệt.
 11. Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 12. Hỗ trợ thanh thoán tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ đối với các đối tác lâu năm đã ký hợp đòng dài hạn với công ty chúng tôi.
 13. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng hóa khối lượng đi Quảng Nam, Phước Tấn chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với giá cước ưu đãi nhất.

Chúng Tôi còn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tận nơi từ 1,4 Tấn và 15 khối trở lên. Để biết thêm thông tin chi tiết về chành xe đi Quảng Nam hãy liên hệ đến công ty Phước Tấn của chúng tôi qua đầu số hotline: 0818.805.599 để được hỗ trợ.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI