GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Trong tình hình như hiện nay, ngành dịch vụ vận tải là một nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống, bởi vì nó chính là cầu nối giữa con người với con người, cũng là sự kết nối giữa các ngành mua bán, trao đổi, giao thương kinh tế của các vùng miền.

Chính vì vậy, sự ra đời của Phước Tấn cũng giúp phát triển thêm một phần nào đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. 

Phước Tấn ra đời vào năm 2002 với tên gọi công ty TNHH vận tải Phước Tấn, tên tiếng anh là PHUOC TAN TRANSPORT COMPANY LIMITED, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa do ông Mai Tuấn Hải làm người đại diện. Phía dưới là đội ngũ nhân viên hùng hậu, ưu tú từ nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, đội kỹ thuật viên, nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe lâu năm chuyên nghiệp…

Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi ngày càng được mở rộng và được khách hàng ưa chuộng hơn. Vì chúng tôi luôn đặt đạo đức lên hàng đầu và đi đôi với điều đó là sự cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và tốt nhất. 

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7;
  • Giá cả cạnh tranh;
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí;
  • Thủ tục hợp đồng, biên bản đơn giản tiện lợi;
  • Miễn phí bốc xếp, đóng gói, lưu kho;
  • Bồi thường giá trị hàng hóa khi phát sinh lỗi từ chúng tôi;
  • Bãi kho rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ;
  • Cam kết về thời gian.
  • Hỗ trợ gửi nhiều loại mặt hàng kể cả hàng hóa chất ( rất ít công ty vận chuyển có thể làm điều này );
  • Có nhiều loại xe đa dạng tải trọng từ nhỏ đến lớn hỗ trợ cho khách gửi hàng thuận tiện, rộng rãi bảo đảm hàng hóa an toàn, nhanh chóng đến nơi.

Với sứ mệnh “ Là Nơi An Tâm Gửi Hàng Của Mọi Nhà ”, chúng tôi đội ngũ nhân viên và lãnh đạo của công ty không ngừng học hỏi nâng cao giá trị của công ty và bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Mang những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Hơn thế nữa Phước Tấn đặt mục tiêu sắp tới đó là theo đuổi ước mơ vươn ra thị trường ngoại quốc, trở thành đơn vị vận chuyển đi đầu đáng tự hào của nước nhà và mọi người dân Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cho ra đời hàng loại dịch vụ lớn gửi hàng đi Bắc Nam và trải dài khắp các tỉnh thành cả nước, chẳng hạn: 

Với đa dạng hình thức vận chuyển hỗ trợ hết sức có thể cho quý khách hàng. 

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn tin rằng sau mọi nỗ lực của công ty sẽ giúp được khách hàng an tâm tin tưởng hợp tác dài lâu.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Phước Tấn để được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa!

Hình Ảnh Hoạt động Của Phước Tấn

Video Hoạt động Của Phước Tấn