Vận chuyển hàng hóa bắc nam | bảng giá 2022 | giá rẻ uy tín

Công ty TNHH Vận tải Phước Tấn chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam các loại hàng lẻ , hàng ghép, hàng công trình xây dựng, hàng lô, hàng công ty khắp các tỉnh thành từ bắc vào nam. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn sẽ mang đến quý Khách hàng dịch vụ vận tải bắc nam Nhanh chóng – an toàn và tiết kiệm. Bài viết dưới đây sẽ mang đến quý khách hàng các thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của chúng tôi.

Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn
Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn

Hình Thức Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Của Phước Tấn

Đến với chành xe vận tải bắc nam giá rẻ Phước Tấn khách có thể lựa chọn hình thức vận tải hàng hóa cho phù hợp với từng đơn hàng của khách. Vì chúng tôi luôn đứng trên cương vị khách hàng, nếu chúng tôi là khách cần gửi hàng hóa tại một đơn vị vận chuyển thì sẽ rất muốn hàng hóa của mình đến nơi an toàn, nhanh chóng đúng thời hạn. Bởi vì thế hình thức vận chuyển hàng cũng là điều đáng để chú trọng đến.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Chúng tôi cung cấp hình thức vận tải hàng hóa bắc nam như sau:

 • Vận chuyển dưới hình thức ghép hàng thành chuyến đối với những mặt hàng nhẹ, nhỏ lẻ, số lượng ít, hàng thời gian không gấp giao nhận tại kho bãi Phước Tấn hoặc trả hàng dọc đường, tăng bo.
 • Vận chuyển hình thức nguyên chuyến xe đối với hàng nặng, hàng dự án hợp đồng, hàng công trình, hàng theo lô, hàng số lượng nhiều và hàng yêu cầu về thời gian giao nhận tận nơi.
Hàng hóa tại chành xe bắc nam Phước Tấn
Hàng hóa tại chành xe bắc nam Phước Tấn

Lịch Trình Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn cung cấp lịch trình tuyến vận tải bắc nam mỗi ngày 2 chuyến xe chạy. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày và từng thời điểm khác nhau mà chúng tôi sẽ tăng giảm lịch trình chuyến xe chạy sao cho hợp lý nhất.

Đối với tuyến vận tải hàng hóa bắc nam có lộ trình xe chạy dọc theo quốc lộ 1A  với tuyến đường qua các tỉnh bắt đầu từ Hà Nội => Hà Nam => Ninh Bình => Thanh Hóa => Nghệ An => Hà Tĩnh => Quảng Bình => Quảng Trị => Thừa Thiên Huế => Đà Nẵng => Quảng Nam => Quảng Ngãi => Bình Định => Phú Yên => Khánh Hòa => Ninh Thuận => Bình Thuận => Đồng Nai => Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm tập kết hàng hóa giữa 2 đầu Nam Bắc là kho Hà Nội (địa chỉ kho bãi Hà Nội: Cột H13 Gầm cầu Thanh Trì, Tổ 24, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội) và kho Hồ Chí Minh (địa chỉ kho bãi HCM: Bãi xe 12, 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM).

Quy Trình Vận Tải Bắc Nam Tại Phước Tấn

Quy trình các bước gửi hàng bắc nam dưới đây đã được tối ưu hóa nhằm đảm bảo hàng khách gửi đi đúng theo lộ trình và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi đưa ra 5 bước quy trình chuẩn, vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ tại Phước Tấn như sau:

Bước 1: Nhận đơn hàng

Khi có nhu cầu gửi hàng bắc nam, quý khách gọi tới số hotline 0818.805.599 và cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa như:

 • Tên hàng.
 • Số điện thoại người gửi, người nhận.
 • Địa chỉ nơi nhận hàng – trả hàng.
 • Số lượng, trọng lượng.
 • Kích thước đầy đủ (dài, cao, rộng).

Hoặc có thể mang hàng hóa đến tận 2 kho bãi Hà Nội, Hồ Chí Minh để gửi hàng bắc nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách nâng đỡ, tháo gỡ, bốc xếp hàng hóa miễn phí.

Bước 2: Nhận hàng, kiểm tra, báo giá

Khi có đầy đủ thông tin hàng hóa gửi hàng bắc nam chúng tôi kiểm tra hàng hóa xác nhận hàng hóa đầy đủ và tiến hành chốt giá, làm các thủ tục cần thiết như làm hợp đồng, biên bản giao nhận, ghi phiếu hóa đơn và nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 3: Gửi Hàng Bắc Nam

Điều xe lấy hàng đến tận nơi lấy hàng nếu hàng ở kho bãi của khách và tiến hành sắp xếp hàng hóa lên xe sau đó bắt đầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ nâng đỡ hàng hóa miễn phí vận tải Bắc Nam
Hỗ trợ nâng đỡ hàng hóa miễn phí vận tải Bắc Nam

Bước 4: Trả hàng

Di chuyển đến nơi cần trả hàng theo yêu cầu của khách đã đề ra trên hợp đồng. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ giao trả hàng tận nơi miễn phí trên 5 tấn hàng và trên 20 khối hàng hóa đối với tuyến vận tải hàng hóa bắc nam.

Bước 5: Thu cước, giải quyết khiếu nại, thanh lý hợp đồng

Sau khi nhận hàng, kiểm đếm đầy đủ số lượng hàng hóa. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam cho Phước Tấn. Sau đó nếu không có bất kì khiếu nại nào từ khách hàng chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng của 2 bên.

Lưu ý: Đối với những hàng thuê nguyên xe, bao chành xe hoặc hàng hợp đồng, dự án, hàng thời gian gấp khách nên báo trước ít nhất 1 ngày để chúng tôi sắp xếp cho đúng tiến độ công việc của cả đôi bên cho hợp lý.

Các Mặt Hàng Phước Tấn Hay Vận Chuyển Bắc Nam

Trong những năm gần đây nhu cầu hàng hóa cần vận chuyển càng nhiều và đa dạng, một số đơn vị vẫn chưa thể nhận vận chuyển các mặt hàng khó như: hàng hóa chất, hàng quá tải, quá khổ…Nhưng đến với chành xe vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn bạn cứ việc gửi hàng còn lại chúng tôi lo. Chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng bắc nam như:

 • Vận chuyển hàng thực phẩm khô, nông sản khô,..
 • Vận chuyển hàng máy móc, cơ khí, máy móc cồng kềnh,…
 • Vận chuyển hàng xây dựng công trình, sắt, thép,…
 • Vận chuyển hàng thiết kế thi công, thiết kế nội thất, trang trí nội thất,…
 • Vận chuyển hàng sự kiện, dàn loa âm thanh,…
 • Hàng siêu trọng lượng không quá khổ, quá tải,…
 • Hàng văn phòng phẩm, sách vở,…
 • Hàng nội thất nhà ở, hàng tiêu dùng,…
 • Hàng thời trang may mặc thời trang,…
 • Hàng cơ khí – điện lạnh, điện lạnh, điện gia dụng,…
 • Hàng văn phòng & công ty, hàng xưởng, hàng chuyển nhà , hàng tiêu dùng nhà ở,… Và rất nhiều mặt hàng khác.

Ngoại trừ những mặt hàng cấm và hàng tươi sống, đông lạnh thì quý khách có thể an tâm giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển hàng bắc nam.

Hàng hóa tại chành xe bắc nam Phước Tấn
Hàng hóa tại chành xe bắc nam Phước Tấn

Ngoài ra, cty vận tải bắc nam Phước Tấn còn mở thêm các tuyến dịch vụ khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Ngoài ra chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Với dàn xe tải bắc nam cho thuê đa dạng các loại xe từ xe tải, bán tải, xe tải thùng mui bạt, xe tải mui bạt, xe tải thùng kín hiện đại, đời mới. Đa dạng tải trọng từ 1 tấn, 1.8 tấn, 2 tấn, 3 tấn đến 40 tấn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng xe tải luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

Sắp xếp hàng hóa tại chành xe bắc nam Phước Tấn
Sắp xếp hàng hóa tại chành xe bắc nam Phước Tấn

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Rẻ Nhất

Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng bắc nam giá rẻ và giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam còn phụ thuộc theo kích thước, khối lượng, số lượng cũng như quy cách hàng.

Lý do lớn nhất để chành xe vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.

Phước Tấn luôn báo giá minh bạch và ưu đãi nhất cho khách hàng để cho khách giảm thiểu tối đa chi phí nhất có thể. Sau đây là bảng giá cước vận chuyển hàng hóa của vận tải chúng tôi:

Nơi Đi  Nơi Đến Cước Hàng Nặng (VNĐ/Tấn) Cước Hàng Nhẹ (VNĐ/Khối)
 

TP. HCM và

các tỉnh miền nam

 

Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định,… Từ 1.800.000 Từ 400.000
Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Hà Tĩnh,… Từ 1.700.000 Từ 390.000
Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi,… Từ 1.400.000 Từ 380.000
Hà Nội và

các tỉnh miền Bắc

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,… Từ 1.300.000 Từ 400.000
Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang,… Từ 1.200.000 Từ 380.000
Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Huế,… Từ 1.100.000 Từ 370.000
TẤT CẢ GIÁ CƯỚC TRÊN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT

Đối với hàng lẻ, hàng ghép tính theo kiện giá cước chỉ từ 150.000 VNĐ. Tùy thuộc vào kích thước, khối lượng, số lượng cũng như quy cách hàng mà cước phí sẽ thay đổi cho phù hợp.

Lưu ý: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng bắc nam tại Phước Tấn. Khách phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây để chúng tôi cân đối báo giá cho khách hàng tốt nhất, đảm bảo mức chi phí cho hàng hóa của khách hàng.

 • Tên hàng hóa.
 • Số điện thoại người nhận, người gửi.
 • Địa điểm giao nhận hàng.
 • Kích thước (dài, cao, rộng), trọng lượng
 • Số lượng hàng hóa của mình

Đối với giao nhận tận nơi theo yêu cầu, quý khách sẽ mất thêm phí phụ thu thêm.

Xe tải vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn
Xe tải vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn

Thời Gian Vận Chuyển Bắc Nam Tại Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn

Để hàng hóa đi đúng theo lộ trình và thời gian đã đề ra lúc ban đầu, khách hàng vui lòng thông báo trước chậm nhất là nửa ngày cho thuận tiện công việc của đôi bên.

Thời gian xe chạy chuyển hàng Bắc Nam vào 16h – 20h hằng ngày, khách nên liên hệ gửi hàng bắc nam trước thời điểm này để thời gian nhận hàng được đúng tiến độ.

Thời gian xe tải bắc nam bắt đầu nhận hàng vào lúc 8h00 – 17h00/ hằng ngày. Thời gian khách nhận được hàng từ 3 – 4 ngày chưa kể ngày gửi và thời gian nhận được hàng còn tùy thuộc vào các yếu tố như: hình thức vận chuyển, hình thức giao nhận, địa điểm giao nhận của tuyến vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ.

Thời gian giải quyết khiếu nại của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam là 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Sau thời gian này chúng tôi sẽ không gải quyết bất ký khiếu nại nào từ đơn hàng đó, chính vì thế khách nên kiểm tra hàng thật kỹ trước khi nhận hàng.

Ưu Điểm Của Xe Vận Chuyển Bắc Nam Phước Tấn

Đến với Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam chúng tôi bảo đảm khách hàng luôn nhận lại sự hài lòng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Năng lực vận chuyển nam bắc của chúng tôi lên đến 1000 tấn/ Tuần
 • Dàn xe tải bắc nam, bán tải, container, sơ-rơ-móc hiện đại, đời mới chất lượng.
 • Dàn xe tải bắc nam đa dạng tải trọng từ 1 tấn – 40 tấn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của khách.
 • Đội ngũ nhân viên và tài xế lâu năm được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp, luôn tôn trọng và đặt lợi ích khách lên hàng đầu.
 • Cam kết chịu trách nhiệm và hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu mất hàng, hư hỏng nặng, thất thoát hàng hóa lỗi do chúng tôi.
 • Cam kết vận chuyển nguyên đai nguyên kiện.
 • Cam kết hàng hóa luôn được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo thời gian giao hàng và giao nhận tận tay khách.
 • Cam kết cung cấp giấy tờ, chứng từ đầy đủ cho khách hàng khi cần để dễ dàng đối chiếu.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường.
 • Cam kết lịch trình vận chuyển hàng hóa bắc nam luôn cố định.
 • Có hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ thuận tiện việc gửi và lưu kho.
 • Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản và công nợ đối với khách hàng lâu năm đã ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Dịch Vụ Miễn Phí

Tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cung cấp dịch vụ vận miễn phí bao gồm:

 1. Lưu kho miễn phí.
 2. Hỗ trợ nâng đỡ, bốc xếp, tháo gỡ hàng hóa miễn phí.
 3. Hỗ trợ thu hộ tiền cod miễn phí.
 4. Hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí trên 5 tấn và trên 20 khối.
 5. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Xe nâng hỗ trợ hàng hóa kho Phước Tấn

Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn luôn đề cao “ Lợi ích khách hàng ” và làm việc xuất phát từ “ Tâm ” hỗ trợ khách hàng tận tình để khách hàng trở thành người bạn đồng hành cùng chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng bắc nam hoặc có bất kỳ thắc mắc gì cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam bạn có thể liên hệ với chúng tôi!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI