DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI KCN TỪ SƠN-BẮC NINH

KCN Từ Sơn thuộc thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cách thành phố Hà Nội 30km và cách sân bay Nội Bài 33km. Là KCN lớn có vị trí giao thông quan trọng,cơ sở hạ tầng đẩy đủ và gần nguồn nhân lực dồi dào nên KCN Từ Sơn có những điều kiện rất thuận lợi để phát triển sản xuất công nghiệp cơ khí, kim khí, hóa chất, bao bì, dệt may và nhiều ngành khác. Sự phát triển mạnh dày đặc của các doanh nghiệp công ty tại KCN Từ Sơn _Bắc Ninh đã đưa  cơ cấu kinh tế của tỉnh phát triển vượt bậc.

Công ty vận tải Phước Tấn luôn là cầu nối giữa ngà sản xuất và nhà tiêu thụ, chúng tôi đóng góp phát triển mở rộng các tuyến đường vận chuyển chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu thương maị hàng hóa chú trọng đầu tư và phát triển cơ sở vật chất nâng cao chất lượng phụ vụ gửi hàng đi các khu công nghiệp trên địa bàn cả nước. Phước Tấn nhận gửi hàng vận chuyển hàng từ HCM đi KCN Từ Sơn Bắc Ninh. Ngoài ra Phước Tấn còn vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp khác ở Bắc ninh như:

 • Khu công nghiệp Tiên Sơn ;Khu công nghiệp Quế Võ 1
 • Khu công nghiệp Quế Võ 2 ;Khu công nghiệp Quế Võ 3 ;Khu công nghiệp Yên Phong 1
 • Khu công nghiệp Yên Phong 2 ;Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn ;Khu công nghiệp HANAKA
 • Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh ;Khu công nghiệp Thuận Thành 1 ;Khu công nghiệp Thuận Thành 2
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 3; Khu công nghiệp Gia Bình; Khu công nghiệp Gia Bình 2;  Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP).

Với hành trình 17 năm phát triển công ty vận tải Phước Tấn đang là 1 địa chỉ vàng đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp, cửa khẩu. Và giao nhận hàng hóa trong nước, vận tải hàng hóa bắc nam,… Với phương châm “ uy tín_ chuyên nghiệp _giá rẻ” chúng tôi mang một làng sóng mới đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải của Phước Tấn.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI KCN TỪ SƠN
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI KCN TỪ SƠN

Dịch vụ vận tải hàng hóa HCM đi KCN Từ Sơn Bắc Ninh

Phương thức vận chuyển hàng hóa đi KCN Từ Sơn Bắc Ninh

Cách thức nhận,trả hàng :

 1. Công ty có 2 kho bãi chính tại Hà Nội và Sài Gòn nằm trên trục tuyến đường quốc lộ 1a tạo thuận lợi cho quý khách gửi và nhận hàng.
 2.  Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ công ty sẽ nhận và trả hàng trực tiếp tại kho bãi.Qúy khách có nhu cầu gửi và nhận theo địa chỉ yêu cầu công ty sẽ cho xe tới địa điểm đó và thu thêm chí phí tùy theo khoảng cách
 3.  Đối với các kiện hàng lớn công ty sẽ có trách nhiệm nhận và trả hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.
 4.  Ngoài ra công ty  cung cấp dịch vụ vận tải HCM đi KCN Từ Sơn Bắc Ninh  theo yêu cầu nhu cầu  vận chuyển hàng của khách hàng khi vận chuyển hàng đi KCN Từ Sơn Bắc Ninh

Giá cước và thời gian vận chuyển hàng hóa HCM đi KCN Từ Sơn Bắc Ninh

Giá cước vận chuyển hàng từ HCM đi KCN Từ Sơn Bắc Ninh bao gồm phí trung chuyển hàng lấy hàng và trả hàng tận nơi với khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi

Cước vận chuyển được tính theo đơn vị kilogam với hàng nặng và đơn vị khối với hàng nhẹ. Các mặt hàng có tính đặc thù cồng kềnh , hàng máy móc sẽ được tính theo diện tích sàn xe

Thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi KCN Từ Sơn Bắc  Ninh thông thường từ  3 đến 4 ngày đối với hàng ghép. Hàng được thuê nguyên xe  thì từ 2,5 đến 3 ngày, bên canh đó có dịch vụ hỏa tốc giao nhận hàng từ HCM đi Bắc Ninh trong 48h

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0817495778 để được tư vấn cụ thể về phương thức vận chuyển hàng đi KCN cũng như giá cước và thời gian vận chuyển hàng phù hợp với nhu cầu gửi hàng hóa

Những lợi ích Phước Tấn mang lại cho khách hàng :

 1.  Số lượng xe chuyên chở lớn phù hợp với nhiều loại hàng hóa
 2.  Đội ngũ nhân viên,lái xe tận tình chuyên nghiệp
 3.  Hàng sau khi nhận được kiểm tra,đóng gói và phân loại
 4.  Giao hàng trong thời gian sớm nhất,không để hàng hóa lưu kho quá 24h
 5.  Chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị tổn thất trong quá trình vận chuyển.
 6.  Có trách nhiệm thông báo cho khách hàng khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển và có biện pháp phối hợp giải quyết hợp lí nhất
 7.  Gía cước rẻ so với thị trường vận chuyển hàng hóa

Với tiêu chí uy tín và chất lượng dịch vụ là hàng đầu nên trong thời gian dài hoạt động Phước Tấn đã làm hài lòng tất cả khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.Hiện nay công ty đã và đang mở rộng,phát triển,và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi KCN Từ Sơn hay sử dụng các dịch vụ vận chuyển của Phước Tấn hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Các mặt hàng chuyên chở đi KCN Từ Sơn :

+ Sản phẩm,phụ liệu dệt may

+ Vật liệu phụ gia, hóa chất  “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”

+ Tủ điện,thiết bị điện công nghiệp

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.

+ Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.

+ Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..

+ Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép

+ Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng,

+ Các mặt hàng có quy cách đóng thùng.

+ Hàng Sự kiện, hàng Quảng Cáo.

Năng Lực Vận Chuyển Hàng Của Phước Tấn

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ bắc nam, chúng tôi công ty vận tải Phước Tấn đang và có sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng khắp trên cả nước. Với đội ngủ xe tải có trọng tải từ 1 đến 30 tấn trải dọc từ Bắc Chí Nam phục vụ nhu cầu giao nhận hàng hóa mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

 • Kinh nghiệm cùa đội ngủ nhân viên Phước Tấn là đội ngủ dàn lái xe được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển đường dài thông thuộc vị trí địa lí. Tuyến đường vận chuyển giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, đội ngủ nhân viên nhiệt tình vui vẻ năng nổ trong công việc.
 •  Giá rẻ: công ty vận tải Phước Tấn hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tuyến Bắc Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép hàng nguyên xe vì vậy khi gửi hàng ở Phước Tấn quý khách luôn nhận báo giá rẻ hơn so với thị trường.
 • Chuyên Nghiệp: Chúng tôi có một đội ngủ nhân viên tâm huyết nhiệt tình với nghề có trách nhiệm cao được tuyển chọn kỹ càng khi tham gia vào đội ngủ nhân viên Phước Tấn
 •  Uy Tín: Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành vận tải Phước Tấn luôn nhận được sự tín nhiệm của cá nhân mà còn là tập thể các công ty doanh nghiệp tập đoàn lớn trong cả nước tin dùng sử dụng các dịch vụ tại Phước Tấn.
 • An toàn: Khi gửi hàng tại Phước Tấn hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo từ khâu nhận hàng đến lúc vận chuyển hàng đến tay người nhận, trong những trường hợp bất khả kháng sự cố ngoài ý muốn chúng tôi luôn hoàn trả bồi thường giá trị đơn hàng cho quý khách hàng chịu trách nhiệm với khách hàng về đơn hàng đã vận chuyển.
 • Tận Tâm: Trong ngành vận tải rất cần cái tâm của người làm nghề sao cho hàng hóa được luôn được đảm bảo từ khâu bốc đóng gói bốc xếp đến khâu vận chuyển luôn được Phước Tấn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có các tình trạng.
HÀNG GỬI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI KCN TỪ SƠN
HÀNG GỬI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI KCN TỪ SƠN

Cam Kết Của Phước Tấn Khi Quý Khách Sử Dụng Dịch Vụ

Công ty vận tải Phước Tấn chuyên chành xe gửi hàng lẻ hàng ghép luôn tuân thủ theo quy luật đường bộ vận chuyển, hàng hóa luôn được đảm bảo vận chuyển an toàn.

 • Phước Tấn luôn có đội ngũ hỗ trợ bốc xếp và đóng gói chuyên nghiệp.
 • Có kho bãi rộng, khô thoáng  thuận tiện cho việc bảo quản hàng hóa, thoáng  nằm trên các mặt tiền đường quốc lộ 1A giúp quý khách giao nhận hàng hóa thuận tiện
 • Hỗ trợ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc vận chuyển bốc xếp hàng hóa
 • Xe tải được trang bị mui bạt che phủ kín, bảo đảm bảo quản hàng hóa vào mùa nắng cũng như mùa mưa
 • Các xe tại Phước Tấn được gắn thiết bị giám sát hành trình, giúp quý khách theo dõi được hàng hóa của mình.
 • Phước Tấn cam kết bồi thường giá trị hợp đồng nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa của khách hàng
 • Tại Phước Tấn đưa ra nhiều hình thức lựa chọn thanh toán cho khách hàng, hỗ trợ thu hộ không mất phí.
 • Phước Tấn cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ, hợp đồng cho quý khách đảm bảo quyền lời cho khách hàng

HOTLINE: 0817495778 (Ms. Ca)

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI !!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI