GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN GIÁ TỐT

Khu công nghiệp Sóng Thần là một trong những khu công nghiệp phát triển bậc nhất của khu vực miền Nam. Với sự phát triển đồng bộ về tất cả các yếu tố, lượng hàng hóa chuyển về khu công nghiệp Sóng Thần ngày càng nhiều và đa dạng. Vận tải Phước Tấn với tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần với kinh nghiệm và sự đầu tư về cả cơ sở vật chất và con người luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN GIÁ TỐT
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN GIÁ TỐT

NHỮNG LƯU Ý KHI GIAO NHẬN HÀNG HÓA KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN

Không chỉ khu công nghiệp Sóng Thần mà tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất đều có những quy định riêng về vấn đề giao nhận hàng hóa. Khách hàng cần thông báo cho chúng tôi để có thể chủ động trong việc lên phương án vận chuyển cũng như chuẩn bị mọi thứ theo yêu cầu.

 • Trang phục khi đi giao hàng cần các yêu cầu đặc biệt gì như đồ bảo hộ, các loại trang phục đặc thù khác,..
 • Thời gian giao hàng: Tùy đơn vị giao hàng có khung giờ hoạt động riêng, khách hàng thông báo khung giờ để chúng tôi sắp xếp giao nhận cho hợp lý nhất.
 • Các loại thủ tục giấy tờ khi giao nhận hàng hóa như phiếu xuất kho, giấy giới thiệu, giấy tờ ra vào cổng,.. cần được thông báo để chuẩn bị cho khách hàng trước khi giao hàng.
 • Các yêu cầu về loại xe giao hàng, hàng hóa trên xe như hàng ghép, hàng nguyên, xe có hàng thủ tục thế nào,.. chúng tôi cần biết rõ để chủ động phương án vận chuyển tốt nhất.

Việc hỗ trợ và hợp tác của khách hàng không chỉ giúp việc chuyển hàng nhanh chóng và thuận tiện mà còn giúp chúng tôi đơn giản hóa các thủ tục cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp của vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần cũng như các địa điểm khác của khách hàng.

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến tất cả các địa điểm của khách hàng và phát triển các tuyến như gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9, gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc, gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung,..

BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN

Giá cước luôn được thỏa thuận giữa 2 bên trước khi giao nhận hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, giá cước được cân đối theo hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển. Lượng hàng càng nhiều thì giá cước càng tốt và ngược lại.

Giá cước hàng nặng từ 1.200 đồng/kg hàng, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 150.000 đồng/kiện hàng. Khách hàng có thể chọn dịch vụ giao hàng tận nơi với chi phí phát sinh từ 400.000 đồng/chuyến xe tùy thuộc vào địa điểm của khách hàng.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN

Đơn vị vận tải Phước Tấn là đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng loại trừ hàng trái cây, hàng tươi sống, hàng cấm theo danh mục của nhà nước. Việc vận chuyển đa dạng các mặt hàng sẽ giúp khách hàng không phải tìm kiếm nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau cho các loại hàng hóa khác nhau.

Các mặt hàng vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần thường xuyên

 • Mặt hàng máy móc, thiết bị: Các mặt hàng nhiều kích thước và khối lượng, khách hàng cần nắm rõ kích thước để có thể báo giá cước tốt nhất cho khách hàng.
 • Mặt hàng hóa chất: Các mặt hàng được đóng theo phuy, thùng, bao, bồn,.. theo quy chuẩn của nhà sản xuất đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Mặt hàng hóa mỹ phẩm: mặt hàng nguyên liệu hoặc thành phẩm được đóng gói theo quy định, đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần.
 • Mặt hàng nội thất: Các mặt hàng như bàn, ghế tủ các loại.
 • Mặt hàng bao bì: chai lọ nhựa, vỏ thùng, vỏ bao,..
 • Mặt hàng cáp, điện, điện tử: Cáp điện, đồ điện tử, dụng cụ, phụ tùng ngành điện, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,..
 • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: các mặt hàng đa dạng về chủng loại và kích thước.
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN

Các lưu ý đối với hàng hóa khi vận tải hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần

Không chỉ đối với tuyến vận tải hàng hóa đi khu công nghiệp Sóng Thần mà tất cả các tuyến vận tải mà chúng tôi khai khác, chúng tôi có các lưu ý để việc vận chuyển hàng hóa được thuận lợi hơn.

 • Các mặt hàng có những lưu ý gì thì thông báo cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần nhanh chóng và đảm bảo nhất.
 • Các mặt hàng cần đóng gói sao cho đảm bảo cho vấn đề kiểm đếm cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng Bắc Nam trải qua rất nhiều giai đoạn như bốc xếp hàng hóa lên xuống xe, chuyển qua nhiều giai đoạn.
 • Khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ đi kèm với hàng hóa để đảm bảo tính hợp pháp của các mặt hàng vận chuyển. Các loại giấy tờ bao gồm: phiếu xuất kho, hóa đơn giá trị gia tăng, giấy tờ hải quan. Tùy tính chất đặc thù của hàng hóa mà cần các loại giấy tờ cho đảm bảo.
 • Tuyến đường của khách hàng có những lưu ý gì như đường cấm tải, đường có cầu tạm, đường cấm giờ, lưu ý về tải trọng xe,.. khách hàng báo trước để chúng tôi sắp xếp cho hợp lý nhất.

Tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần luôn được đầu tư và phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng ngày càng đa dạng của khách hàng. Mỗi đơn hàng thành công là sự nỗ lực của cả một tập thể và sự hợp tác của khách hàng sẽ giúp chúng tôi thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng hóa các tuyến vận chuyển Bắc Nam khác.

Vận tải Phước Tấn cám ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI