Chành Xe Gửi Hàng Đi Quảng Bình Giá Rẻ – Giao Hàng Nhanh

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình Phước tấn chuyên nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép, hàng lô, hàng công trình xây dựng, hàng công ty đi Quảng Bình với giá cước rẻ – nhanh chóng – an toàn và uy tín. Với thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, chành xe Quảng Bình – Phước Tấn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình tốt nhất.

Gửi hàng đi Quảng Bình
Hình Ảnh Xe Tải Tại Chành Xe Quảng Bình Công Ty Tnhh Vận Tải Phước Tấn

Ưu Đãi Cho Khách Hàng Khi Gửi Hàng Đi Quảng Bình Tại Chành Xe Phước Tấn

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Chúng tôi với nhiều ưu đãi cho khách hàng khi gửi hàng lẻ đi Quảng Bình tại vận tải Phước Tấn. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng mà công ty của chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh.

Thời Gian Gửi Hàng Lẻ Đi Quảng Bình Từ Sài Gòn Tại Phước Tấn

Chúng tôi với thời vận chuyển tại chành xe đi Quảng Bình nhanh chóng có thể đảm bảo thời gian vận chuyển bằng đường bộ nhanh nhất cho khách hàng. Trước khi khách hàng gửi hàng đi Quảng Bình, chúng tôi cũng thông báo thời gian để khách hàng chủ động tính toán thời gian cho hợp lý nhất.

Thông thường, thời gian gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Bình thường 2-3 ngày không kể ngày gửi hàng đối với hàng lẻ, hàng ghép. Đối với hàng nguyên xe, thời gian xe tải chở hàng đi Quảng Bình chỉ còn từ 1,5- 2 ngày kể từ thời điểm hoàn thành bốc hàng và các giấy tờ cần thiết cho tuyến vận chuyển này.

Khách hàng chú ý thời gian vận chuyển sao cho đảm bảo nhất cho hàng hóa của mình, tránh các phát sinh làm chậm tiến độ cũng như ảnh hưởng nhiều đến việc gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình của khách hàng.

Tuyến Đường Chành Xe Đi Quảng Bình Phước Tấn

Chúng tôi với tuyến gửi hàng đi Quảng Bình được chạy cố định hằng ngày có thể đáp ứng nhu cầu gửi hàng của quý khách hàng. Chúng tôi ngày càng đầu tư để có thể đáp ứng mọi nhu cầu hàng phát sinh hay hàng gấp. Mỗi ngày, vận tải Phước Tấn đều có 1- 2 chuyến mỗi ngày đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho quý khách hàng.

Tuyến gửi hàng lẻ đi Quảng Bình thường được tính toán sao cho đảm bảo thời gian theo như thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. Tuyến vận chuyển cố định đảm bảo việc gửi hàng đi Quảng Bình cho khách hàng một cách tốt nhất.

Giá Cước Chành Xe Gửi Hàng Đi Quảng Bình Đảm Bảo Cạnh Tranh

Bài toán về giá cước luôn làm khó khách hàng khi vận chuyển một đơn hàng nào đó cho đảm bảo. Chúng tôi luôn cân đối mức giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Bình cho khách hàng tốt nhất dựa vào lượng hàng mà khách hàng cần chuyển.

Các tính giá cước xe tải đi Quảng Bình sẽ dựa theo kích thước và khối lượng hàng mà khách hàng cung cấp, địa điểm giao nhận hàng hóa để cân đối mức giá cước hợp lý nhất cho khách hàng.

Giá cước gửi hàng đi Quảng Bình hàng nặng từ 1.800 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 400.000 đồng/kg hàng hóa, chúng tôi dựa vào hàng hóa của khách hàng để tính toán mức cước tốt nhất cho khách hàng. Với những đơn hàng nguyên xe, hàng lẻ, hàng khách hàng không nắm được quy cách,.. thì khách hàng thông báo với chúng tôi theo hotline Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Bình tốt nhất cho khách hàng.

xe tải chở hàng đi quảng bình
Hình Ảnh Chành Xe Quảng Bình Phước Tấn

Giao Nhận Hàng Tận Nơi Tại Chành Xe Sài Gòn Quảng Bình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tận nơi đối với tuyến gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình của khách hàng. Với lượng hàng trên 4 tấn hoặc 20 khối thì chúng tôi giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí đối với đường không cấm tải. Đối với những tuyến cấm tải hoặc lượng hàng ít hơn sẽ phát sinh phần chi phí giao nhận tận nơi.

Chi phí phát sinh thường được tính theo lượng hàng của khách hàng cũng như địa điểm giao nhận. Giá cước giao nhận hàng tận nơi tính theo chuyến từ 300.000 đồng/chuyến cho khách hàng. Khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để chúng tôi tính toán cho khách hàng hợp lý.

Tại Sài Gòn, chúng tôi nhận hàng từ các quận huyện như thành phố Thủ Đức, quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè,.. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng ở tất cả các địa điểm lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang,.. với mức chi phí được thông báo từ trước với khách hàng.

Tại Quảng Bình, chúng tôi giao hàng tận nơi đến tất cả các điểm như thành phố Đồng Hới, thị xã Ba Đồn, huyện QUảng Ninh, Minh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch, Lệ Thủy.

Khách hàng chú ý địa điểm giao nhận có những điều gì cần lưu ý như cấm tải, cấm giờ, đường tạm, đường nhỏ,.. thì khách hàng thông báo với chúng tôi từ trước để đảm bảo chi phí cũng như để chúng tôi tư vấn và lên phương án vận chuyển hàng đi Quảng Bình cho khách hàng tốt nhất.

Thu hộ miễn phí

Khách hàng bán hàng đi khắp các tỉnh trên cả nước, khách hàng cần thu hộ tiền hàng trước khi giao hàng cho khách hàng. Vận tải Phước Tấn  cung cấp dịch vụ thu hộ cho khách hàng, đặc biệt chúng tôi không tính phí thu hộ đơn hàng cho khách hàng dù nhiều hay ít.

Có nhân viên của chúng tôi theo dõi đơn hàng thu hộ của khách hàng và hoàn trả tiền thu hộ cho khách hàng sau khi thu tiền của người nhận. Thời gian hoàn trả thu hộ được thông báo từ trước cho khách hàng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

vận chuyển hàng đi quảng bình
vận chuyển hàng đi quảng bình

Khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ của Phước Tấn:

MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG BÌNH ĐA DẠNG

Việc đa dạng các mặt hàng vận chuyển sẽ giúp khách hàng không phải tìm kiếm nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau khi có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng khác nhau. Chúng tôi với các mặt hàng vận chuyển đa dạng có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các mặt hàng gửi hàng đi Quảng Bình tại Phước Tấn là các mặt hàng khô, hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước. Mỗi đơn hàng chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

Các mặt hàng xe tải chở hàng đi Quảng Bình hiện nay bao gồm:

  • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: mặt hàng đa dạng về số lượng, chủng loại, kích thước hàng hóa.
  • Mặt hàng hóa chất: hóa chất dạng lỏng, rắn đóng hàng theo vật chứa như xô, thùng, can, phuy, bồn hoặc đóng hàng theo bao. Hàng hóa chất thường có những lưu ý riêng về vận chuyển, khách hàng chú ý thông báo với chúng tôi để có thể đảm bảo cho quá trình gửi hàng đi Quảng Bình được đảm bảo.
  • Mặt hàng bao bì: bao bì giấy, bao bì nhựa, vỏ thùng, vỏ chai, vỏ can các loại, vỏ thùng thiếc,..Các mặt hang này cần được đóng gói cho đảm bảo, hạn chế được tối đa các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình cho khách hàng.
  • Mặt hàng nội thất: bàn ghế, giường, tủ, phụ kiện hàng cũ, mới hoặc các loại nguyên vật liệu của ngành nội thất. Các mặt hàng này cần chú ý đóng gói cho hợp lý nhất, bọc hàng, lót hàng cho đảm bảo vì tính chất chất khó sắp xếp hàng cũng như giá trị hàng hóa khá lớn.
  • Mặt hàng máy móc thiết bị: các loại máy công nghiệp, nông nghiệp, máy ngành gỗ, các mặt hàng cồng kềnh hoặc tải trọng lớn, hàng khó sắp xếp, thiết bị lắp ráp của máy móc,..
  • Mặt hàng hóa mỹ phẩm: Các mặt hàng được đóng theo quy cách của nhà sản xuất của khách hàng, hàng hóa đảm bảo cho việc vận chuyển hàng đi Quảng Bình.
  • Mặt hàng gia dụng: các loại vật dụng sử dụng trong gia đình hoặc sản xuất,..

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình – công ty TNHH vận tải Phước Tấn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi sự uy tín – chân thành – trách nhiệm của chúng tôi. Khi khách hàng có nhu cầu tìm chành xe Quảng Bình thì hãy liên hệ với công ty TNHH vận tải Phước Tấn chúng tôi nhé!!!

 

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI