GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NGÃI VỪA NHANH VỪA RẺ

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi không còn là dịch vụ xa lạ với các khách hàng của công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Hà Nội được Phước Tấn phát triển dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cùng với đội ngũ nhân viên tài năng. Đội xe chuyển hàng luôn đảm bảo an toàn và được kiểm định theo thời gian cố định để đem đến những chuyến đi nhanh và bảo đảm nhất.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn gửi hàng về Quảng Ngãi nhanh, làm việc có trách nhiệm? Tham khảo ngay dịch vụ của Phước Tấn trong bài viết dưới đây.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi
Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Chất lượng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn

Làm việc cùng Phước Tấn, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sự chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng và các đối tác vận chuyển. Đặc biệt, đối với tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi, nhiều khách hàng đánh giá rất cao những yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ của Phước Tấn như:

 • Đội ngũ nhân sự đông đảo, có trách nhiệm, chuyên môn, được đào tạo chuyên nghiệp, giải quyết các tình huống nhanh chóng.
 • Hệ thống phương tiện vận chuyển được đầu tư, đảm bảo các nhu cầu cơ bản của các khách hàng.
 • Hệ thống cơ sở vật chất như kho bãi, văn phòng công ty,… đều khang trang, rộng rãi, sạch sẽ.
 • Chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa an toàn, cung cấp hóa đơn, chứng từ đầy đủ.
 • Giá cả cạnh tranh, không ép giá, không qua trung gian.

Những mặt hàng Phước Tấn nhận gửi hàng về Quảng Ngãi

Với kinh nghiệm phong phú trong hoạt động vận chuyển hàng hóa Bắc Nam suốt nhiều năm, Phước Tấn có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa. Tất nhiên chúng tôi vẫn tuân thủ theo pháp luật, những mặt hàng nằm trong danh mục cấm vận chuyển chúng tôi sẽ không nhận.

Là tuyến đường nằm trên trục đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, tài xế của nhà xe gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Hà Nội Phước Tấn có thể thuận tiện trả hàng tại Quảng Ngãi cho khách hàng theo nhiều hình thức khác nhau. Bởi vậy, việc gửi hàng cũng rất dễ dàng. Phước Tấn nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép, hàng theo lô, hàng bao xe,… theo nhu cầu của mình.

Một số mặt hàng khách gửi đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn:

 • Vận chuyển các mặt hàng thiết yếu hàng ngày: đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân,…
 • Các thiết bị máy móc dùng trong y tế,…
 • Hàng hóa dùng trong sản xuất công nghiệp:  các máy móc chuyên dụng, vật liệu xây dựng, hàng công trình, hệ thống băng tải, các mặt hàng kim khí điện máy.
 • Các mặt hàng quảng cáo, áp phích, banner,…
 • Các mặt hàng tiêu dùng: hàng bánh kẹo, đồ uống, nông sản,…
 • Các mặt hàng nội thất: bàn ghế, sofa, giường, gương, kính,…
 • Các mặt hàng thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,…
 • Các mặt hàng điện tử, điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, điều hòa, tivi, quạt,…
 • Các mặt hàng quá khổ quá tải, cồng kềnh, kích thước lớn,…
Gửi hàng đi Quảng Ngãi đa dạng
Gửi hàng đi Quảng Ngãi đa dạng

Nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển bất kể một loại hàng hóa gì cho phép lưu thông, chúng tôi đều có thể phục vụ bạn.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi Phước Tấn

Không chỉ năng lực vận chuyển được đánh giá cao, Phước Tấn cũng chú trọng tới các lợi ích của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi mà chúng tôi cung cấp:

 • Giá cả được đảm bảo ổn định trong thời gian dài, không có biến động quá nhiều so với thị trường, chúng tôi có chính sách ưu đãi giá cước dành cho khách hàng thân thiết.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kỹ năng xử lý, giải quyết tình huống, hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi.
 • Có nhân viên khảo sát hàng hóa trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, khó xác định kích thước, khối lượng.
 • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, biên bản giao nhận và hợp đồng vận chuyển nếu có.
 • Đội xe tải đa dạng tải trọng được đầu tư, bảo dưỡng thường xuyên.
 • Nhân viên kho có kinh nghiệm trong việc gia cố, sắp xếp hàng hóa lên xe sao cho đảm bảo an toàn.
 • Lịch xe chạy hàng ngày đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu liên hệ tư vấn vận chuyển gửi hàng đi Quảng Ngãi chi tiết, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, liên hệ ngay Ms. Hiền 0845.367.686 tư vấn.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Thời gian hàng được chuyển đến Quảng Ngãi từ Hà Nội

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi Phước Tấn hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển gấp của các khách hàng với lịch xe và thời gian xe xuất phát cũng như thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cực nhanh. Theo đó, thời gian gửi hàng về Quảng Ngãi có thế áp dụng theo các hình thức gửi hàng như sau:

 • Hàng nguyên xe, bao khoang, bao mét xe: Các đơn hàng số lượng lớn vận chuyển theo hình thức này thường sẽ không ghép cùng các mặt hàng khác để đảm bảo độ an toàn và tiến độ vận chuyển. Thời gian xe chạy tính từ lúc xe lăn bánh khoảng 1 ngày.
 • Với hình thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, thời gian tính từ lúc xe xuất phát tới Quảng Ngãi khoảng 2-3 ngày. 
 • Tuy nhiên với các đơn hàng ghép cần nhận gấp, khách hàng cần báo trước cho nhà xe để được sắp xếp.

Lịch xe gửi hàng đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn

Trong ngày, chúng tôi có 1-2 xe ghép hàng cho mỗi chuyến vận chuyển. 

Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, nhà xe chúng tôi có thể điều chỉnh lượng xe để đảm bảo đúng tiến độ nhất mà không phải lưu kho quá lâu.

Khách hàng có thể liên hệ tới nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi Phước Tấn trước 1-2 ngày để đảm bảo được tư vấn cụ thể nhất. Gọi ngay Ms. Hiền 0845.367.686 nhé!

Xem thêm:

Giá cước vận chuyển tại Phước Tấn

Ngoài thời gian và lịch trình vận chuyển thuận lợi, giá cước vận chuyển cũng là yếu tố mà tất cả khách hàng đều quan tâm về dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây để lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất:

Cước vận chuyển hàng từ Hà Nội – Quảng Ngãi Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

Các hình thức giao nhận hàng hóa

Phước Tấn luôn đặt tiêu chí an toàn và đảm bảo lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bởi vậy từng lô hàng đều được chúng tôi trân trọng rất kỹ lưỡng, sắp xếp cẩn thận. Dù với hình thức gửi hàng nào thì Phước Tấn cũng luôn giữ gìn, bảo quản hàng hóa chỉn chu nhất.

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: xe tải gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi của Phước Tấn sẽ nhận hàng và xuất phát từ kho bãi, giao hàng cho khách tại cao tốc hoặc phát sinh giao tận nơi theo yêu cầu.
 • Đối với đơn hàng lớn, hàng bao xe, lượng hàng từ trên 5 tấn hoặc trên 20 khối: Giao nhận tận nơi bằng xe tải lớn, không phát sinh thêm phí.
Xe trung chuyển hàng tại Phước Tấn
Xe trung chuyển hàng tại Phước Tấn

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi đã trở thành dịch vụ không thể thiếu trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung của vận tải Phước Tấn chúng tôi. Những đánh giá, góp ý, những sự tin tưởng chân thành của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi được chất lượng như ngày hôm nay.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trên nhiều chặng đường hơn nữa, tạo ra nhiều giá trị hơn, và thúc đẩy sự tăng trưởng nền kinh tế cũng như khẳng định vị thế của ngành vận tải. Mọi thắc mắc về dịch vụ, báo giá, hỗ trợ tư vấn xin liên hệ Ms. Hiền 0845.367.686 để được hướng dẫn cụ thể.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI