NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI VINH CHỈ [1700Đ/KG] – PHƯỚC TẤN

Dịch vụ gửi hàng đi Vinh – tại chành xe phước tấn đã và đang mang sự hài lòng đến rất nhiều khách hàng. ✔️Nhanh Chóng  ✔️Tiết Kiệm ✔️An Toàn chính là những ưu điểm hàng đầu của nhà xe gửi hàng đi Vinh Phước Tấn. Chúng tôi nhận gửi hàng sài gòn đi Vinh, Hà Nội đi Vinh,… các tỉnh thành lân cận. Bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về Phước Tấn giúp khách hàng thêm an tâm khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TPHCM ĐI VINH

Giá cước vận chuyển là điều mà nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm khi sử dụng dịch vụ tại nhà xe gửi hàng đi Vinh Chúng tôi dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng ký hợp đồng vận chuyển lâu dài, mức chiết khấu giá cước vận chuyển cũng ở mức tốt hơn so với thị trường.

Tùy thuộc từng loại hàng, số lượng hàng cũng như kinh nghiệm trong hoạt động vận chuyển hàng hóa, Công Ty Vận Tải Phước Tấn luôn mang đến mức giá ổn định, tốt nhất và thấp nhất thị trường:

 • Giá cước nhà xe gửi hàng đi Vinh chỉ từ 1.700 đồng/ kg đối với hàng nặng, hàng khô thông thường
 • Hàng nhẹ giá dao động từ 400.000 đồng đến 550.000 đồng/ khối hàng hóa.
 • Mức giá từ 150.000 đồng đến 300. 000 đồng/ kiện hàng đối với mặt hàng lẻ (hàng nhẹ quy cách đóng gói theo bao).
 • Thực tế, giá cước còn phụ thuộc vào quy cách hàng, loại hàng cũng như số lượng mà bạn vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển hàng càng rẻ nếu bạn gửi hàng càng nhiều với tần suất liên tục trong tháng, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ chi phí giao nhận tận nơi nếu lượng hàng cần chuyển số lượng nhiều từ trên 5 tấn hoặc trên 20 khối, với điều kiện xe tải trên 15 tấn vô được.

Riêng với một số loại hàng hóa đặc trưng với yêu cầu cao như máy móc, thiết bị, hàng dễ vỡ… sẽ có cách tính cước theo đơn hàng cụ thể.

Quý khách có thể liên hệ cho đội ngũ nhân viên Phước Tấn để có giá cước chi tiết về nhà xe gửi hàng đi Vinh từ TpHCM hoặc tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam đi các tỉnh của Phước Tấn.

NHỮNG HÀNG HÓA PHƯỚC TẤN NHẬN GỬI ĐI VINH

Nhà xe gửi hàng đi Vinh tại Phước Tấn nhận hầu hết tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng và kích thước, với lịch chạy xe cố định trong ngày hàng hóa sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất, an toàn nhất và đảm bảo nguyên đai nguyên kiện:

 • Máy móc thiết bị y tế, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…
 • Các mặt hàng tiêu dùng: hàng siêu thị, hàng mỹ phẩm…
 • Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe tải, xe chuyên dùng…
 • Dầu nhớt, hóa chất, phụ gia xây dựng, phụ gia hóa chất..
 • Hàng công trình, xe máy, xe hơi…
 • Hàng dễ vỡ, cồng kềnh…
 • Các mặt hàng lẻ khác.

Tùy theo loại hàng cũng như yêu cầu của Khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng từ TpHCM đi Vinh mà có thể được phân loại, kết hợp một cách hợp lý, tiện lợi và an toàn nhất.

Phước Tấn nhận giao hàng tận nơi thành phố Vinh tới các huyện và thị xã như: thị xã Cửa Lò, Hoàng Mai và Thái Hòa, huyện Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Qùy Châu, Qùy Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành.

Hàng hóa nhà xe gửi đi Vinh tại Phước Tấn
Hàng hóa nhà xe gửi đi Vinh tại Phước Tấn

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG TỪ 1 – 2 NGÀY TẠI CHÀNH XE

Không thể phủ nhận sự đa dạng về loại hàng hóa mà nhà xe gửi hàng đi Vinh của Phước Tấn nhận vận chuyển cũng như các hình thức giao nhận tương xứng với giá cước vận chuyển khác nhau.

Các bước vận chuyển, gửi hàng đi Vinh tại Phước Tấn được thể hiện như sau:

 • Bước 1: Phước Tấn tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi Vinh của quý khách qua hotline: 0818.805.599 (Ms. Mai), nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về gói dịch vụ nhà xe gửi hàng đi Vinh.
 • Bước 2: Hai bên thảo luận về các vấn đề như: Hàng hóa cần vận chuyển? Kích thước, số lượng, trọng lượng hàng hóa? Địa điểm giao nhận hàng hóa?
 • Bước 3: Phước Tấn sẽ khảo sát hàng hóa và tuyến đường vận chuyển và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau thi hai bên thống nhất về giá cả, thời gian vận chuyển… sẽ tiến hành làm hợp đồng vận chuyển.
 • Bước 5: Thực hiện quy trình vận chuyển hàng từ TpHCM đi Vinh.
 • Bước 6: Kiểm tra hàng hóa sau khi đã giao nhận. Giải quyết các khiếu nại (nếu có), giao dịch thanh toán và hoàn thành hợp đồng.

Dịch vụ nhà xe gửi hàng đi Vinh tại Vận tải Phước Tân cam kết nhanh chóng, uy tín, giá rẻ mà bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu đều có thể tìm hiểu về những mặt hàng, về cách thức vận chuyển, về những thế mạnh hiện có của chúng tôi để sớm đưa ra quyết định và sự lựa chọn đúng đắn về việc đồng hành cùng chúng tôi để giúp hàng hóa chuyển đi xa luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

MỘT SỐ DỊCH VỤ GỬI HÀNG KHÁC TẠI PHƯỚC TẤN

Vận Tải Phước Tấn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, bên cạnh đó, Phước Tấn còn hỗ trợ dịch vụ bốc, dỡ hàng hóa miễn phí tại kho công ty, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Chúng tôi vẫn nỗ lực qua nhiều năm vận hành các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để đem tới chất lượng tốt nhất trong số những đơn vị vận chuyển hiện nay, đáp ứng đủ nhu cầu cũng như cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc giao nhận hàng hóa.

Ngoài tuyến vận chuyển này, nhà xe gửi hàng đi Vinh từ TpHCM nói riêng hay vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số tuyến khác, khách hàng có thể liên hệ với Ms Tiên: 0818.805.599 để được tư vấn các dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức chi phí tối ưu:

Hàng hóa nhà xe gửi đi Vinh - Phước Tấn
Hàng hóa nhà xe gửi đi Vinh – Phước Tấn

CAM KẾT CỦA NHÀ XE ĐI VINH Phước Tấn

Một trong những điều mà khách hàng an tâm về nhà xe gửi hàng đi Vinh Phước Tấn đó chính là sự uy tín trong từng cam kết. Bởi chúng tôi đảm bảo 100% những gì đã giới thiệu là những gì khách hàng sẽ được trải nghiệm tại công ty. Không nhiều đơn vị vận chuyển đảm bảo lợi ích của khách hàng như những gì đã giới thiệu trên các bài viết về dịch vụ, điều này khiến cái nhìn đánh giá của đối tác về đơn vị vận chuyển bị giảm sút trầm trọng.

Chú trọng vào lợi ích của khách hàng, Phước Tấn đã và đang không ngừng nâng cấp hệ thống dịch vụ để khai thác sâu hơn các nhu cầu đa dạng về vận chuyển, từ đó nhà xe gửi hàng đi Vinh có những phương án hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Đến với dịch vụ nhà xe gửi hàng đi Vinh của Phước Tấn, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng 24/7 nhằm đáp ứng và đưa ra những giải pháp tối ưu để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

 • Giá vận chuyển hàng hóa đi Vinh tại Vận tải Phước Tấn luôn cạnh tranh và ổn định trong thời gian dài.
 • Lịch chạy xe cố định mỗi ngày luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để hàng hóa sẽ không bị lưu kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Số lượng xe lớn, đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển, biên giao nhận hàng hóa, hóa đơn GTGT đầy đủ và rất chính xác.
 • Phước Tấn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát không mong muốn trong quá trình nhà xe gửi hàng đi Vinh từ TpHCM.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc hết mình, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Chúng tôi còn có đội bốc xếp và gia cố hàng hóa trước khi lên xe, đỗi ngũ lái xe chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa nên nơi giao nhận an toàn, nhanh chóng.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giải đáp được mọi câu hỏi, thắc mắc của Quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà xe gửi hàng đi Vinh hãy liên hệ hay cho Phước Tấn để được tư vấn phương án và giá cước tốt nhất nhé.

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI