VẬN CHUYỂN HÀNG NỘI THẤT BẮC NAM | PHƯỚC TẤN

Vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam là một dịch vụ vận chuyển đảm bảo cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại vận tải Phước Tấn. Mặt hàng nội thất là mặt hàng vận chuyển khó với nhiều kích thước và khối lượng đa dạng trong quá trình vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam. Khách hàng còn băn khoăn hay thắc mắc gì khi gửi hàng nội thất Bắc Nam thì thông báo với Ms Tươi- 081.265.7788 để được tư vấn tốt nhất.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG NỘI THẤT BẮC NAM

Tính chất của các mặt hàng nội thất là đa dạng về kích thước và khối lượng, thường chiếm sàn và khó sắp xếp. Việc vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các công ty vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, vận tải Phước Tấn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng nội thất Bắc Nam cho quý khách hàng tốt nhất.

vận chuyển hàng nội thất bắc nam
Vận chuyển hàng nội thất bắc nam

Các mặt hàng nội thất thường xuyên vận tải tại vận tải Phước Tấn bao gồm:

  • Mặt hàng nội thất mới: các mặt hàng mới được sản xuất và đóng gói theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Các mặt hàng cần chú ý đóng gói cho đảm bảo theo chất lượng của hàng để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam.
  • Các mặt hàng nội thất cũ: các mặt hàng đã được sử dụng và khách hàng biết được tính chất của hàng để thông báo với chúng tôi. Khách hàng có thể chủ động đóng gói hoặc yêu cầu đóng gói hàng hóa cho đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam.
  • Các mặt hàng nội thất tháo rời: Các mặt hàng nội thất có thể tháo rời thì khách hàng nên tháo rời để tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện cho quá trình sắp xếp hàng và vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam của quý khách hàng.
  • Các nguyên liệu của nội thất: Gỗ, vải da, khung, nguyên vật liệu của ngành nội thất chúng tôi đểu vận chuyển cho khách hàng nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Tùy theo tính chất của hàng nội thất mà khách hàng vận chuyển mà chúng tôi tính toán cho khách hàng cho hợp lý nhất. Khi khách hàng cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam thì liên hệ ngay với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn về giá cước cũng như phương án vận chuyển hàng cho hợp lý nhất.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG NỘI THẤT BẮC NAM

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam, chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển hàng nhanh chóng và đảm bảo nhất. Quy trình vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam qua các giai đoạn:

  • Tiếp nhận đơn hàng: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng nội thất Bắc Nam thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn về giá cước cũng như phương án vận chuyển. Chúng tôi dựa vào lượng hàng khách hàng thông báo để tính mức chi phí cho tuyến gửi hàng nội thất Bắc nam của quý khách hàng.
  • Nhận hàng: Khi nhận hàng tại địa điểm của khách hoặc khách hàng đưa hàng ra kho, chúng tôi xác nhận lượng hàng có đúng như thỏa thuận từ đầu giữa 2 bên. Nếu có sự sai khác sẽ có điều chỉnh cho khách hàng cho đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Khi nhận hàng, chúng tôi cũng kiểm tra chất lượng của hàng nội thất trước khi vận chuyển để đảm bảo tính minh bạch giữa 2 bên.
  • Sắp xếp hàng và vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam: Chúng tôi luôn sắp xếp hàng hóa theo từng pallet và đảm bảo hàng hóa cho an toàn suốt quá trình lưu kho tại Phước Tấn. Khi sắp xếp hàng hóa trên xe, chúng tôi đảm bảo hàng được bọc lót sao cho đảm bảo nhất cho quý khách hàng.
  • Giao hàng cho khách hàng: Chúng tôi giao hàng nội thất cho khách hàng tại địa chỉ của khách hàng hoặc theo như địa điểm đã thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. Khách hàng chú ý kiểm tra số lượng và tình trạng hàng hóa khi nhận hàng để có thể đảm bảo lợi ích của mình một cách tốt nhất.
gửi hàng nội thất Bắc Nam
gửi hàng nội thất Bắc Nam

TUYẾN VẬN CHUYỂN HÀNG NỘI THẤT BẮC NAM

Chúng tôi vận chuyển nội thất Bắc Nam cho khách hàng tại tất cả các địa điểm dọc theo tuyến quốc lộ Bắc Nam hoặc từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi các tỉnh trên khắp cả nước. Mỗi địa điểm, chúng tôi đều có các phương án vận chuyển và giá cước khác nhau cho khách hàng để đảm bảo giá cước hàng của khách hàng khi lựa chọn vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam của quý khách hàng.

Địa điểm nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng tại kho cho khách hàng ở tất cả các địa điểm như Hà Nội, Hồ Chí Minh, các địa điểm lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Tiền Gian, Tây Ninh,.. để tập kết hàng ở kho và chuyển hàng cho khách hàng hợp lý nhất. Vận tải Phước Tấn thường lên phương án vận chuyển hàng và giao nhận hàng cho khách hàng đảm bảo nhất.

Khách hàng cung cấp địa chỉ giao nhận hàng cho đảm bảo để chúng tôi thuận tiện cho việc giao nhận hàng cũng như đảm bảo về phần giá cước cho khách hàng, tránh các chi phí phát sinh làm ảnh hưởng đến giá cước của khách.

Địa điểm giao hàng- vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam

Phước Tấn giao hàng theo như thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. Mỗi đơn hàng đều được tính toán sao cho thuận tiện cho cả 2 bên trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Với tuyến vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam, chúng tôi giao nhận tận nơi các địa điểm dọc theo tuyến quốc lộ 1A và các địa điểm mà khách hàng cung cấp. Khi nhận hàng, khách hàng chú ý kiểm đếm hàng hóa cho đảm bảo nhất.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG NỘI THẤT BẮC NAM

Khách hàng luôn tìm kiếm đơn vị vận chuyển với mức giá cước cạnh tranh nhất để có thể đảm bảo mức lợi nhuận cũng như giá cước hàng hóa khi bán ra của khách hàng.

Thông thường, hàng nội thất thường tính theo khối hoặc theo mét xe của khách hàng. Tùy vào lượng hàng của khách hàng nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối mức giá cước cho khách hàng đảm bảo nhất.

Đối với mặt hàng nội thất thường tính từ 450.000 đồng/khối hàng và từ 2.500.000 đồng/ mét xe, từ 6.500.000 đồng/khoang xe. Khách hàng cân đối mức giá cước với hàng hóa của mình để đảm bảo mức chi phí thích hợp cho việc vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi, bốc xếp hàng hóa thì khách hàng thông báo với chúng tôi để cân đối mức chi phí sao cho hợp lý đối với hàng hóa của mình.

Vận tải Phước Tấn luôn cân đối mức giá cước cũng như tư vấn cho khách hàng dịch vụ gửi hàng nội thất Bắc Nam với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

chở hàng nội thất Bắc Nam
chở hàng nội thất Bắc Nam

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI KHI GỬI HÀNG NỘI THẤT BẮC NAM

Đối với tuyến vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam trải qua nhiều giai đoạn và cần đóng gói sao cho đảm bảo nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Thông thường, đối với hàng nội thất, khách hàng đóng hàng theo quy cách của nhà sản xuất hoặc đóng theo kiện gỗ hoặc bọc hàng bằng carton và cuốn màng PE bên ngoài để đảm bảo chất lượng của hàng nội thất khi vận chuyển Bắc Nam.

Tùy từng chất liệu hàng nội thất như da, gỗ, simili mà khách hàng chú ý đóng gói cho đảm bảo nhất để hàng hóa của mình một cách đảm bảo nhất.

Khách hàng tham khảo thêm một số dịch vụ khác tại Phước Tấn

Vận chuyển hàng nội thất Bắc Nam uy tín, đảm bảo, an toàn!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI