Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km? Kinh nghiệm di chuyển

Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách đi xe từ Hà Nội lên Lạng Sơn có thể định hình được đường đi, thời gian di chuyển, nên đi bằng phương tiện nào. Đặc biệt, đối với những khách du lịch xuất phát từ Hà Nội.

Công ty TNHH Phước Tấn sẽ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng đối với tuyến Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km cũng như các thông tin có liên quan đến tuyến này cho khách hàng biết.

hà nội đi lạng sơn bao nhiêu km
hà nội đi lạng sơn bao nhiêu km

HÀ NỘI ĐI LẠNG SƠN BAO NHIÊU KM? KINH NGHIỆM DI CHUYỂN 2022

Hà Nội cách Lạng Sơn 153.5km khi đi qua đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang và QL1A. Tổng thời gian di chuyển bằng ô tô là khoảng 2 tiếng rưỡi – 3 tiếng.

Cùng mối quan tâm với câu hỏi “Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km?” là thắc mắc về tuyến đường nhanh nhất để di chuyển từ Hà Nội đến Lạng Sơn. Các bạn tham khảo tuyến đường sau đây.

Tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn mà bạn có thể tham khảo là:
Hoàn Kiếm – Cổ Linh – Thạch Bàn – Nguyễn Văn Linh – QL1A – ĐCT Hà Nội Bắc Giang – QL37 – ĐCT Bắc Giang Lạng Sơn – QL1A – Hùng Vương – Bà Triệu, Vĩnh Trại, Lạng Sơn.

Khoảng cách từ TP. Lạng Sơn đến một số huyện lân cận cụ thể như sau:

Huyện Khoảng cách
Bắc Sơn 86km
Bình Gia 115km
Cao Lộc 13km
Chi Lăng 37km
Đình Lập 67km
Hữu Lũng 95km
Lộc Bình 27km
Tràng Định 68km
Văn Lãng 37km
Văn Quan 39km

CÁC HÌNH THỨC DI CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐI LẠNG SƠN

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bằng xe limousine

Xe limousine là dòng xe 9 chỗ sang trọng, hiện đại, chuyên vận tải hành khách đường dài. Dòng xe này mới “du nhập” vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng cũng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng. Lý do là bởi dù xe sang mà giá lại không quá “chảnh”.

Giá xe limousine Hà Nội đi Lạng Sơn là khoảng 200,000đ/ghế.

Có thể thấy, dòng xe limousine phù hợp cho mọi loại đối tượng. Xe sang, trải nghiệm di chuyển tốt. Có thể vừa đi vừa nghỉ ngơi, mà giá cả lại phải chăng.

Nếu bạn đi cùng gia đình thì limousine lại càng là lựa chọn phù hợp. Bởi câu trả lời cho câu hỏi “Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km?” là 153.5km. Với người già/trẻ nhỏ, di chuyển đường dài như vậy sẽ dễ bị mệt nếu đi loại phương tiện khác như xe khách hay tàu hoả, thay vì limousine.

gửi hàng từ hà nội đi lạng sơn
gửi hàng từ hà nội đi lạng sơn

Dịch vụ thuê xe taxi đi Lạng Sơn

Nếu bạn muốn tận hưởng một chuyến đi an toàn, riêng tư, thoải mái, tự chủ hãy thử tham khảo hình thức đặt xe riêng.

Khi thuê nguyên xe để di chuyển bạn sẽ được:

  • Lựa chọn đa dạng các loại xe đi từ Hà Nội – Lạng Sơn, từ xe 4-7 chỗ đến xe cỡ lớn 16-45 chỗ.
  • Giá rẻ nếu bạn đi theo nhóm, chia đầu người sẽ rất hợp lý so với tiện ích nhận được. Ví dụ, khi bạn đặt xe 16 chỗ mỗi người chỉ mất khoảng 200,000đ quá rẻ so với những tiện ích bạn nhận được phải không nào!
  • Giá cả trọn gói, minh bạch, không tăng giá vào các dịp lễ tết.
  • Được đưa đón tận nơi theo yêu cầu, không phải mất thêm phí gọi xe ôm , Grab để di chuyển từ bến về điểm đến như xe khách.
  • Đúng giờ, đúng chuyến, đảm bảo có xe.
  • Trải nghiệm dịch vụ đặt xe qua website với vài thao tác đơn giản có thể thực hiện tại bất cứ đâu.
  • Không có tình trạng phải chờ đợi hoàn tất thủ tục lằng nhằng.
  • Các xe được khử trùng toàn bộ cho bạn những chuyến đi an tâm, an toàn cho quý khách hàng

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bằng xe khách

Giá xe khách Hà Nội – Lạng Sơn khoảng 100,000đ – 130,000đ/ghế. Nếu bạn quan tâm Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km, cũng nên lưu ý rằng đối với xe khách thời gian di chuyển là 4 – 4 tiếng rưỡi.

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bằng xe máy

Đối với các phượt thủ, tuyến đường Hà Nội đi Lạng Sơn cũng là một tuyến đường đáng để chinh phục. Để đi Hà Nội – Lạng Sơn bằng xe máy, bạn có thể tham khảo tuyến đường trên để chủ động tính toán cho tuyến đi của mình.

Bên cạnh thắc mắc “Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km?” các bạn khi đi xe máy cũng nên tham khảo kinh nghiệm dưới đây:

Trước khi đi bạn nhớ đổ đầy bình xăng và mang đầy đủ giấy tờ xe. Những trang bị cần thiết như mũ, áo, khăn, kính, nước… cũng cần lưu ý mang theo. Khi đi, chú ý đi đúng làn đường và tốc độ quy định. Bạn nên mang theo điện thoại có sẵn 3G/4G để có thể tra Google Map nếu không nhớ đường hoặc chẳng may đi lạc. Nếu muốn tham quan hay qua cửa khẩu, bạn cũng cần mang theo hộ chiếu.

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bằng tàu hoả

Một phương tiện di chuyển thú vị là đi bằng tàu hoả. Ngồi trên tàu và ngắm cảnh 2 bên đường là thú vui của khá nhiều người. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng khi đi tàu hoả, bạn mất thời gian di chuyển đến ga tàu.

Đối với tàu hoả, quãng đường sắt sẽ khác so với đường bộ khi đi ô tô. Vì thế, câu trả lời cho câu hỏi  “Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km?” lúc này được rút ngắn, chỉ còn: 149km. Tuy nhiên, tàu đi sẽ chậm hơn nên bạn cũng mất nhiều thời gian hơn so với ô tô.

Trên đây là thông tin Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km? Kinh nghiệm di chuyển giúp những người lần đầu đi Lạng Sơn có đại khái trước khi di chuyển.

GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI LẠNG SƠN

Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn nhanh chóng và đảm bảo cho khách hàng, giao nhận hàng trong ngày với mức chi phí được thông báo từ trước cho khách hàng. Mỗi đơn hàng được tính toán sao cho hợp lý và đảm bảo các yếu tố trong sự tính toán của khách hàng.

Với những thông tin trên đây, khách hàng đã tìm hiểu rõ về Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km và có những thông tin xung quanh vấn đề này. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, Ms Tươi- 081.265.7788.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI