NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI NINH BÌNH GIÁ TỐT✅ PHƯỚC TẤN

Gửi hàng đi Ninh Bình với nhiều ưu đãi cho khách hàng tại vận tải Phước Tấn. Chúng tôi ngày càng phát triển để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất không chỉ tuyến gửi hàng đi Ninh Bình mà tất cả các tuyến vận chuyển khác. Bạn đang cần tìm đơn vị nhận gửi hàng về Ninh Bình nhanh – uy tín- đảm bảo, Phước Tấn chắc chắn sẽ là đơn vị khiến bạn hài lòng nhất! Với phương châm sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất, vận tải Phước Tấn hỗ trợ tư vấn để có mức chi phí vận chuyển tốt nhất với những đơn hàng tại nhà xe gửi hàng đi Ninh Bình của mình.

nhà xe gửi hàng đi ninh bình

Kho bãi tại chành xe gửi hàng về Ninh Bình

Những khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm gửi hàng tại Phước Tấn đều có nhận xét rằng họ rất an tâm với hệ thống kho bãi của chành xe, không chỉ phục vụ khách hàng gửi hàng đi Ninh Bình, với mọi dịch vụ Phước Tấn đều đảm bảo hàng hóa được lưu trữ, sắp xếp cẩn thận trên các pallet và được xếp trong kho một cách gọn gàng và cẩn thận.

 • Đối với tuyến gửi hàng về Ninh Bình, chúng tôi có kho nhận hàng cho khách hàng cho đảm bảo nhất. Kho bãi của chúng tôi đảm bảo rộng lớn, có sức chứa lớn, giao nhận hàng 24/7 thuận tiện cho khách hàng khi gửi hàng đi Ninh Bình tại công ty chúng tôi.
 • Kho Hồ Chí Minh của Phước Tấn ở địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn là vị trí ngay dọc quốc lộ 1A đảm bảo hàng hóa cho khách hàng tốt nhất. Chúng tôi nhận hàng đảm bảo kiểm đếm số lượng và chất lượng hàng cho quý khách hàng khi gửi hàng đi Ninh Bình tại công ty chúng tôi.
 • Kho hàng được trang bị nhiều phương tiện hỗ trợ nâng, hạ hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ bốc xếp kinh nghiệm lâu năm, giúp hỗ trợ khách hàng tại kho dễ dàng, lượng pallet được kho bố trí đủ để xếp hàng, tránh ẩm ướt hay bị va đập với các hàng khác trong kho, dễ dàng di chuyển qua lại.
 • Hệ thống kho bố trí lối vào lớn cho các phương tiện trực tiếp hạ hàng hay lấy hàng trong kho khi điều kiện thời tiết xấu gây ảnh hưởng tới hàng.
 • Với sức chứa lớn tới cả trăm tấn hàng/ ngày, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu lưu kho.

Đội ngũ xe tải gửi hàng đi Ninh Bình

 • Chúng tôi có đội ngũ xe tải đủ tải trọng từ 1,4 đến 25 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đi Ninh Bình của quý khách hàng. Các dòng xe tải nhỏ sẽ chịu trách nhiệm trung chuyển hàng hóa cho đảm bảo, giao nhận hàng tận nơi cho quý khách hàng.
 • Nhà xe gửi hàng đi Ninh Bình với tuyến chạy dọc quốc lộ 1A với các dòng xe tải từ 10 tấn đến 25 tấn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Tùy thuộc vào lượng hàng của khách hàng mà chúng tôi tính toán phương án gửi hàng đi Ninh Bình cho khách hàng tốt nhất.

gửi hàng về ninh bình

Các phương tiện hỗ trợ vận chuyển

 • Các mặt hàng khách hàng gửi hàng đi Ninh Bình đa dạng kích cỡ và chủng loại. Tại kho Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp và xe nâng đảm bảo lên xuống hàng cho khách hàng nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Tất cả các dịch vụ hỗ trợ tại kho cho khách hàng hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình, đảm bảo quy trình cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho tất cả quý khách hàng tại nhà xe gửi hàng đi Ninh Bình– vận tải Phước Tấn.
 • Kho bãi hỗ trợ xe nâng cẩu hàng và hạ hàng theo yêu cầu và tải trọng cho phép.

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

 • Nhà xe gửi hàng đi Ninh Bình có đội ngũ nhân viên từ nhân viên tài xế, bốc xếp, nhân viên kho, nhân viên tư vấn tính toán phương án cũng như mọi thông tin cho khách hàng đảm bảo nhất.
 • Chúng tôi luôn chuyên nghiệp đối với hàng hóa cũng như khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi đều được hỗ trợ nhiệt tình và đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng từ khi gửi hàng đi Ninh Bình đến khi nhận hàng.
 • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên sâu, luôn nhiệt tình và đúng mực với khách hàng. Lái xe cũng giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình gửi hàng về Ninh Bình cho khách hàng một cách tốt nhất.
 • Nhân viên kho luôn kiểm đếm hàng hóa cho đảm bảo về số lượng và chất lượng cho quý khách hàng khi gửi hàng đi Ninh Bình. Chúng tôi khi nhận hàng và trả hàng đều xác nhận số lượng với quý khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn báo giá cho khách hàng cũng như lên phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng trước mỗi chuyến gửi hàng đi Ninh Bình. Khách hàng cần các thông tin gì hoặc có điều gì cần thắc mắc thì thông báo với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng các thắc mắc của khách hàng tốt nhất.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Lịch trình vận chuyển hàng đi Ninh Bình cố định

 • Chúng tôi có lịch trình gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình đảm bảo nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi có xe hằng ngày phục vụ gửi hàng về Ninh Bình cho khách hàng. Mỗi ngày có 1-2 chuyến xe chạy Bắc Nam có thể chở hàng đi Ninh Bình cho khách hàng.
 • Mỗi ngày chúng tôi đều sắp xếp các chuyến xe để đảm bảo hàng hóa cho khách hàng một cách tốt nhất. Dựa vào hàng hóa của khách hàng mà chúng tôi tính toán sao cho khách hàng hợp lý nhất.
 • Thời gian làm việc và xử lý các thủ tục giao nhận từ 8h sáng – 17h30 chiều, trong đó, thời gian nhận hàng bắt đầu từ 8h sáng – trước 16h chiều.
 • Thông thường, xe tải gửi hàng đi Ninh Bình của Phước Tấn xuất phát vào 16h chiều, bởi vậy những đơn hàng cần vận chuyển trong ngày hoặc cần gấp có thể sắp xếp căn thời gian gửi hàng để được sắp xếp sớm nhất.

Thời gian gửi hàng về Ninh Bình nhanh chóng

Thời gian chuyển hàng không chỉ quan trọng với các khách hàng mà còn quan trọng với với đơn vị vận chuyển để duy trì thương hiệu vận chuyển nhanh, thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn. Do đó, các phương tiện vận chuyển được bảo trì thường xuyên để đảm bảo không chậm trễ lịch trình vận chuyển hàng hóa.

 • Chúng tôi luôn báo thời gian ước chừng cho đơn hàng của khách hàng khi gửi hàng đi Ninh Bình nói riêng và các tuyến vận chuyển Bắc Nam nói chung.
 • Thời gian gửi hàng về Ninh Bình thường dao động 2- 4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép và chỉ từ 36h đối với hàng nguyên xe. Khách hàng cân đối thời gian vận chuyển để có thể đảm bảo lịch trình hàng hóa đến tay khách hàng đảm bảo nhất.
 • Vận tải Phước Tấn luôn cân đối thời gian vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, những đơn hàng gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình không lưu kho quá 36h và luôn được sắp xếp đi những chuyến hàng sớm nhất, đảm bảo lịch trình cho khách hàng tốt nhất.

gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình

Giá cước tại nhà xe gửi hàng đi Ninh Bình

Cước vận chuyển gửi hàng đi Ninh Bình là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như đặc biệt chú trọng nhất là đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí bán hàng của họ. Chúng tôi với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhưng đồng thời giá cước cũng phải ưu đãi nhất, bởi vậy không hề có những chi phí trung gian nào phát sinh.

 • Bài toán giá cước vận chuyển sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành sản phẩm cũng như làm đội chi phí của hàng hóa lên. Vận tải Phước Tấn chú ý đến giá cước vận chuyển để có thể đảm bảo giá cước tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.
 • Giá cước vận chuyển được tính bằng giá cước vận chuyển Bắc Nam+ các chi phí giao nhận tận nơi( nếu có)+ chi phí phát sinh khác( nếu có).

Giá cước gửi hàng về Ninh Bình Tại Phước Tấn

 • Chúng tôi thường dựa vào kích thước và khối lượng hàng hóa để tính toán giá cước tốt nhất cho khách hàng. Dựa theo kích thước và khối lượng mà phân ra hàng nặng hay hàng nhẹ và có mức giá cước tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.
Tuyến gửi hàng Sài Gòn – Ninh Bình Cước hàng nặng, gọn

(VNĐ/ Kg)

Cước hàng nhẹ

(VNĐ/ Khối)

Cước hàng lẻ (VNĐ/ Kiện)
1.800 – 1.900 450.000 – 500.000 150.000 – 300.000
 • Chúng tôi luôn cân đối mức giá cước tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng. Mỗi đơn hàng đều dựa vào hàng hóa thực tế của khách hàng để tính toán cho hợp lý nhất, đảm bảo lợi nhuận nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Giá cước giao nhận hàng tận nơi

Giá cước vận chuyển luôn là yếu tố đánh vào tâm lý khách hàng khi tìm hiểu về bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào. Vận tải Phước Tấn có một mức giá nhất định dành cho các khách hàng thường xuyên vận chuyển với các ưu đãi khác:

 • Khi khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi thì chúng tôi sẽ báo giá theo chuyến để khách hàng chủ động tính toán cho hợp lý nhất.
 • Thông thường, chi phí lấy hàng ở đầu Hồ Chí Minh thường từ 400.000 đồng/chuyến xe tải, chi phí trả hàng ở Ninh Bình từ 300.000 đồng/chuyến.
 • Chúng tôi trả hàng ở tất cả các địa điểm ở Ninh Bình như thành phố Ninh Bình, Tam Điệp, huyện Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, Yên Mô, Yên Khánh, Kim Sơn cho khách hàng với mức chi phí tốt nhất, đảm bảo giao nhanh và an toàn nhất cho quý khách hàng.
 • Khi cần giao nhận hàng tận nơi, khách hàng cung cấp địa chỉ giao nhận chính xác và các lưu ý về địa điểm giao nhận để chúng tôi tính toán mức chi phí cho khách hàng tối ưu nhất.

Khách hàng tham khảo thêm các tuyến:

Ngoài ra, khi khách hàng yêu cầu thêm như bao bọc hàng, bốc xếp hàng thì thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán mức chi phí trọn gói cho khách hàng tốt nhất.

Với tất cả những ưu điểm mà công ty vận tải Phước Tấn đem đến cho khách hàng, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với nhiều khách hàng để mang tới trải nghiệm dịch vụ gửi hàng về Ninh Bình chuyên nghiệp, an toàn nhất. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Ninh Bình thì hãy liên hệ với công ty TNHH vận tải Phước Tấn nhé!!! Chúng tôi xin cam kết mang đến quý Khách hàng dịch vụ chành xe Ninh Bình giá tốt – nhanh chóng – an toàn nhất. Hotline: Ms. Tươi 0812.657.788

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI